Home Ebook Ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 1 [PDF]

Ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 1 [PDF]

Ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 1 [PDF]
Ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt - Tập 1 [PDF]

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt PDF, đây là series sách tâm lý học của Nhóm EzPsychology – một nhóm người trẻ Việt Nam năng động, sáng tạo, có niềm đam mê bất tận với Tâm lý học. Vậy nội dung sách có gì hay và thú vị? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download Ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 1 [PDF] – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt

Cuốn sách Tâm lý học trong nháy mắt 1 gồm có 13 chương giới thiệu chung về Tâm lý học. Thay bằng việc học thuộc lòng, “vò đầu bứt tai” với một mớ lý thuyết và từ chuyên môn, cuốn sách sẽ giúp bạn tìm hiểu, ghi nhớ và áp dụng chúng một cách thú vị và dễ dàng. Sách được trình bày với hình ảnh minh họa sinh động giúp cho trí tưởng tượng của bạn “bay cao, bay xa”.

Đi kèm theo sách, 135 Flashcards được thiết kế tiện lợi, tinh tế, giúp bạn học thuộc từ chuyên môn, lý thuyết một cách dễ dàng hơn và ghi nhớ lâu hơn.

Chị Hương Nguyễn (tốt nghiệp Trường đại học Murdoch, Úc), chủ dự án, đồng thời cũng là thành viên hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ và là admin fanpage Vietpsychology đã có những lời chia sẻ: “Với series sách Tâm lý học trong nháy mắt PDF, tôi và nhóm xin đóng góp một phần nỗ lực cho sự chuyển đổi mô hình giáo dục theo hướng tư duy năng động cũng như thiết thực hơn. Tôi cũng mong muốn truyền cảm hứng đến cho nhiều người trẻ tuổi, tài năng để cùng khai thác những ý tưởng sáng tạo mới và tiến bộ của công nghệ nhằm giúp ích cho việc học tập, chia sẻ kiến thức.”

Review về nội dung sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt
Review về nội dung sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1-xCiCK5lkQ7RG3Q2eDqwv12iLAZZoNtv

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt PDF, mong rằng cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn kiến thức thú vị về tâm lý học. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt là ai?

Cuốn sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt là series sách tâm lý học của Nhóm EzPsychology – một nhóm người trẻ Việt Nam năng động, sáng tạo, có niềm đam mê bất tận với Tâm lý học.

Nội dung sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt là gì?

Cuốn sách Tâm lý học trong nháy mắt 1 gồm có 13 chương giới thiệu chung về Tâm lý học. Thay bằng việc học thuộc lòng, “vò đầu bứt tai” với một mớ lý thuyết và từ chuyên môn, cuốn sách sẽ giúp bạn tìm hiểu, ghi nhớ và áp dụng chúng một cách thú vị và dễ dàng.

File download sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...