Home Ebook Hãy Chăm Sóc Mẹ – Shin Kyung Sook [PDF]

Hãy Chăm Sóc Mẹ – Shin Kyung Sook [PDF]

Hãy Chăm Sóc Mẹ – Shin Kyung Sook [PDF]
Hãy Chăm Sóc Mẹ - Shin Kyung Sook [PDF]

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Hãy chăm sóc mẹ PDF của nhà văn Hàn Quốc Kyung-sook Shin. Tác phẩm kể về câu chuyện một người mẹ mộc mạc, giản dị với đức hy sinh lớn lao và tình yêu thương vô bờ bến dành cho gia đình. Và câu chuyện khởi nguồn khi người mẹ đi lac. Vậy cái kết câu chuyện như thế nào? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Hãy Chăm Sóc Mẹ – Shin Kyung Sook PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Hãy Chăm Sóc Mẹ

Tác phẩm Hãy chăm sóc mẹ PDF của nhà văn Hàn Quốc Kyung-sook Shin mở đầu với khung cảnh xáo trộn của một gia đình. Mẹ bị lạc khi chuẩn bị cùng bố bước lên tàu điện ngầm ở ga Seoul. Hai ông bà dự định lên đây để thăm cậu con cả. Con gái đầu, Chi-hon, là người đã đứng ra viết thông báo tìm người lạc thay cho gia đình.

“Ngoại hình: Tóc ngắn đã muối tiêu, có xương gò má cao, khi đi lạc đang mặc áo sơ mi màu xanh da trời, váy xếp nếp màu be, áo khoác trắng”.

Trong tiềm thức của mình, Chi-hon vẫn nghĩ mẹ là người “bước đi giữa biển người với phong thái tiềm ẩn có thể đe dọa cả những tòa nhà lừng lững đang nhìn thẳng xuống dưới từ trên cao”. Trong khi đó, những người qua đường thì đáp lại thông báo tìm người lạc của cô với cụm từ miêu tả “một bà già cứ lững thững bước đi, thỉnh thoảng ngồi bệt xuống đường hay đứng thẫn thờ trước một cầu thang cuốn”. Liệu đó có phải là người mẹ mà cả gia đình cô đang cất công đi tìm kiếm không?

Review về nội dung sách Hãy Chăm Sóc Mẹ
Review về nội dung sách Hãy Chăm Sóc Mẹ

Một ngày, một tuần rồi gần một tháng cứ thế mà chầm chậm trôi qua. Người chồng và những đứa con trong sách Hãy chăm sóc mẹ PDF hiện không chỉ lo sốt vó mà còn day dứt tâm can vì mang cảm giác tội lỗi, và rối bời “trong nỗi hoảng loạn như thể mọi người đều bị tổn thương ở vùng não”. Họ cũng lấy làm băn khoăn vì sao mẹ không biết hỏi đường về nhà cậu con cả và đến khi phát hiện ra hai sự thật rằng mẹ không biết chữ, đồng thời mẹ bị bệnh ung thư vú khiến cho đầu óc không được minh mẫn như thường. Từ đây, những hy vọng tìm lại mẹ trở nên mong manh và vô định hơn…

Nhận định về tác phẩm Hãy chăm sóc mẹ Ebook từ độc giả:

“Cuốn sách của tác giả nổi tiếng nhất nước Hàn Quốc này có thể làm mọi độc giả phải rơi nước mắt.” – ( Library Journal )

“Cảm động và ám ảnh.” – ( Newsday )

“Phần là câu chuyện về sự chuyển dịch xã hội Hàn Quốc từ nông thôn ra thành thị, phần là khúc ca về sức mạnh của mối ràng buộc trong gia đình được hình thành từ sự quên mình của người phụ nữ; đây chắc hẳn là một tác phẩm vô cùng cảm động.” – ( Kirkus Reviews)

“Nao lòng… Thấm thía… Người đọc sẽ tìm thấy sự đồng cảm trong chính câu chuyện về gia đình bán chạy nhất Hàn Quốc từ trước tới nay này.” – (Publishers Weekl )

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1HHqgeWpin2Oh2-shWf88c3LPFDfCSz7o

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Hãy chăm sóc mẹ PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách tại các hiệu sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Hãy chăm sóc mẹ là ai?

Cuốn sách Hãy chăm sóc mẹ là một trong những tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Hàn Quốc Kyung-sook Shin.

Dung lượng download sách Hãy Chăm Sóc Mẹ nặng bao nhiêu?

Ebook Hãy Chăm Sóc Mẹ PDF có dung lượng download nặng khoảng 1MB.

File download sách Hãy Chăm Sóc Mẹ có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Hãy Chăm Sóc Mẹ PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...