Home Ebook Ebook Tôi Tự Học PDF

Ebook Tôi Tự Học PDF

Ebook Tôi Tự Học PDF
Ebook Tôi Tự Học PDF

Sách Tôi Tự Học PDF của tác giả Nguyễn Duy Cần chia sẻ về những khái niệm, mục đích của học vấn đối với con người, đồng thời nêu lên các phương pháp học tập đúng đắn và hiệu quả. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download Ebook Tôi Tự Học PDF miễn phí – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Tôi Tự Học

Nội dung cuốn sách Tôi Tự Học PDF của tác giả Nguyễn Duy Cần chia sẻ về những khái niệm, mục đích của học vấn đối với con người, đồng thời nêu lên một số phương pháp học tập hiệu quả và đúng đắn mà con người nên vận dụng. Tác giả cho rằng giá trị của học vấn nằm trong sự lĩnh hội và mở mang tri thức của con người chứ không đơn thuần chỉ thể hiện trên bằng cấp.

Khi xã hội ngày một phát triển hiện đại, không ít người quên đi ý nghĩa đích thực của học vấn, và biến việc học của mình trở thành công cụ để kiếm tiền nhưng thực ra nó chỉ là phương tiện giúp con người chạm đến thành công mà thôi. Bởi vì học không chỉ để lấy bằng mà học còn để “biết mình” và biết cách “đối nhân xử thế”.

Cuốn sách dù đã được xuất bản từ rất lâu nhưng giá trị của sách vẫn còn vẹn nguyên. Những chủ đề, tư tưởng của sách Tôi Tự Học PDF vẫn phù hợp và có thể áp dụng vào trong đời sống hiện nay. Thiết nghĩ, mọi người bên bỏ ít thời gian ra đọc cuốn sách này vì không có giới hạn nào cho việc truy tầm kiến thức, việc học là cả một quá trình, một sự nghiệp lâu dài của mỗi con người. Đặc biệt, cuốn sách là một tài liệu quý báu để các bạn học sinh, sinh viên tham khảo, sắp xếp lại việc học của mình một cách khoa học và hợp lý. Các bậc phụ huynh cũng nên tham khảo nội dung trong sách để có thể định hướng và tư vấn cho con em mình trong suốt quá trình học tập.

Review về nội dung sách Tôi Tự Học
Review về nội dung sách Tôi Tự Học

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1lEDwEmjoGvgRem1dNSQFu1PhFlvD5vq0

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Tôi Tự Học PDF. Mong rằng với nội dung mà sách đề cập đến sẽ giúp các bạn đúc kết được cho mình một phương pháp học tập hiệu quả hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Tôi Tự Học là ai?

Tôi Tự Học Ebook là một trong số những tác phẩm tiêu biểu của học giả Nguyễn Duy Cần.

Nội dung sách Tôi Tự Học mang đến cho người đọc điều gì?

Sách Tôi Tự Học PDF chia sẻ về những khái niệm, mục đích của học vấn đối với con người, đồng thời nêu lên các phương pháp học tập đúng đắn và hiệu quả.

File download sách Tôi Tự Học có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Tôi Tự Học PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...