Home Ebook Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi Ebook PDF

Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi Ebook PDF

Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi Ebook PDF
Review sách Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi

Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi PDF là quyển sách được thiền sư Thích Nhất Hạnh biên soạn. Ý nghĩa mà thầy muốn truyền lại cho chúng ta về bản chất sinh tử luân hồi của cuộc sống. Theo lời thầy thì việc ra đi của thầy là sự tiếp nối, giống như mưa là sự tiết nuối của đám mây. Mây không đau buồn khi không giữ nguyên được hình hài cũ mà chỉ đơn giảng rằng mình đã hóa thân thành mưa. Cùng xem nội dung sách ở phần tiếp theo trong bài để hiểu rõ hơn lời dạy của người thầy đáng kính này nhé.

1. Giới thiệu sách Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi

Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi cho đọc giả biết rằng chết không phải là hết mà tiếp nối của sự sống. Chỉ là chúng ta được thay đổi từ nguồn sống này sang một nguồn sống khác và cứ tiếp diễn như thế loanh quanh trong vũ trụ này. Khi thầy Hạnh từ trần thầy hóa thân thành một ý niệm, một khái niệm, một tư tưởng sống mãi mãi.

Nội dung sách sẽ rất nhẹ nhàng phân tích cho chúng ta về nguồn gốc của sinh và tử, luân hồi, bản chất của mỗi con người. Thầy còn dạy cho chúng ta biết cách để chuyển hoá mọi đau khổ, nỗi sợ thành niềm vui và sự chấp nhận để xoa dịu tâm hồn, bình yên và hạnh phúc hơn. Cùng đọc tiếp nội dung trong đường dẫn tải dữ liệu sách ở đoạn kết để được nghe, được đọc và được hiểu rõ lời thầy dạy.

Giới thiệu Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi
Giới thiệu sách Không Sinh Không Diệt Đừng Sợ Hãi

https://drive.google.com/drive/folders/1oBa290w-EnJfAiWmZabXrarxB3bRVCtV

Mời bạn tải nội dung của tác phẩm Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi của thiền sư nổi tiếng Thích Nhất Hạnh, cũng là người thầy của các tu sỉ theo đạo. Hy vọng rằng sau khi đọc hết nội dung bạn sẽ nhận được năng lượng tích cực từ quyển sách này mang. Chúc bạn có một ngày đọc sách tuyệt vời và ý nghĩa, hẹn gặp lại ở một tác phẩm khác với nhiều chủ đề hơn và nội dung hấp dẫn hơn nữa.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn