Home Ebook Ebook Quà Tặng Diệu Kỳ PDF

Ebook Quà Tặng Diệu Kỳ PDF

Ebook Quà Tặng Diệu Kỳ PDF
Ebook Quà Tặng Diệu Kỳ PDF

Ebook Quà Tặng Diệu Kỳ PDF là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Spencer Johnson. Đây là tác phẩm được tờ báo New York Times nhận định là cuốn sách thực sự giúp bạn tìm được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download Ebook Quà Tặng Diệu Kỳ PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Quà Tặng Diệu Kỳ

Cuốn sách Quà Tặng Diệu Kỳ kể về hành trình đi tìm thành công và hạnh phúc trong cuộc sống của một chàng trai trẻ. Đồng hành trên hành trình đó với chàng trai là một người bạn vong niên. Mỗi khi gặp khó khăn, chàng trai đều tìm đến người bạn già ấy để xin lời khuyên. Thông qua những cuộc trò chuyện, người bạn già đã đưa ra những lời khuyên quý báu và có giá trị cho chàng trai.

Từ một chàng trai luôn đằm chìm trong quá khứ, không thể vượt qua khó khăn của cuộc sống, anh đã dần dần quên đi quá khứ, tập trung vào hiện tại để có thể vượt qua những trắc trở và sống có kế hoạch để có một tương lai tốt đẹp hơn.

Khi công việc, cuộc sống gặp khó khăn, trải qua những thất bại, cái giá phải trả cho niềm tin, những tổn thương về tình cảm, tinh thần, chúng ta luôn mong muốn tìm lại được nghị lực và sức sống mới, tìm lại được sự thanh thản trong tâm hồn. Nhưng chúng ta thường phải trả giá bằng rất nhiều công sức và thời gian. Thậm chí có người phải trả giá đắt hơn, để có thể tìm ra câu trả lời.

Một số người đã tìm ra được khi còn trẻ. Một số thì khi bước vào tuổi trung niên. Một số khác thì mãi đến khi đã lớn tuổi. Và cũng có rất nhiều người không tìm thấy được sự trọn vẹn và chấp nhận sống một cuộc sống dằn vặt, khổ đau.

Review về nội dung sách Quà Tặng Diệu Kỳ
Review về nội dung sách Quà Tặng Diệu Kỳ

Ebook Quà tặng diệu kỳ PDF là câu chuyện chân thực, sinh động mà chúng ta có thể dễ dàng đồng cảm. Tác giả đã bắt đầu với một câu chuyện giản đơn, mà tinh tế, đưa người đọc vào một hành trình bất tận khám phá cuộc sống xung quanh và khám phá chính bản thân mình. Mỗi trang sách, mỗi chi tiết đều ẩn chứa biết bao triết lý bổ ích và sâu sắc đầy tính nhân văn.

Quà tặng diệu kỳ PDF là món quà dành cho những người đang trải qua tổn thương, thử thách, mất mát và mong muốn tìm thấy được một con đường tươi sáng để đi tới hạnh phúc và thành công.

Spencer Johnson là tiến sĩ tâm lý học và là một nhà văn người Mỹ, ông là một trong những tác giả nổi tiếng nhất với nhiều tác phẩm khám phá cuộc sống cũng như cách sống được hàng triệu độc giả trên toàn thế giới hâm mộ, yêu thích. Những tác phẩm của ông được biết đến là những cuốn sách nhỏ với nhiều ý nghĩa độc đáo đã và đang thuộc hàng bestselling do The New York Times bình chọn như: Phút dành cho cha, Phút dành cho mẹ, Quà tặng diệu kỳ, Phút nhìn lại mình, Phút dành cho thầy, Ai lấy miếng pho mát của tôi”…

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1lmVVxqeZey2rNR9UAHeM3J9NTCO8s7fZ

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Quà Tặng Diệu Kỳ PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và đúc kết được cho bản thân mình những bài học có giá trị trong cuộc sống.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Quà Tặng Diệu Kỳ là ai?

Ebook Quà Tặng Diệu Kỳ là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Spencer Johnson.

Ebook Quà Tặng Diệu Kỳ có dung lượng download nặng bao nhiêu?

Ebook Quà Tặng Diệu Kỳ PDF có dung lượng download nặng khoảng 1 MB.

File download sách Quà Tặng Diệu Kỳ google drive phải không?

Đúng, file download sách Quà Tặng Diệu Kỳ PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và không chứa quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...