Home Ebook Ebook Những Người Khốn Khổ PDF

Ebook Những Người Khốn Khổ PDF

Ebook Những Người Khốn Khổ PDF
Ebook Những Người Khốn Khổ PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về nội dung cuốn sách Những Người Khốn Khổ PDF, đây là tác phẩm văn học kinh điển nổi tiếng của Victor Hugo, nhà văn lãng mạn của nước Pháp thế kỷ XIX. Để hiểu hơn về nội dung của sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết “Download Ebook Những Người Khốn Khổ PDF – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Những Người Khốn Khổ

Víchto Huygô (1802-1885) là đại văn hào Pháp, ông vừa là nhà văn, nhà thơ, nhà viết kịch vĩ đại sáng tác đi theo khuynh hướng lãng mạn. Các tác phẩm nổi tiếng của ông phải nhắc đến như: tiểu thuyết Thằng gù nhà thờ Đức Bà, vở hài kịch Hécnani, Những người khốn khổ.

Trong cuốn sách Những Người Khốn Khổ PDF, cuộc sống cao đẹp của Giăngvăngiăng – người phải ngồi tù trong suốt 19 năm chỉ vì một chiếc bánh mỳ, tấm lòng nhân ái và độ lượng của đức cha Mirien, sự đeo bám dai dẳng của mật thám có tên Giave, những mưu đồ độc ác và đen tối của vợ chồng Tênácđiê, sự nhiệt tình hăng hái của Mariuýt, sự ngây thơ trong trắng của Côdét… Tất cả đều được khắc họa một cách vô cùng chân thực và sinh động.

Ebook Những Người Khốn Khổ PDF được đánh giá là Thiên sử anh hùng ca bất hủ của nhân loại. Xuyên suốt trong câu chuyện Những người khốn khổ là khúc tráng ca bi tráng mài khắc tỉ mỉ, chân thật từng linh hồn lao động khổ sai giữa nhân loại nhưng vẫn không ngừng phụng sự cái đẹp.

Review về nội dung sách Những Người Khốn Khổ
Review về nội dung sách Những Người Khốn Khổ

Những Người Khốn Khổ thực sự là hỗn hợp của sự khổ đau tận cùng và cái đẹp tinh khiết mẫu mực nơi trần thế. Hay nói theo Victor Hugo: “Bất hạnh làm nên con người, giàu sang tạo ra quái vật”.

Chính nhân vật này trong tác phẩm Những người khốn khổ PDF đã có một trích đoạn ấn tượng như sau:

“Tôi đang với tay lấy thì bị ngã, và bóng đêm bao trùm khi tôi chăm chú nhìn vào một khoảng trống, vào vòng xoáy tội lỗi của mình. Giờ đây, tôi sẽ chạy trốn khỏi thế giới này, cái thế giới của Jean Valjean. Giờ đây, Jean Valjean chẳng là gì cả! Cần phải bắt đầu một cuộc đời khác!”.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1dTXe6Is1NRa9ztG1PXpfykwdzkjzQin6

Trên đây là những chia sẻ của JES về sách Những Người Khốn Khổ PDF, chúc các bạn đọc sách vui vẻ và rút ra được những giá trị mà sách mang đến.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Những Người Khốn Khổ là ai?

Cuốn sách Những Người Khốn Khổlà tác phẩm văn học kinh điển nổi tiếng của Victor Hugo, nhà văn lãng mạn của nước Pháp thế kỷ XIX.

Dung lượng download sách Những Người Khốn Khổ nặng bao nhiêu?

Ebook Những Người Khốn Khổ PDF có dung lượng download nặng khoảng 7MB.

File download sách Những Người Khốn Khổ có chứa quảng cáo không?

File download Ebook Những Người Khốn Khổ PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...