Home Ebook Giáo trình Quản Trị Hệ Thống Linux 1, 2 Tiếng Việt [PDF]

Giáo trình Quản Trị Hệ Thống Linux 1, 2 Tiếng Việt [PDF]

Tổng hợp 19 quyển sách về Linux bằng tiếng Việt

Tài liệu linux tiếng việt PDF đã giúp cho rất nhiều học viên học được cách quản trị hệ thống trên nền tảng Linux vào đầu thế kỉ 21 tại Việt Nam đến nay. Đây là tài liệu được công ty ISE biên soạn và xuất bản nên những học viên có thể hoàn toàn an tâm về những kiến thức mà đơn vị này cung cấp cho học viên. Cùng JES tìm hiểu chi tiết qua bài viết “Giáo trình Quản Trị Hệ Thống Linux 1, 2 Tiếng Việt [PDF]” sau đây.

1. Giới thiệu Giáo trình Quản Trị Hệ Thống Linux 1, 2 Tiếng Việt

Ngoài những học viên thì những giáo viên cũng có thể sử dụng Tài liệu linux tiếng việt làm giáo trình giảng dạy vô cùng bổ ích cho sinh viên đã được bộ giáo dục nghiên cứu, soạn theo khoa học, giúp các em học viên nhận được chứng chỉ LPI với số điểm cao hơn.

Không chỉ có kiến thức mà quyển tài liệu này còn hướng dẫn kỹ năng quản trị mạng sao cho tốt nhất đến các học viên từ cơ bản đến nâng cao. Trở thành một nền tảng vững chắc cho các em phát triển sự nghiệp sau này của bản thân.

Giáo trình Quản Trị Hệ Thống Linux 1, 2 Tiếng Việt có nội dung bao gồm:

Quản trị hệ thống Linux 1

• Giới thiệu
  • Cài đặt
  • Cấu hình phần cứng
  • Quản lý thiết bị
  • Hệ thống file trong Linux
  • Dòng lệnh
  • Quản lý file
  • Quản lý tiến trình
  • Xử lý văn bản
  • Cài đặt phần mềm
  • Thao tác với văn bản nâng cao
  • Sử dụng trình soạn thảo vi

Quản trị hệ thống Linux 2

• Nhân Linux
  • Khởi động Linux
  • Quản lý người dùng và nhóm
  • Cấu hình mạng
  • Mạng TCP/IP
  • Các dịch vụ mạng
  • Bash scripting
  • Bảo mật
  • Quản trị hệ thống Linux
  • Cài đặt PPP
  • In ấn
Tổng hợp 19 quyển sách về Linux bằng tiếng Việt

Vừa rồi là những thông tin về Tài liệu linux tiếng việt PDF với những kiến thức và kỹ năng giúp học viên rèn luyện vô cùng bổ ích. Hy vọng rằng qua những bài tập mà giáo trình đã được biên soạn học viên sẽ tự tin hơn trong kì thi cấp chứng chỉ LPI sắp tới.

Nội dung của Giáo trình Quản Trị Hệ Thống Linux 1, 2 là gì ?

Bao gồm giới thiệu những thông tin về quản trị mạng, hướng dẫn cài đặt, điều chỉnh cấu hình phần cứng, hệ thống file trong Linux,...và còn nhiều nội dung hấp dẫn hơn về quản trị mạng hơn nữa

Tác giả Giáo trình Quản Trị Hệ Thống Linux 1, 2 là ai ?

Công ty ISE là đơn vị đã biên soạn và xuất bản ra thị trường tài liệu linux tiếng việt cung cấp cho các em học sinh kiến thức và kỹ năng về quản trị mạng.