Home Ebook Ebook Phụng Sự Để Dẫn Đầu PDF

Ebook Phụng Sự Để Dẫn Đầu PDF

Ebook Phụng Sự Để Dẫn Đầu PDF
Ebook Phụng Sự Để Dẫn Đầu PDF

Phụng sự để dẫn đầu PDF là cuốn sách vô giá cho tất cả những ai đang mong muốn trở thành một người lãnh đạo trong thế kỷ 21 của tác giả James M. Strock. Nội dung sách đặt ra nhiều câu hỏi lý thú như: Bạn đang phụng sự ai? Làm thế nào để bạn có thể phụng sự tốt nhất? Để có được câu trả lời hoãn mỹ, hãy cùng JES khám phá trong bài viết “Download sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu PDF miễn phí” sau đây.

Giới thiệu về nội dung sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu

Ebook Phụng Sự Để Dẫn Đầu là một cuốn sách thật giá trị mà bất kỳ ai khi cầm cuốn sách này trên tay cũng đều phải thốt lên như vậy. Đây không chỉ đơn thuần là một cuốn sách chỉ cho bạn cách lãnh đạo phục vụ mà còn giúp người đọc THAY ĐỔI TƯ DUY SỐNG VÀ TỒN TẠI. Không chỉ dành cho những nhà lãnh đạo tổ chức hay doanh nghiệp, mà còn dành cho TẤT CẢ CHÚNG TA – những người khi sinh ra đã cần học cách lãnh đạo cuộc đời của chính mình.

Khi đọc cuốn sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu PDF, người đọc sẽ biết lý do tại sao những người như Thủ tướng Putin của nước Nga, nhà lãnh tụ của Ấn Độ Mahatma Gandhi, mẹ Teresa Calcutta, Bill Gates hay Theodore Roosevelt… lại là những nhà lãnh đạo vĩ đại đến vậy. Vì họ là những người phụng sự cho người khác hết mình.

Với văn phong rõ ràng và mạch lạc, tác giả của cuốn sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu – James M. Strock đã chỉ ra tinh thần lãnh đạo vĩ đại của thế kỷ 21: “Ai cũng có thể Phụng sự nên ai cũng có khả năng trở thành Lãnh đạo”. Bạn đang phụng sự ai? Làm thế nào để bạn có thể phụng sự tốt nhất? Đóng góp của bạn có phải là điều duy nhất không? Bạn có tiến bộ thêm mỗi ngày không? Khi bạn biết đặt ra câu hỏi và tìm câu trả lời đúng cho bốn câu hỏi này thì đồng nghĩa với việc là bạn đang áp dụng hệ thống lãnh đạo phụng sự để dẫn đầu vào cuộc sống của bản thân mình.

Mục lục sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu
Mục lục sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu

Bạn cũng có thể trở thành một nhà lãnh đạo vĩ đại, nếu bạn có tâm phụng sự và biết cách phụng sự. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ tự mình rút ra được triết lý lãnh đạo sâu sắc mà bản thân cần áp dụng vào chính cuộc sống của mình. Đặc biệt, với chương hai của cuốn sách Phục vụ để lãnh đạo PDF sẽ chỉ ra cho bạn biết cách phụng sự người khác một cách hiệu quả bao gồm khách hàng, đồng nghiệp, đối tác, cấp trên và cấp dưới… như thế nào trong từng lĩnh vực cụ thể như trao quyền, giao tiếp,…

Và câu hỏi được đặt ra, đây được gọi là Phong cách lãnh đạo thế kỷ 21 hay phong cách lãnh đạo được vận hành phù hợp cùng với quy luật của vũ trụ, không phân biệt thời gian, không gian và chỉ cho đến nay, phong cách này mới được phát hiện cũng như được kiểm chứng?

Nội dung cuốn sách Phụng sự để dẫn đầu Ebook rất gần với tư tưởng triết lý trong Cống hiến trường cửu, Người thừa hành can đảm, Sức mạnh của những người phi lý… những cuốn sách đang góp phần truyền trao triết lý lãnh đạo tuyệt vời đến với bạn đọc Việt Nam. Phụng sự để dẫn đầu kết hợp với cuốn Trí óc, trái tim và Khí phách là hai cuốn sách nổi bật trong bộ sách Tư duy lãnh đạo thế kỷ 21.

Nhận xét của độc giả khi đọc cuốn sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu

TOM PETERS – Tác giả cuốn Những điều lớn nhỏ bé và Tìm kiếm sự tuyệt vời: “Lãnh đạo như phụng sự sẽ trở nên rõ ràng, minh bạch khi bạn suy nghĩ về ý tưởng đó và những ứng dụng của nó, nhưng, hỡi ôi, (nó) lại rất hiếm có trong hiện tại. Cuốn sách này là một siêu phẩm.”

