Home Ebook Hành Trình Của Linh Hồn [PDF]

Hành Trình Của Linh Hồn [PDF]

Hành Trình Của Linh Hồn [PDF]
Giới thiệu sách Hành Trình Của Linh Hồn

Hành Trình Của Linh Hồn PDF sẽ dẫn bạn đến những nơi mà chưa bao giờ bạn được đến trước đây. Với tổng cộng 245 trang sách miêu tả sống động bằng ngòi bút của nhà văn Michael Duff Newton. Ông đã dành khá nhiều thời gian và tâm huyết của mình khi biên soạn tác phẩm này gửi đến quý vị đọc giả hâm mộ của ông. Cùng nhau bước vào cuộc phiêu lưu kì thú của hành trình mới ở đoạn tiếp theo đây nhé.

1. Giới thiệu sách Hành Trình Của Linh Hồn

Hành Trình Của Linh Hồn PDF cho rằng thật nghịch lý khi con người khác với tất cả các loài động vật khác trên Trái đất. Hằng ngày đều phải vượt qua nỗi sợ chết để có thể tồn tại bình thường. Nhưng mối đe dọa lớn nhất đối với sự tồn tại của chúng ta là điều mà bản năng bẩm sinh của chúng ta không bao giờ cho phép chúng ta quên. Ý tưởng về cái chết trở nên thực tế hơn đối với chúng ta khi chúng ta già đi. Ngay cả những người sùng đạo cũng sợ chết vì điều đó có nghĩa là sự kết thúc danh tính của họ. Nỗi sợ chết lớn nhất là nhận ra rằng nó không có mục đích và nó sẽ chấm dứt mọi mối quan hệ với những người thân yêu. Tất cả các mục tiêu thực tế của chúng ta đều vô dụng sau khi chết.

Có một sức mạnh bên trong chúng ta cho phép bản thân thôi nghĩ về cái chết, cảm nhận được mối liên hệ với một sức mạnh lớn hơn và thậm chí có một linh hồn bất tử. Linh hồn của chúng ta đi đâu sau khi chết nếu nó tồn tại? Có thực sự tồn tại một thế giới bên kia bao gồm những linh hồn khôn ngoan, giống như một dạng thiên đường? Nó xuất hiện như thế nào? Khi đến nơi, chúng ta sẽ làm gì? Phải chăng thiên đường đó được tạo ra bởi một đấng tối cao nào đó? Những vấn đề này cũng lâu đời như chính việc loài người được sinh ra từ đâu và hầu hết chúng ta vẫn chưa hiểu hết về chúng.

Cuốn sách Hành Trình Của Linh Hồn PDF này là một tạp chí cá nhân của thế giới bên kia. Nó trình bày một số trường hợp minh họa rõ ràng và sâu sắc những gì xảy ra với chúng ta sau khi thời gian của chúng ta trên Trái đất kết thúc. Để tìm hiểu về những thay đổi mà linh hồn trải qua trước khi cuối cùng trở lại Trái đất trong một cuộc sống mới, bạn sẽ được hướng dẫn qua đường hầm tâm linh để đến chính thế giới linh hồn.

Đối với hầu hết các cá nhân, giải pháp thực sự cho câu hỏi về cuộc sống sau khi chết vẫn nằm sau cánh cửa tâm linh. Điều này là do tất cả chúng ta đều có khả năng bẩm sinh là quên đi con người thật bên trong của mình. Điều này tạo điều kiện cho sự kết hợp nhận thức giữa tâm hồn và bộ não con người. Những người chết trong thời gian ngắn và sau đó sống lại đã được báo cáo cho công chúng trong những năm gần đây. Họ đã mô tả một đường hầm dài, ánh sáng thiên đường và thậm chí cả những cuộc tiếp xúc ngắn với những linh hồn tốt bụng. Tuy nhiên, chưa có cuốn sách nào được tạo ra để cung cấp cho người đọc nhiều hơn một sự hiểu biết thoáng qua về những gì đã biết về cuộc sống sau khi chết.

Mặc dù có vẻ như không phải như vậy từ quan điểm của cuốn sách Hành Trình Của Linh Hồn PDF này, nhưng bản chất tôi là một người hoài nghi. Tôi chuyên về điều chỉnh hành vi để điều trị các bệnh tâm thần với tư cách là nhà tư vấn và nhà thôi miên. Tái cấu trúc nhận thức ngắn hạn với những bệnh nhân kết nối suy nghĩ và cảm xúc của họ để thúc đẩy các hành vi lành mạnh chiếm một phần đáng kể trong công việc của tôi. Cùng nhau, chúng ta xem xét ý nghĩa, mục đích và ảnh hưởng của niềm tin của họ bởi vì, theo tôi, không có vấn đề tâm lý nào là hư cấu.

Hành Trình Của Linh Hồn
Sách Hành Trình Của Linh Hồn

Do sở thích trị liệu truyền thống của tôi, ban đầu tôi từ chối lời đề nghị của khách hàng để quay trở lại cuộc sống trước đây. Tôi có ấn tượng rằng mọi nỗ lực liên lạc với kiếp trước của tôi đều không thành công. Mặc dù thực tế là tôi đã sử dụng các kỹ thuật thôi miên và hồi tưởng ký ức trong quá khứ để tìm ra nguồn gốc của những ký ức tồi tệ và tổn thương thời thơ ấu của mình. Cho đến khi tôi bắt đầu làm việc với một chàng trai trẻ về quản lý cơn đau, sự tò mò của tôi về luân hồi và siêu hình học chỉ đơn giản là trí tuệ.

Tôi bắt đầu thử nghiệm đưa một số bệnh nhân của mình về thời điểm xa hơn trước khi họ tái sinh lần cuối trên Trái đất sau khi được các bệnh nhân của tôi khuyến khích. Lúc đầu, tôi lo lắng rằng tính nhất quán của các nhu cầu, niềm tin và lo lắng hiện tại có thể gợi ra những ký ức về những điều tưởng tượng. Nhưng tôi không mất nhiều thời gian để nhận ra rằng ký ức sâu thẳm của chúng ta chứa đựng một số ký ức từ quá khứ đơn giản là quá thực tế và kịp thời để có thể bỏ qua. Tôi dần bắt đầu hiểu tầm quan trọng của việc đối xử với mối liên hệ giữa cơ thể chúng ta, các sự kiện trong kiếp trước và con người chúng ta ngày nay.

Sau đó, tôi bắt gặp một thành phần quan trọng khác trong quá trình trị liệu của mình. Tôi biết được rằng có thể nhìn thế giới linh hồn qua con mắt của một đối tượng bị thôi miên, người có thể mô tả cuộc sống giữa các lần tái sinh trên Trái đất cho tôi bằng lời lẽ của họ. Và câu chuyện về Hành Trình Của Linh Hồn PDF cũng bắt đầu từ đây.

2. Nội dung sách Hành Trình Của Linh Hồn

Một phụ nữ trung niên là đối tượng thôi miên đặc biệt nhạy cảm, là trường hợp đầu tiên cho phép tôi tiếp cận đến Hành Trình Của Linh Hồn PDF. Trong khoảng thời gian nhạy cảm khi cuối cùng cô ấy bắt đầu nhớ lại cuộc sống gần đây nhất của mình, cô ấy liên tục nói với tôi về việc cô ấy cảm thấy cô đơn và xa lạ như thế nào. Gần như tự mình, nhân vật đặc biệt này chuyển sang trạng thái ý thức cao nhất. Tôi khuyên cô ấy nên tìm ra nguyên nhân khiến tình bạn của cô ấy biến mất, mà không nhận ra rằng tôi đã hướng dẫn rõ ràng như vậy cho hành động này. Ngay sau đó, tôi đã vô tình thốt ra một từ khơi dậy trí nhớ thiêng liêng. Tôi cũng hỏi về bất kỳ tình bạn cụ thể nào mà cô ấy đã bỏ lỡ với mình.

Bệnh nhân của tôi bắt đầu khóc bất ngờ. Cô ấy hét lên: “Tôi nhớ một số người bạn trong nhóm và do đó tôi cảm thấy thật cô đơn trên Trái đất”, khi tôi yêu cầu cô ấy giải thích điều gì đã xảy ra. Tôi đã hỏi cô ấy về nơi ở của họ vì tôi rất bối rối. Cô ấy chỉ trả lời đơn giản: “Ở đây, trong ngôi nhà vĩnh cửu của tôi và tôi thấy tất cả họ bây giờ!”

Sau khi thời gian của tôi với bệnh nhân này kết thúc và tôi xem qua các cuộn băng của cô ấy, tôi thấy rằng việc khám phá Hành Trình Của Linh Hồn PDF đòi hỏi phải sử dụng nhiều hơn các ký ức tiền kiếp. Mặc dù có rất nhiều sách viết về kiếp trước, nhưng tôi chưa tìm được cuốn nào thảo luận về cuộc sống của chúng ta với tư cách là linh hồn hoặc cách xử lý những ký ức tâm linh của con người. Tôi đã quyết định tiến hành nghiên cứu của riêng mình, và với thời gian và nỗ lực, tôi dần dần phát triển khả năng giao tiếp rộng hơn với thế giới linh hồn thông qua nghiên cứu của mình.

Theo kinh nghiệm của tôi, việc tìm kiếm vị trí của mình trong thế giới linh hồn đối với con người quan trọng hơn nhiều so với việc nhớ lại kiếp trước.

Làm thế nào thôi miên có thể được sử dụng để giao tiếp với linh hồn? Hãy tưởng tượng rằng tâm trí của chúng ta bao gồm ba vòng tròn đồng tâm, mỗi vòng nhỏ hơn vòng trước nó và bên trong nó, và thứ duy nhất ngăn cách chúng là một lớp liên kết giữa ý thức và tâm trí của chúng ta. Tâm trí có ý thức, là nguồn phân tích và phê bình, là thứ tạo nên lớp ngoài cùng. Tiềm thức là lớp thứ hai, nơi chúng ta đi vào trạng thái thôi miên để tiếp cận ký ức về tất cả những gì đã xảy ra với chúng ta trong kiếp này cũng như những kiếp trước. Siêu thức là cái mà chúng ta gọi là lớp thứ ba, lớp cốt lõi sâu nhất. Trung tâm cao nhất của Bản ngã, nơi chúng ta là biểu hiện vật chất của một lực lượng siêu việt, được đại diện bởi cấp độ này.

Review sách Hành Trình Của Linh Hồn
Review sách Hành Trình Của Linh Hồn

Tiềm thức, nơi lưu trữ những ký ức về bản thân đã biến đổi của chúng ta trong cơ thể con người trước đây, nâng danh tính thực tế của chúng ta lên siêu thức. Có thể siêu ý thức hoàn toàn không phải là một mức độ mà là chính linh hồn. Tất cả thông tin liên quan đến thế giới bên kia của tôi xuất hiện từ tâm trí siêu thức, đó là điểm cuối cùng của kiến ​​thức và quan điểm của chúng ta.

Thôi miên hữu ích như thế nào trong việc theo đuổi sự thật? Hành Trình Của Linh Hồn PDF thôi miên ngăn người ta mơ hoặc ảo giác. Chúng ta không ảo giác trong khi xuất thần hoặc mơ theo trình tự thời gian. Trong trạng thái thôi miên, sóng não của các đối tượng chậm lại từ trạng thái thức tỉnh Beta và tiếp tục chuyển các rung động qua trạng thái thiền định Alfa để đi vào nhiều mức độ khác nhau trong khoảng Theta.

Theta không phải là giấc ngủ đó là rơi vào trạng thái thôi miên. Chúng ta bước vào giai đoạn Delta cuối cùng khi ngủ, trong đó thông tin từ não được chuyển đến tiềm thức của chúng ta và biểu hiện dưới dạng những giấc mơ. Vì tâm trí có ý thức không ngủ trong trạng thái theta, nên chúng ta có thể giao tiếp bằng cách sử dụng tất cả các kênh bộ nhớ mở rộng của mình.

Khi ở trong trạng thái xuất thần, người ta thuật lại trong suy nghĩ chưa tỉnh táo của mình những gì họ nhìn thấy và nghe thấy như thể đó là những quan sát trực tiếp. Các đối tượng không thể nói dối khi trả lời các câu hỏi, nhưng họ có thể hiểu sai một số điều họ nhìn thấy trong vô thức, giống như chúng ta làm khi có ý thức. Mọi người đấu tranh để nhớ lại thông tin mà họ không tin trong khi bị thôi miên.

Một số người gièm pha thôi miên cho rằng các cá nhân bị thôi miên tạo ra ký ức và thay đổi phản ứng của họ để hỗ trợ các khuôn khổ lý thuyết mà người bị thôi miên nhiều lần ủng hộ. Theo tôi, sự khái quát hóa này là không chính xác. Tôi tiếp cận mọi trường hợp tôi làm việc như thể đó là trường hợp đầu tiên tôi từng nghe. Câu trả lời sẽ nhanh chóng khác với lời kể của các trường hợp khác nếu đối tượng bằng cách nào đó thoát khỏi trạng thái thôi miên và gợi lên những tưởng tượng hoang đường về thế giới linh hồn hoặc dính líu đến những niềm tin đã có từ trước về sự tồn tại sau khi chết của họ.

Tôi đã sớm phát hiện ra giá trị của sự đối đầu trong sự nghiệp của mình và tôi chưa tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy bất kỳ ai đã giả mạo trải nghiệm tinh thần của họ để giành được sự ưu ái của tôi. Khi tôi hiểu sai những gì họ nói, các đối tượng bị thôi miên đã không ngần ngại sửa sai cho tôi.

Khi khối lượng vụ án của tôi tăng lên, tôi có thể sắp xếp các câu hỏi về thế giới linh hồn theo thứ tự hợp lý hơn thông qua thử và sai khi hồ sơ vụ án của tôi ngày càng nhiều. Động lực để các đối tượng tiết lộ chi tiết về toàn bộ kế hoạch cuộc sống linh hồn của họ trong thế giới linh hồn khi họ ở trạng thái siêu thức thực sự không có ở đó. Để mở những cánh cửa cụ thể, mỗi người cần có bộ chìa khóa thích hợp. Bằng cách biết cánh cửa nào sẽ mở vào đúng thời điểm trong quá trình này, cuối cùng tôi đã có thể hoàn thiện một kỹ thuật đáng tin cậy để truy cập ký ức ở nhiều địa điểm khác nhau trong thế giới linh hồn.

Nhiều người cảm thấy tôi thoải mái hơn với cuộc sống bên kia cái chết và cảm thấy có thể nói chuyện với tôi về điều đó khi tôi ngày càng yên tâm hơn với mỗi buổi trị liệu. Một số bệnh nhân trong hoàn cảnh của tôi là những tín đồ nhiệt thành, trong khi những người khác không có niềm tin tâm linh rõ ràng nào cả. Phần lớn trong số họ là những cá nhân thuộc tầng lớp trung lưu với nhiều triết lý sống cá nhân khác nhau. Phát hiện đáng kinh ngạc mà tôi đã thực hiện trong quá trình nghiên cứu của mình là các đối tượng thể hiện sự nhất quán đáng kinh ngạc khi trả lời các câu hỏi về thế giới linh hồn sau khi họ được đưa trở lại trạng thái linh hồn. Ngay cả khi thảo luận về đời sống tâm hồn của họ bằng tiếng Anh hàng ngày, họ vẫn sử dụng các thuật ngữ và phép ẩn dụ giống nhau.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1RnBQDvrdT4Ue6W5OnEUD1Yux0t0JpBhe

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tác giả của quyển Hành Trình Của Linh Hồn PDF phải cảnh báo bạn rằng những gì bạn sắp đọc có thể thay đổi hoàn toàn cách bạn nghĩ về cái chết. Niềm tin tôn giáo và triết học của bạn có thể mâu thuẫn với thông tin được trình bày ở đây. Một số đọc giả sẽ tìm thấy sự hỗ trợ cho niềm tin từ trước của họ. Một số người có thể coi thông tin trong những trường hợp này là hư cấu chủ quan hoặc gợi lên khoa học viễn tưởng. Chúc bạn có một ngày đọc sách thật vui và nhiều trải nghiệm thú vị sau khi đi hết cuộc hành trinh này. Hẹn gặp lại bạn ở một tựa sách khác và đừng quên đánh giá 5 sao cho bài viết của Jes.edu nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả quyển sách Hành Trình Của Linh Hồn là ai ?

Nhà văn Michael Duff Newton, một nhà tâm lý học, bác sĩ thôi miên đồng thời cũng là chủ nhân của tác phẩm Hành Trình Của Linh Hồn lần này.

Nội dung của sách Hành Trình Của Linh Hồn là gì ?

Hành Trình Của Linh Hồn PDF cho rằng thật nghịch lý khi con người khác với tất cả các loài động vật khác trên Trái đất. Hằng ngày đều phải vượt qua nỗi sợ chết để có thể tồn tại bình thường.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn