Home Ebook Ebook Quảy Gánh Băng Đồng Ra Thế Giới PDF

Ebook Quảy Gánh Băng Đồng Ra Thế Giới PDF

Ebook Quảy Gánh Băng Đồng Ra Thế Giới PDF
Ebook Quảy Gánh Băng Đồng Ra Thế Giới PDF

Cuốn sách có tựa đề Quảy gánh băng đồng ra thế giới PDF là tác phẩm của một người Việt Nam –  Nguyễn Phi Vân đã lặn lội đi hết 60 nước trên khắp thế giới, trải nghiệm qua nhiều công việc khác nhau, từ một chân chạy bàn đến đảm nhận vị trí tổng giám đốc của một tập đoàn hàng đầu thế giới suốt 20 năm. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tham khảo trong bài review sau đây.

Nội dung sách Quảy Gánh Băng Đồng Ra Thế Giới

Quảy gánh băng đồng ra thế giới là quyển sách được tái bản sau 2 tháng xuất bản, với phiên bản Social Book có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam (ứng dụng messenger code để chat trực tiếp với tác giả và cộng đồng người đọc sách. Ứng dụng QR code tạo điều kiện cho bạn đọc Lưu giữ tư liệu – hình ảnh chất lượng cao từ sách một cách dễ dàng) tại facebook: fb.com/rathegioi. Và đây cũng chính là cách mà tác giả Nguyễn Phi Vân có thể trò chuyện và kết nối với các độc giả trẻ hiện nay.

Điều đặc biệt giúp cuốn sách có sức hút mạnh mẽ khi vừa ra mắt chính là: ẩn đằng sau những câu chuyện về bức tranh khái quát của mỗi quốc gia tưởng chừng như khô khan, vô vị lại là những nét vẽ chân thực về đời sống bản địa, những câu chuyện vụn vặt được chị góp nhặt. Và vì thế, Quảy gánh băng đồng ra thế giới PDF hiện lên như một cuốn phim sống động, dễ dàng “lôi kéo” những người trẻ đứng dậy và xách balo lên đường. “Đi” ở đây không chỉ là bỏ nhà đi bụi, mà nó mang đến cho người đọc một nguồn năng lượng, khơi dậy niềm đam mê học hỏi, bồi đắp năng lượng bao dung và yêu thương, xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam có tầm nhìn xa trông rộng, với trái tim mạnh mẽ và đầy sự tử tế.

Bắt đầu từ một đêm mưa, ngồi cà phê tán gẫu cùng anh bạn thân sau một hành trình dài đi qua nhiều châu lục, Nguyễn Phi Vân đã quyết định ghi lại những cột mốc đáng nhớ trong hành trình thay đổi nhận thức, suy nghĩ, tầm nhìn của bản thân để chia sẻ với những người trẻ – những công dân đang từng ngày nỗ lực và khát khao mang Việt Nam ra thế giới. Mỗi quốc gia mà tác giả đi qua là một bài học cô rút ra, và ghi nhớ: từ những quốc gia châu Á như: Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản… đã vươn lên và khẳng định vị thế của mình như thế nào, đến sự phát triển mạnh mẽ của đất nước Úc hay thời trang của Hàn Quốc – quyền lực mềm cho đến những câu chuyện đong đầy nét thông minh của Hong Kong – thành phố toàn cầu hay những nét vẽ sáng tạo, phá cách và biển đổi không ngừng của nước Mỹ…

Nội dung sách Quảy Gánh Băng Đồng Ra Thế Giới
Nội dung sách Quảy Gánh Băng Đồng Ra Thế Giới

Cuốn sách Quảy gánh băng đồng ra thế giới Ebook nói về hành trình hơn 20 năm nỗ lực, đi qua trên 60 quốc gia trên thế giới, từ chân chạy bàn, dọn phòng, phục vụ cho đến giám đốc châu Á Thái Bình Dương, giám đốc marketing quốc tế… Tác giả Nguyễn Phi Vân đã có vài dòng tâm sự: “Hai mươi mấy năm sau, hành trình đi ra thế giới với tôi là hành trình trở về nguồn cội, trở về nơi đã nuôi dưỡng hạt giống tâm hồn của chính bản thân mình. Đi để học cách yêu thương, đi để biết cái tôi không là gì trong sự hiện hữu của vũ trụ, đi để hiểu được khái niệm vô cùng tương đối của được và mất. Và đi để tìm lại chính mình”.

Có thể nói, sách Quảy Gánh Băng Đồng Ra Thế Giới là cuốn sách mang tính chất bản lề, mở ra một thể loại sách mới trong sách Việt Nam: sách kinh tế viết dưới dạng kể chuyện, vừa phân tích và hệ thống dưới góc nhìn của một chuyên gia, vừa trò chuyện và vừa chia sẻ chuyện Đông chuyện Tây từ một con người rất đỗi đời thường và giản dị. Đây là cuốn sách có thể được sử dụng làm hành trang mang theo trên chặng đường đi ra thế giới, trở thành “công dân toàn cầu” của các bạn trẻ Việt Nam.

Quảy gánh băng đồng ra thế giới gồm 20 chương, mỗi chương là một nhan đề độc lạ và những phân tích chân thực và sâu sắc của một nữ doanh nhân thành đạt:

 • Chương 1: UAE – Tầm Nhìn Sa Mạc.
 • Chương 2: Singapore – Châu Âu giữa lòng châu Á.
 • Chương 3: Ý – Nuôi dưỡng đam mê.
 • Chương 4: Nhật Bản – Bushido và Nguồn gốc mặt trời.
 • Chương 5: Trung Quốc – Chuyến tàu Định Mệnh.
 • Chương 6: Ai Cập – Pha – ra – ông và Giấc Ngủ Ngàn Năm.
 • Chương 7: Thổ Nhĩ Kỳ – Hành Trình Di Sản.
 • Chương 8: Úc – Chuyện Nhỏ.
 • Chương 9: Mỹ – Trở Về Tương Lai.
 • Chương 10: Hong Kong – Thành phố toàn cầu.
 • Chương 11: Hàn Quốc – Quyền Lực Mềm.

….

20 chương sách tuy không quá dài, nhưng sẽ khiến độc giả say mê cực kỳ, giống như chính mình đang ở trên những đất nước này vậy.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1rpwyvynXsWF61YlH6dG5DLhChVOEnka-

Quảy gánh băng đồng ra thế giới Ebook là một cuốn sách giúp người đọc mở ra cánh cửa đến với thế giới, giúp bạn thay đổi suy nghĩ, từ đó thay đổi vận mệnh của chính bản thân mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả cuốn sách "Quảy gánh băng đồng ra thế giới" là ai?

Cuốn sách Quảy gánh băng đồng ra thế giới được viết bởi tác giả Nguyễn Phi Vân - quản lý cấp cao về phát triển thương hiệu, bán lẻ và nhượng quyền thương mại.

Tác phẩm "Quảy gánh băng đồng ra thế giới" có gì hay và nổi bật?

Quảy gánh băng đồng ra thế giới PDF là món quà mà tác giả muốn dành tặng cho độc giả, đặc biệt là những độc giả trẻ tuổi, những người còn đang ngồi trên ghế nhà trường và những ai đang trên hành trình trở thành doanh nhân của mình. Sách giúp người đọc mở ra cánh cửa đến với thế giới, giúp bạn thay đổi suy nghĩ, từ đó thay đổi vận mệnh của chính bản thân mình. 

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...