Home Ebook Ebook Vị Giám Đốc Một Phút [PDF]

Ebook Vị Giám Đốc Một Phút [PDF]

Ebook Vị Giám Đốc Một Phút [PDF]
Ebook Vị Giám Đốc Một Phút - Ông Là Ai? [PDF]

Bạn đang muốn tìm hiểu về nội dung sách Vị Giám Đốc Một Phút PDF, đây là một trong những sách giúp bạn quản lý công việc hiệu quả của tác giả Spencer Johnson và Ken Blanchard. Vậy cái gọi là “một phút” đó là gì? Được thực hiện ra làm sao? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết “Download Ebook Vị Giám Đốc Một Phút [PDF] – Google Drive” sau đây.

Review về nội dung sách Vị Giám Đốc Một Phút

Cuốn sách Vị Giám Đốc Một Phút sẽ giúp người đọc học được phương pháp quản lý hiệu quả nhất thế giới. Để quản lý tốt công việc, người lãnh đạo phải giúp nhân viên mình lập ra mục tiêu một phút, không quên dành một phút khen ngợi nhằm khích lệ tinh thần làm việc của mọi người và một phút khiển trách đối với những việc làm sai trái của nhân viên để giúp họ hiểu rõ trách nhiệm và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Cuốn sách Vị Giám Đốc Một Phút Ebook bắt đầu với tình huống chàng thanh niên có buổi phỏng vấn với Vị Giám Đốc Một Phút. Nhờ áp dụng những bí quyết hữu ích và hiệu quả từ Vị Giám Đốc Một Phút, chàng thanh niên trẻ đã tìm ra phương cách quản lý cho riêng mình và anh cũng sớm sẽ trở thành Vị Giám Đốc Một Phút.

Câu chuyện thú vị trong sách sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều điều thú vị. Đó là những kiến thức đã được đúc kết từ những nghiên cứu trong các lĩnh vực y học, tâm lý học và khoa học hành vi về cách con người hợp tác “tốt nhất” với người khác để giúp bạn hoàn thành và đạt được thành tích xuất sắc trong vai trò quản lý của mình.

Cuốn sách Vị Giám Đốc Một Phút PDF này không chỉ phù hợp với những người làm công việc quản lý, ý nghĩa và giá trị thực chất của nó còn có thể ứng dụng vào nhiều mặt của cuộc sống.

Review về nội dung sách Vị Giám Đốc Một Phút
Review về nội dung sách Vị Giám Đốc Một Phút

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1gILgGkirQj257MLXi0X6QsqpK0kjigMk

Hy vọng cuốn sách Vị giám đốc một phút PDF này sẽ giúp bạn thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Đừng quên theo dõi JES để cập nhật thêm nhiều đầu sách hay và có giá trị nhé

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Vị Giám Đốc Một Phút là ai?

Sách Vị Giám Đốc Một Phút PDF là một trong những sách giúp bạn quản lý công việc hiệu quả của tác giả Spencer Johnson và Ken Blanchard.

Dung lượng download sách Vị Giám Đốc Một Phút nặng bao nhiêu?

Ebook Vị Giám Đốc Một Phút PDF có dung lượng download nặng khoảng 1MB.

File download sách Vị Giám Đốc Một Phút có chứa quảng cáo không?

Không, file download Vị Giám Đốc Một Phút Ebook PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...