Home Ebook Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày PDF

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày PDF

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày PDF
Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày PDF

Ebook Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày PDF là cuốn sách bao gồm 365 câu trích dẫn của Napoleon Hill, mỗi câu dành cho một ngày trong năm. Vậy mỗi một câu trong sách mang nội dung và ý nghĩa như thế nào đối với người đọc, hãy cùng JES tìm câu trả lời trong bài viết “Download sách Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày

Napoleon Hill là người đi trước thời đại. Ông được coi là tác giả có khả năng truyền cảm hứng đến người đọc ăn khách nhất từ trước đến nay.

Cuốn sách Think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu nổi tiếng của Napoleon Hill được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1930 và từ đó đã bán được khoảng trên 20 triệu bản với nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Nó là một triết lý có giá trị trường tồn. Và cho đến ngày hôm nay, phần lớn những tư tưởng của ông về thành công cá nhân vẫn còn giữ nguyên giá trị ứng dụng.

Ebook Kế hoạch làm giàu 365 ngày là 365 câu trích dẫn tương ứng 365 ngày trong năm. Đó là những lời nói tự động viên bản thân pha một chút dí dỏm của Napoleon Hill được sắp xếp theo từng chủ đề khác nhau với mục đích mang lại nhiều lợi ích cho bạn nhất. Sau mỗi trích dẫn đó, tác giả sẽ tiến hành giải thích và phân tích, tất nhiên là đi theo triết lý của Napoleon Hill, để bạn có thể biết cách triển khai các ý tưởng ẩn chứa trong mỗi thông điệp đó như thế nào một cách dễ dàng nhất.

Napoleon Hill cũng tin chắc chắn rằng để độc giả có thể tự mình gặt hái được nhiều lợi ích nhất từ những công trình nghiên cứu, tác giả không nên mách bảo các bạn cần phải làm gì mà chỉ nên nói cho các bạn làm như thế nào. Đó chính xác là điều mà tác giả muốn mang đến cho bạn đọc trong cuốn sách Kế hoạch làm giàu 365 ngày PDF.

Review về nội dung sách Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày
Review về nội dung sách Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày

Để gặt hái và tâm niệm được nhiều lợi ích nhất, mỗi ngày bạn hãy đọc một trang sách thôi. Trong ngày hôm đó, hãy cố gắng để áp dụng nguyên tắc hoặc ý tưởng trong thông điệp của nó. Đến cuối ngày, hãy dành vài phút để đánh giá lại những điều mà bạn đã làm được cũng như chỉ ra những việc mà đáng lẽ ra bạn đã có thể làm tốt hơn. Và hãy thực hiện ngay những việc đó vào ngày tiếp theo.

Chính nhờ có sự phóng khoáng và sâu sắc trong triết lý của Napoleon Hill về thành công của cá nhân, rất có thể mỗi lần bạn tìm tòi về những gì ông viết là mỗi lần bạn tìm thấy những ý nghĩa mới, những suy nghĩ mới.

Điều tuyệt vời nhất là nếu bạn tìm hiểu cũng như áp dụng những nguyên tắc ông viết trong cuốn sách Kế hoạch làm giàu 365 ngày PDF này, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chẳng có chỉ dẫn nào trong cuốn sách này là mang tính chất tiêu cực hay có hại với người đọc. Tác giả hi vọng bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng cũng như những lời khuyên trong cuốn sách này và chúng sẽ giúp bạn khám phá ra những điều tốt đẹp nhất trong bạn, và rồi một ngày khi ngoảnh lại nhìn, bạn sẽ thấy việc mua cuốn sách này là một bước ngoặt có sức ảnh hưởng lớn trong cuộc đời mình.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1gh9CIKrExX_el4hW0GUoqwe7NJCxKnRT

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày PDF, chúc các bạn đọc sách vui vẻ và đúc kết được cho mình những bài học có ý nghĩa mà cuốn sách này mang đến.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của sách Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày?

Ebook Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày PDF là cuốn sách bao gồm 365 câu trích dẫn của tác giả Napoleon Hill.

Nội dung sách Kế hoạch làm giàu 365 ngày mang đến cho người đọc điều gì?

Nội dung sách là 365 câu trích dẫn tương ứng 365 ngày trong năm. Đó là những lời nói tự động viên bản thân pha một chút dí dỏm của Napoleon Hill được sắp xếp theo từng chủ đề khác nhau với mục đích mang lại nhiều lợi ích cho bạn đọc nhất.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...