Home Ebook Ebook Tỷ Phú Bán Giày PDF

Ebook Tỷ Phú Bán Giày PDF

Ebook Tỷ Phú Bán Giày PDF
Ebook Tỷ Phú Bán Giày PDF

Cuốn sách Tỷ Phú Bán Giày PDF còn có tên tiếng Anh là Delivering Happiness – là một trong những cuốn sách bán chạy nhất của tác giả Tony Hseih. Vậy sách kể về câu chuyện gì hay và nổi bật? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Tỷ Phú Bán Giày PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Tỷ Phú Bán Giày

Tỷ Phú Bán Giày không phải là cuốn sách dạy cách làm giàu theo tuần tự các bước 1 – 2 – 3… cũng không hẳn là một cuốn sách hướng dẫn bí quyết kinh doanh hay nghệ thuật quản lý. Nội dung sách chính là hành trình tìm ra chân lý của Hạnh phúc, Lợi nhuận và Đam mê, sách Tỷ Phú Bán Giày PDF kể về câu chuyện thành công và thất bại của tác giả được đúc kết từ những thương vụ kinh doanh khởi nghiệp từ khi 9 tuổi. Những trang trại giun đất, bán pizza ở Harvard, làm cúc áo thủ công… đã trở thành nền móng của một LinkExchange và sau này là Zappos nổi tiếng lừng danh.

Với Ebook Tỷ Phú Bán Giày, người đọc sẽ nhận được nhiệt tình, cảm hứng và cả một chút có vẻ điên rồ cho những ý tưởng kinh doanh mà nghe qua tưởng như liều mạng. Nhưng với Zappos, Tony Hsieh đã gây dựng được cho mình một thương hiệu về “văn hóa công ty” – chìa khóa thành công giúp bạn theo đuổi một môi trường làm việc năng động kèm theo những dịch vụ xuất sắc.

Là cuốn sách được bán chạy nhất trên trang Amazon.com: xếp thứ 1 trong các sách về Dịch vụ khách hàng và được xếp thứ 5 trong các sách về Bán hàng và Marketing; và xếp thứ 7 trong các sách về Quản lý.

Cuốn sách Tỷ Phú Bán Giày PDF là một câu chuyện kể về một doanh nghiệp thành công, trong đó, Tony Hseih chia sẻ về các bài học kinh doanh khác nhau mà ông đã học và trải qua cuộc đời, từ một quầy bán nước chanh hay cửa hàng bán pizza cho đến LinkExchange, Zappos.

Hsieh – CEO của Zappos đã trưởng thành từ cậu sinh viên làm kinh doanh của trường Harvard non nớt và trở thành nhà sáng lập của một thương hiệu lớn mạnh sau những năm tháng làm việc như một kẻ lập dị trong lĩnh vực dot com và đã có những lúc tưởng như phải bán hết các tài sản mà anh có để có nguồn vốn hoạt động. Sau khi bán công ty mạng LinkExchange cho Yahoo! năm 1999 với 265 triệu đô la, Heish đã tham gia sáng lập Zappos và giúp công ty này đạt được mức tăng trưởng ngoạn mục, với doanh thu cao hơn 1 tỉ đô la.

Review về nội dung sách Tỷ Phú Bán Giày
Review về nội dung sách Tỷ Phú Bán Giày

Cuối cùng, tác giả đã cho chúng ta thấy hiệu quả của việc dùng sự hạnh phúc như một khuôn khổ để có thể tạo ra đam mê, lợi nhuận, và mục đích trong cả công việc cũng như trong cuộc sống. Trên Amazon.com, sách Tỷ phú bán giày là câu chuyện về công ty Zappos.com được Amazon mua lại với giá trị 1 tỉ đô được xếp thứ 23 trong số 100 các cuốn sách bán chạy nhất hiện nay, xếp thứ nhất trong các cuốn sách bán chạy nhất về Dịch vụ khách hàng, xếp thứ nhất trong các sách bán chạy nhất về Quản lý và xếp thứ nhất trong các cuốn sách về kỹ năng Truyền thông.

Cuốn sách Tỷ phú bán giày PDF này thật đáng kinh ngạc. Cách mà Tony giúp doanh thu Zappos tăng trưởng lên đến 1 tỉ đô la trong 10 năm mới chỉ là một sự khởi đầu. Từ việc gây vốn đến việc tìm kiếm được hạnh phúc, từ các thư từ thực tế cho đến các checklists đều mang đúng nghĩa của nó. Đặc biệt cá nhân và đặc biêtk thiết thực.”

Mục lục cuốn sách Tỷ Phú Bán Giày:

 • Kỳ 1: Trang trại giun đất
 • Kỳ 2: Lớn lên
 • Kỳ 3: Trường đại học
 • Kỳ 4: Khởi nghiệp
 • Kỳ 5: Phát triển nhanh chóng
 • Kỳ 6: Những cuộc phiêu lưu mới
 • Tôi có được ý tưởng như thế nào
 • Kỳ 7: Bài Poker
 • Kỳ 8: Hời hợt
 • Kỳ 9: Sự kết nối
 • Kỳ cuối: Tầm nhìn

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/19zvCxlT5bEfcIi5xCXLzsbnJRAPc-nS5

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Tỷ phú bán giày PDF. Nếu có điều kiện các bạn hãy mua bản gốc tại các nhà sách để ủng hộ tác giả nha. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Tỷ Phú Bán Giày là ai?

Cuốn Tỷ Phú Bán Giày là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Tony Hseih.

Nội dung sách Tỷ Phú Bán Giày kể về câu chuyện gì?

Nội dung sách chính là hành trình tìm ra chân lý của Hạnh phúc, Lợi nhuận và Đam mê, sách Tỷ Phú Bán Giày PDF kể về câu chuyện thành công và thất bại của tác giả được đúc kết từ những thương vụ kinh doanh khởi nghiệp từ khi 9 tuổi.

File download sách Tỷ Phú Bán Giày có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Tỷ Phú Bán Giày PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...