Home Ebook Ebook Thuật Đọc Nguội PDF

Ebook Thuật Đọc Nguội PDF

Ebook Thuật Đọc Nguội PDF
Ebook Thuật Đọc Nguội PDF

Sách Thuật Đọc Nguội PDF là quyển sách về tâm lí học và hành vi con người của Nhà giáo Hiroyuki Ishii (Nhật Bản). Đọc nguội là một kĩ năng hay còn được biết đến là một thuật giao tiếp dùng để khai thác và nắm bắt nội tâm người khác thông qua hành vi, cử chỉ, ngôn từ của họ. Để hiểu hơn về thuật đọc nguội cũng như cách vận dụng đọc nguội vào thực tế, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download sách Thuật Đọc Nguội PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Thuật Đọc Nguội

Tâm lý học đóng một vai trò rất quan trọng đó là cải thiện mối quan hệ giữa con người với con người. Thế nhưng, thật đáng tiếc khi nói rằng nhiều cuốn sách tâm lý ngoài giới thiệu một số kiến thức chuyên môn thì không đề cập gì mấy đến những kỹ năng mang tính ứng dụng chuẩn xác và hiệu quả cho người đọc.

Vậy làm thế nào để con người có thể áp dụng tâm lý học trong quan hệ giao tiếp một cách hiệu quả? Nhà giáo Hiroyuki Ishii (Nhật Bản) đã phát triển một kỹ năng giao tiếp có tính ứng dụng thực tế cao mang tên Thuật Đọc Nguội. Trong tình huống, nếu bạn không có sự chuẩn bị trước, kỹ năng này được dùng để nắm bắt tâm lý của đối phương, đồng thời dự báo được sự việc sẽ xảy ra trong tương lai, nhờ đó có thể được đối phương tin tưởng nhanh chóng.

Với mục đích học để ứng dụng, tất cả đều dựa vào những kết quả nghiên cứu ứng dụng tâm lý học trong thời gian dài, tác giả trình bày và giải thích thuật đọc nguội một cách có hệ thống, logic. Trong các kỹ năng giao tiếp của con người, thuật đọc nguội chỉ mang tính chất là một cách gọi, còn bản chất của nó là ứng dụng những kiến thức tâm lý học như: đọc hiểu nội tâm, thôi miên, cảm ứng… Sau khi tổng hợp các kiến thức chuyên ngành như: marketing, tâm lý học, ngôn ngữ học… tác giả đã chỉnh lý, bổ sung và kết cấu thành hệ thống các kỹ năng này từ những ứng dụng của nó trong cuộc sống như: làm sao để có được sự tin tưởng của đối phương nhanh chóng, hay làm thế nào để khởi đầu giao tiếp thuận lợi, tìm hiểu và nắm bắt tâm lý của người hướng ngoại hay hướng nội…

Review về nội dung sách Thuật Đọc Nguội
Review về nội dung sách Thuật Đọc Nguội

Trong chương cuối cùng của cuốn sách Thuật Đọc Nguội PDF, tác giả tuyển chọn ra chín loại hình ngôn ngữ đọc nguội được cho là quan trọng nhất trong giao tiếp xã hội. Khi đã nắm vững kỹ năng, cũng như vận dụng thành thục thuật đọc nguội để hiểu thấu và điều khiển suy nghĩ đối phương, bạn sẽ dần dần chiếm được cảm tình của rất nhiều người, các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ ngày càng được gắn kết và mở rộng hơn.

Trong cuộc sống hằng ngày, việc xử lý nhiều vấn đề như: quan hệ với khách hàng, ứng xử với sếp và nhân viên, làm thế nào để xây dựng được một mối quan hệ thân thiết với người khác, làm thế nào để phát triển các mối quan hệ xã hội nhiều hơn… khiến chúng ta đau đầu. Mục đích duy nhất của cuốn sách Thuật Đọc Nguội PDF là giúp bạn giải quyết những vấn đề trên: hướng dẫn bạn cách chung sống hòa thuận với mọi người trong đời sống, công việc. Qua việc đọc cuốn sách này, bạn sẽ dễ dàng nắm vững và vận dụng được các kỹ năng giao tiếp xã hội, giúp bạn phát huy được sức hấp dẫn, được chào đón mọi lúc mọi nơi, dễ chiếm được cảm tình và niềm tin của mọi người.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1UWTld7VvZFLK95VESEB10Z1eAc1uIKyh

Mong rằng với cuốn sách Thuật Đọc Nguội PDF sẽ giúp bạn đọc biết cách nắm bắt được tâm lý, đọc vị lòng người khác một cách hiệu quả. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Thuật Đọc Nguội là ai?

Sách Thuật Đọc Nguội là quyển sách về tâm lí học và hành vi con người của Nhà giáo Hiroyuki Ishii (Nhật Bản).

Cuốn sách Thuật Đọc Nguội mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc dễ dàng nắm vững và vận dụng được các kỹ năng giao tiếp xã hội, cũng như phát huy được sức hấp dẫn, được chào đón mọi lúc mọi nơi, dễ chiếm được cảm tình và niềm tin của mọi người.

File download sách Thuật Đọc Nguội có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Thuật Đọc Nguội PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...