Home Ebook Sách Tư duy - Kỹ năng sống Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc PDF

Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc PDF

Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc PDF
Giới thiệu sách Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc

Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc PDF sẽ cho đọc giả thấy được những nguyên nhân lý do vì sao tại thời điểm đó bạn lại có cảm xúc như vậy. Liệu phản ứng cũng như hành động, lời nói ở thời điểm mà khiến mình phải suy nghĩ đó có đúng hay không. Từ đó sẽ tiết chế cảm xúc và biết bản thân cần phải làm gì và làm như thế nào là tốt nhất.

1. Giới thiệu sách Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc

Không còn nghi ngờ gì nữa, trí thông minh là rất quan trọng, nhưng trí thông minh sẽ không giúp bạn duy trì các mối quan hệ thân thiết. Vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống hay nắm bắt cơ hội việc làm bạn cần phải Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc PDF.

Bạn phải linh hoạt, điềm tĩnh và có thể duy trì sự tự chủ trong thế giới công việc đầy thách thức ngày nay. Bạn phải có khả năng lãnh đạo và động viên đồng nghiệp của mình giữa những thách thức để họ có thể giữ quyết tâm làm việc hướng tới một mục tiêu chung. Ngoài ra, bạn nên cố gắng hòa đồng với mọi người khi mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng, bạn bè, gia đình, vợ chồng, v.v. đang gặp nguy hiểm.

Ngoài ra, cảm xúc có ảnh hưởng mạnh mẽ nên cũng có phần khá nguy hiểm. Sức khỏe, hạnh phúc và thành công của bạn đều có thể bị ảnh hưởng bởi cảm xúc mất cân bằng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cảm xúc của mình, cách chúng ảnh hưởng đến bạn và quan trọng nhất là cách khai thác sức mạnh của chúng mãi mãi trong “Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc PDF“.

Khả năng xử lý tất cả những điều này của bạn sẽ được hỗ trợ bởi trí tuệ cảm xúc minh mẩn. Bạn có thể học cách phát triển trí tuệ cảm xúc bằng cách đọc cuốn “Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc” (Emotional Intelligence For Rookies) của Andrea Bacon và Ali Dawson dàng tặng chính bạn.

Review sách Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc
Review sách Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1iSjFlA3C0VbJkg8YxQHyFJXH4M6s0Ywp

Vừa rồi là những thông tin về quyển sách Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc PDF được rất nhiều đọc giả quan tâm đến. Hy vọng rằng sau khi đọc hết quyển sách này bạn sẽ hiểu được bản thân mình đang cảm xúc như thế nào. Điều chỉnh hành vi và lời nói tránh làm tổn thương cũng như gây dựng mối quan hệ xung quanh tốt đẹp hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung của quyển sách Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc là gì ?

Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc sẽ cho đọc giả thấy được những nguyên nhân lý do vì sao tại thời điểm đó bạn lại có cảm xúc như vậy. Liệu phản ứng cũng như hành động, lời nói ở thời điểm mà khiến mình phải suy nghĩ đó có đúng hay không. Từ đó sẽ tiết chế cảm xúc và biết bản thân cần phải làm gì và làm như thế nào là tốt nhất

Tác giả của quyển sách Giải Mã Trí Tuệ Cảm Xúc PDF là ai?

Andrea Bacon – Ali Dawson là tác giả của quyển sách hữu ích này, với tổng cộng 132 trang sách chứa đựng đầy đủ những kiến thức năm bắt và kỹ thuật điều chỉnh tâm lý vô cùng hữu dụng.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn