Home Ebook Jim Rohn – Chìa Khóa Thành Công [PDF]

Jim Rohn – Chìa Khóa Thành Công [PDF]

Jim Rohn – Chìa Khóa Thành Công [PDF]
Giới thiệu sách Chìa Khóa Thành Công

Chìa Khóa Thành Công PDF là một trong 5 quyển sách bao gồm Bốn mùa cuộc sống, Những mảnh ghép cuộc đời, Triết lý cuộc sống và Châm ngôn ngày mới. Tất cả đều được ghi lại từ thành công, thất bại, kinh nghiệm và triết lý sống được ông đúc kết trong suốt cuộc đời 79 năm của mình. Đây là quà tặng mà tác giả muốn dành tặng cho người hâm mộ, người thân, bạn bè, những ai luôn dõi theo, động viên và yêu thích ông trong mỗi bước đường sự nghiệp.

1. Giới thiệu sách Chìa Khóa Thành Công

Xin được trích một đoạn trong quyển sách Chìa Khóa Thành Công nổi tiếng của tác giả Jim Rohn biên soạn giới thiệu đến quý đọc giả.

” Đừng đi trước tôi, có khi tôi sẽ chẳng theo sau

Đừng đi sau lưng tôi, có lẽ tôi sẽ không dẫn dắt

Hãy đi bên cạnh tôi và làm bạn cùng tôi.”

Ba câu văn ngắn ngủi vừa rồi đủ để lột tả hết những điều mà tác giả muốn tâm tình về lòng biết ơn với những người đã ủng hộ ông trong suốt quảng đời viết lách của mình. Cùng khám phá nội dung chính bên trong đoạn tiếp theo của bài viết xem tình cảm của ông dành cho đọc giả của mình như thế nào nhé.

Toàn bộ kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm từ khi là một người bình thường cho đến khi trở thành tỷ phú ở năm 31 tuổi đều nằm trong quyển sách Chìa Khóa Thành Công PDF. Ông luôn cám ơn cuộc đời vì đã cho ông gặp được người thầy năm đó, chính ông là người đã thay đổi toàn bộ tương lai và sự nghiệp của Jim Rohn.

Theo Jim Rohn, “Không ai biết tất cả mọi chân lý”, nhưng chìa khóa sự thành công có thể cung cấp các giải pháp mà ông đã khám phá và sử dụng để mang lại hiệu quả lớn trong cả cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình. Mục tiêu cuối cùng của Jim không phải là danh tiếng hay tài sản, mà chỉ là giúp đỡ những người gặp khó khăn bằng cách chia sẻ kinh nghiệm của anh ấy và truyền cảm hứng cho họ để thay đổi. Hãy thay đổi, chọn hướng đi tốt nhất cho cuộc đời mình.

Review sách Chìa Khóa Thành Công
Review sách Chìa Khóa Thành Công

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1PKI2Qh9IWtICDhsng67zKWcu3jL3X3I7

Cuốn sách Chìa Khóa Thành Công PDF dành cho những người đã trang bị những công cụ đầy đủ để xuất phát đến con đường thành công của chính mình. Hãy tận dụng tối đa cuốn sách này bằng cách đánh giá cao những gì bạn đã có, sẵn sàng học hỏi, tham gia thảo luận và đọc có chủ ý. Chúc bạn sẽ là vị tỷ phú tiếp theo sau khi đọc hết quyển tài liệu này, đừng quên đánh giá 5 sao ủng hộ cho quyển sách này nhé,

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả quyển sách Chìa Khóa Thành Công là ai ?

Tác giả Jim Rohn, một vị tỷ phú trẻ tuổi và thành công từ rất sớm, ông biên soạn quyển sách này không phải là để thu lợi nhuận hay được danh tiếng mà điều quan trọng là chia sẽ đến những người cần nó

Nội dung của quyến sách Chìa Khóa Thành Công là gì ?

Toàn bộ kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm từ khi là một người bình thường cho đến khi trở thành tỷ phú của Jim Rohn, ở năm 31 tuổi đều nằm trong quyển sách.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn