Home Ebook Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi [PDF]

Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi [PDF]

Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi [PDF]
Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi [PDF]

Cuốn sách Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi PDF sẽ giúp bạn biết được đâu là chuẩn mực của sự hài hước. Cuộc sống của bạn sẽ được vẽ thêm nhiều màu sắc nếu bạn có khiếu hài hước. Thật vậy, đó là điều mà không một ai có thể phủ nhận và cuốn sách này sẽ giúp bạn tiếp cận được những kiến thức mới, cụ thể là về sự hài hước. Hãy cùng khám phá ngay nhé.

Review nội dung sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi

Đây là một đoạn trích có trong sách của tác giả The Book Worm: “Cuộc đời này sẽ tẻ nhạt biết bao nếu thiếu đi sự hài hước, hài hước cũng là một nét đẹp, một gia vị làm cho cuộc sống trở nên thú vị hơn. Hầu như không ai là không thích sự vui vẻ, hài hước, dí dỏm, hơn nữa sự hài hước còn gắn bó mật thiết với sự thành bại của cuộc đời mỗi con người.

Trong đời sống gia đình, hài hước có thể là điểm nhấn khiến các thành viên trong gia đình hạnh phúc và trở nên hòa thuận hơn. Rất nhiều người cho rằng hài hước là một kiểu chót lưỡi đầu môi, là một biểu hiện của người làm việc không đáng tin cậy, cho rằng vợ chồng phải nói chuyện một thực tế, không cần phải chú trọng vào nghệ thuật nói chuyện. Nhưng họ không biết rằng sự dí dỏm có thể dung hòa được rất nhiều mâu thuẫn và tranh cãi giữa vợ chồng, giải tỏa những bất đồng, hiểu lầm hay xóa nhòa đi khoảng cách, thắt chặt tình cảm đôi bên để gia đình sống trong không khí đầm ấm, hạnh phúc.

Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi [PDF]
Nội dung sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi
Trong giao tiếp xã hội, sự hài hước có thể giúp chúng ta xây dựng được mạng lưới quan hệ rộng rãi. Hài hước tồn tại như một trạng thái tâm lí, một dạng nhân sinh quan, là cách nhìn nhận thế giới xung quanh bạn. Người hài hước thường là những người luôn tràn đầy nhiệt huyết với cuộc sống, với thế giới. Có ai lại nỡ từ chối không giao tiếp với những người như vậy cơ chứ?

Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi là cuốn sách với nội dung phong phú mà sâu sắc này sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn rõ nét hơn về tầm quan trọng của tính hài hước dưới các phương diện, góc độ đánh giá khác nhau, cũng như có thêm những kỹ năng vận dụng tính hài hước của mình vào trong cuộc sống. Hi vọng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn có thể biến mình thành một người biết cách nói chuyện, khéo léo vận dụng được các ngôn từ hài hước, “gãi đúng chỗ ngứa” của đối phương để có thể mở ra con đường dẫn đến thành công, và được mọi người yêu mến.

https://drive.google.com/drive/folders/159U5Ff1D62Sj1UXttnoif71a23DTLYUg

Với cuốn sách Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi sẽ giúp bạn biết cách hài hước đúng mực để bạn có thêm cơ hội thành công hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, một điều mà mình thấy được đó là hài hước một chút thì vui, hài hước nhiều chút thì thành vô duyên. Vậy nên hãy hài hước một cách có văn minh bạn nhé.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...