WARREN BENNIS – Giáo sư danh tiếng chuyên ngành kinh doanh, trường Đại học
Nam California: “Phụng sự để dẫn đầu là cuốn sách đưa những nguyên tắc lãnh đạo không chịu ảnh hưởng của thời gian trở thành các nguyên tắc dễ tiếp nhận cũng như ứng dụng mà bạn có thể thực hiện ngay trong ngày hôm nay.”

DANIEL MURPHY – Nhà văn, chủ quản trang Books2Wealth.com: “Phụng sự để dẫn đầu sẽ trở thành một trong các cuốn sách tuyệt vời nhất của thập kỷ này.”

HUGH HEWITT – Phát thanh viên, Luật sư và tác giả cuốn sách bán chạy nhất New York Times – Blog: “Bạn đang phụng sự ai? là câu hỏi trọng tâm của cuốn sách Phụng sự để dẫn đầu của James Strock, và đó là câu hỏi sẽ phần nào làm thay đổi toàn bộ tầm nhìn về cách lãnh đạo của bạn. Nếu bạn thực sự muốn trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả trong thế kỷ 21, hãy đọc qua cuốn sách này – ngay ngày hôm nay.”

DOUG DUCEY – Chủ tịch iMemories, Cựu chủ tịch kiêm CEO, Cold Stone Creamery: “Nếu chỉ được đọc một cuốn sách về lãnh đạo, hãy đọc cuốn Phụng sự để dẫn đầu!”

Nội dung trong sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu
Nội dung trong sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu

MICHAEL MCKINNEY – Chủ quản trang LeadershipNOW.com: “Phụng sự để dẫn đầu là một cuốn sách hay nhất bạn có thể đọc trong vấn đề nhìn nhận về dịch vụ cũng như biết cách làm thế nào để biến sự lãnh đạo của bạn trở thành một dịch vụ”.

JOE BEYERS – Chủ tịch & CEO, Ambature Nguyên Phó chủ tịch, Hewlett -Packard: “Phụng sự để dẫn đầu nắm bắt được tinh hoa trong phong cách lãnh đạo thế kỷ 21. Tuân thủ theo những quan điểm chính trong sách này có thể cải thiện đáng kể khả năng lãnh đạo cũng như thành công của bạn”.

DANIEL H. PINK – Tác giả cuốn Một suy nghĩ hoàn toàn mới và Nỗ lực: “Phụng sự để dẫn đầu là số ít những cuốn sách kinh doanh tôi đọc mang lại tầm nhìn dân chủ về lãnh đạo – tầm nhìn có thể giúp mọi nhà lãnh đạo phục vụ khách hàng, đồng nghiệp và cộng đồng của họ tốt hơn. Hãy mua ngay lấy một cuốn và “sử dụng” sự am hiểu của Strock để biến những nguyên liệu thô trong cuộc sống của bạn thành một kiệt tác của dịch vụ.”

DAVE ANDERSON – Tác giả cuốn Kinh doanh bằng sách: “Nhiều năm qua, có khá nhiều sách viết về lãnh đạo phụng sự, nhưng đây là một trong các cuốn tôi thích nhất. Tủ sách của bạn nhất thiết phải có quyển sách này.”

BILL NOVELLI – Nguyên Chủ tịch & CEO của AARP: “Lãnh đạo là phục vụ và Phụng sự để dẫn đầu sẽ chỉ cho chúng ta biết cách làm sao để thực hiện được điều đó. Các tổ chức ngày nay cần những nhà lãnh đạo trong mọi cấp độ, chứ không nhất thiết phải là (lãnh đạo) cấp độ cao. Cuốn sách này là tài liệu không thể thiếu đối với bất cứ ai có ý định lãnh đạo thông qua dịch vụ.”

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/13RLU3O_1yoGsTyqdXUaQEj_hXM9P1EDR

Mong rằng với những nội dung mà tác giả trình bày trong cuốn sách Phụng sự để dẫn đầu PDF sẽ mang đến cho bạn đọc những bài học và thông điệp hữu ích, giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo sáng suốt trong thế kỷ XXI.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu là ai?

Phụng sự để dẫn đầu là cuốn sách vô giá cho tất cả những ai đang mong muốn trở thành một người lãnh đạo trong thế kỷ 21 của tác giả James M. Strock.

Nội dung sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu mang đến cho người đọc điều gì?

Phụng sự để dẫn đầu là cuốn sách đưa những nguyên tắc lãnh đạo không chịu ảnh hưởng bởi thời gian và đó đều là những nguyên tắc dễ tiếp nhận, dễ ứng dụng mà người đọc có thể thực hiện ngay trong hôm nay để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba ở thế kỷ XXI.

File download sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Phụng Sự Để Dẫn Đầu PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...