Home Ebook Ebook Óc Sáng Suốt PDF

Ebook Óc Sáng Suốt PDF

Ebook Óc Sáng Suốt PDF
Ebook Óc Sáng Suốt PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Óc Sáng Suốt PDF, đây là một trong những tác phẩm tiêu biểu của học giả Thu Giang – Nguyễn Duy Cần. Nội dung sách tập trung vào việc phân tích lối tư duy nhiều hơn, tức tập trung vào cách ta sử dụng “trí óc” như thế nào để mang đến thành công trong sự nghiệp và trong cuộc sống. Để hiểu hơn về cuốn sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download Ebook Óc Sáng Suốt PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Óc Sáng Suốt

Óc Sáng Suốt Ebook là một trong số những tác phẩm tiêu biểu của học giả Thu Giang – Nguyễn Duy Cần. Thông qua cuốn sách này, tác giả giúp bạn đọc tiếp cận đến những phương pháp để rèn luyện cho mình một bộ óc sáng suốt và minh mẫn hơn, tư duy có hiệu quả để thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Cuốn sách này được xuất bản lần đầu tiên cách đây hơn nửa thế kỷ (1952), dù đã tồn tại một thời gian rất dài nhưng giá trị tư tưởng của sách vẫn phù hợp và có thể áp dụng vào đời sống hiện thực.

Người xưa đã từng nói: Một thân thể không đau, một tinh thần không loạn, đó chính là chân hạnh phúc của con người. Sự thật dĩ nhiên là như vậy. Bởi, nếu thiếu một trong hai điều kiện trên đây thì không thể bàn luận đến hạnh phúc được. Vả lại, nếu sở hữu một thân thể tráng kiện mà không có tinh thần sáng suốt thì có xứng đáng được gọi là người chưa? Đối với con người mà chỉ có một điều kiện vật chất thôi, không đủ. Có một định luật về sinh lý mà không ai có thể tránh khỏi được: bất kỳ một cơ quan nào thiếu hoạt động, thiếu tập luyện sẽ trở thành phế vật. Mà khối óc ta cũng đóng vai trò như các cơ quan khác, nếu không tập luyện, nhứt là không hoạt động, lâu ngày về sau nó cũng trở thành phế vật.

Nhưng bảo rằng không hoạt động thì có quá đáng lắm không? Vậy chớ ai là người không phán đoán, không tư tưởng? Vậy chớ hằng ngày ta không thấy người người cải nhau đến đánh đập nhau, tương tàn tướng sát nhau sao? Đôi khi tư tưởng của họ còn có ăn, ngủ, thở, hát… nữa kia. Thế mà bảo khối óc họ thiếu hoạt động là như thế nào? Không. Muôn vàn lần không. Nào ai dám bảo là họ không có tư tưởng. Nhưng có điều là họ tư tưởng theo giai cấp họ, họ tư tưởng đi theo kẻ khác, họ tư tưởng theo báo chí, theo sách vở, theo radio, theo đảng phái hay theo tôn giáo của họ. Họ đâu có tư tưởng.

Review về nội dung sách Óc Sáng Suốt
Review về nội dung sách Óc Sáng Suốt

Với nội dung trong cuốn sách Óc Sáng Suốt PDF, bạn đọc sẽ nhận ra rằng “chìa khóa” để mở ra cánh cửa của thế giới “minh triết” để chúng ta nhìn sự việc trong cuộc sống một cách thông thái, khôn ngoan hơn, làm chủ cuộc đời của chính bản thân mình. Quả thật, nếu bộ óc của chúng ta cứ đắm chìm trong thế giới mờ mịt, tăm tối thì ta rất dễ sa lưới và trở thành con rối mua vui cho người khác.

Hai điều cốt yếu để chúng ta có một cuộc sống hạnh phúc đó là: một bộ não thông minh và một cơ thể khỏe mạnh. Thiếu một trong hai điều ấy thì cuộc sống bạn sẽ rất khó hạnh phúc. Óc Sáng Suốt Ebook được xem như tập “bí kíp” về các phương pháp rèn luyện tư duy một cách hiệu quả giúp đạt được thành công trong sự nghiệp và trong cuộc sống.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1NrJURAmlb95_dBM7caa9lFcTWB7LD-DV

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Óc Sáng Suốt PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách tại các nhà sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Óc Sáng Suốt là ai?

Óc Sáng Suốt Ebook là một trong số những tác phẩm tiêu biểu của học giả Thu Giang – Nguyễn Duy Cần.

Nội dung sách Óc Sáng Suốt mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách được biên soạn nhằm giúp bạn đọc tiếp cận đến những phương pháp để rèn luyện cho mình một bộ óc sáng suốt và minh mẫn hơn, tư duy có hiệu quả để thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

File download sách Óc Sáng Suốt có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Óc Sáng Suốt PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...