Home Ebook Ebook Sinh Ra Để Chạy PDF

Ebook Sinh Ra Để Chạy PDF

Ebook Sinh Ra Để Chạy PDF
Sinh Ra Để Chạy PDF

Tựa đề Sinh Ra Để Chạy PDF của tác giả Christopher Mcdougall là cuộc phiêu lưu kỳ thú, là cuộc hành trình tìm hiểu cội nguồn chạy bộ. Để hiểu hơn về nội dung sách cũng như các ý nghĩa mà cuốn sách này mang đến, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Sinh Ra Để Chạy PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Sinh Ra Để Chạy

Sống ngăn cách với thế giới bên ngoài qua hẻm núi Copper Canyon (Mexico), người thổ dân Tarahumara đã rèn luyện khả năng chạy bộ hàng trăm dặm không ngơi nghỉ mà không gặp bất kỳ một chấn thương nào. Nhà báo kỳ cựu Christopher McDougall đồng thời cũng là người chạy bộ thường gặp các chấn thường đã lên đường đi tìm bí mất của họ. Dọc hành trình, anh đưa người đọc cuốn Ebook Sinh ra Để Chạy từ phòng thí nghiệm ở Đại học Harvard xuống tận những thung lũng nóng như nung, lên những đỉnh cao buốt giá xuyên miền Bắc Mỹ, quê hương của người chạy bộ siêu phàm và cuối cùng là cuộc so tài thế kỷ trong hẻm núi Copper Canyon giữa các tộc người chạy bộ và vận động viên chạy bộ cự phách nhất nước Mỹ. Câu chuyện khó tin của McDougall không chỉ cuốn hút trí não mà còn tiếp thêm sinh lực cho cơ thể khi bạn nhận ra từ sâu thẳm bên trong, mình được SINH RA ĐỂ CHẠY.

Sinh ra để chạy PDF không phải là cuốn sách giáo khoa nói về chạy bộ. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ một kiến thức chuyên sâu, có tính kỹ thuật của bộ môn chạy bộ, hay các hướng dẫn, bài tập giúp bạn chạy nhanh hơn, xa hơn. Thay vào đó, tác giả Christopher McDougall lại đưa người đọc dấn thân vào một câu chuyện vượt cả không gian và thời gian, đến tận cùng những ngóc ngách của trái đất, đi ngược về lịch sử của nhân loại thời xa xưa, để tìm hiểu về chạy bộ – một trong những bản năng cơ bản nhất của con người.

Đan quyện vào cuộc du hành xuyên không gian, thời gian đó, là câu chuyện về những cá nhân cụ thể, có một đời sống xã hội bình thường như bao người khác, nhưng khi xỏ chân vào đôi giày chạy và chạm xuống con đường mòn, bỗng chốc trở thành một dị nhân siêu đẳng, với khả năng chạy bộ ở cự ly siêu dài trong một khoảng thời gian không tưởng. Và để đối chứng với những siêu nhân chạy bộ trong thời hiện đại ấy, Christopher đã tìm thấy một đối thủ siêu hoàn hảo, một bộ tộc ở sâu trong vùng núi cao Sierra Mexico, những người vẫn giữ được lối sống và tác phong thanh bạch như chính tổ tiên của họ của hàng nghìn năm về trước, người Tarahumara. Cao trào của cuốn sách Sinh ra để chạy PDF đó chính là một cuộc tỷ thí vượt thời gian, cuộc thi chạy giữa những người chạy bộ giỏi nhất thời hiện đại nước Mỹ và những người thổ dân đại diện cho người chạy bộ nguyên thủy.

Review về nội dung sách Sinh Ra Để Chạy
Review về nội dung sách Sinh Ra Để Chạy

Dù nội dung sách kể về những dị nhân siêu phàm nhất, nhưng tác giả Christopher McDougall đã khéo léo đưa hình ảnh của bản thân mình vào, một người chạy bộ nhập môn, vào mạch kể. Do đó, bất kỳ ai đọc Ebook Sinh ra để chạy cũng sẽ tìm thấy bóng dáng mình đâu đó trong cuốn sách. Cuốn sách không đơn thuần là một cuộc phiêu lưu, một cuộc tìm hiểu cội nguồn về chạy bộ, mà còn lột tả được những nỗi niềm suy nghĩ, những cảm xúc chân thực, những tình cảm buồn vui, những vỡ òa của các nhân vật xoay quanh của từng bước chạy.

Với những ai chưa từng chạy bộ, cuốn sách Sinh Ra Để Chạy PDF có thể là một lời giải đáp cho những băn khoăn “chạy để làm gì?” hoặc là “chạy bộ có gì hay?”, còn đối với những người đã trót đem lòng yêu môn chạy bộ, cuốn sách là một thiên sử thi, vừa hùng tráng, vừa lãng mạn, tràn đầy lòng tự hào của một giống loài “Sinh ra để chạy”.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/13iMMd7r_0WEqFJUWIiwRthCAw7lfBiOG

Trên đây là những chia sẻ của JES về cuốn sách Sinh Ra Để Chạy PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của sách Sinh Ra Để Chạy?

Sinh Ra Để Chạy là tác phẩm tiêu biểu của Nhà báo kỳ cựu Christopher McDougall đồng thời cũng là người chạy bộ thường gặp các chấn thường.

Nội dung cuốn sách Sinh Ra Để Chạy mang đến cho người đọc điều gì?

Tác giả Christopher McDougall đưa người đọc dấn thân vào một câu chuyện vượt cả không gian và thời gian, đến tận cùng những ngóc ngách của trái đất, đi ngược về lịch sử của nhân loại thời xa xưa, để tìm hiểu về chạy bộ - một trong những bản năng cơ bản nhất của con người.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...