Home Ebook Ebook Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF

Ebook Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF

Ebook Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF
Ebook Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF

Bạn đang muốn tìm đọc một cuốn sách về đầu tư hay thì Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF sẽ là quyển sách mà bạn không nên bỏ qua. Vậy sách chia sẻ về những bài học, những kinh nghiệm về đầu tư của tác giả như thế nào? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết “Download Ebook Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Nhà Đầu Tư Thông Minh

Sau đây là một đoạn trích trong cuốn Ebook Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF: “Về cơ bản đây là một cuốn sách mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng nên tham khảo qua. Những khái niệm, những bài học để đời được tác giả đúc kết và rút ra từ rất lâu nhưng vẫn còn rất nhiều giá trị cho đến ngày nay. Chính từ những bài học này mà chúng ta ngày nay có một nhà đầu tư vĩ đại như Warren Buffet, vì vậy nó là bài học đã được chứng minh qua thực tiễn. Một điểm trừ nhỏ mà nhiều độc giả nhắc đến đó là phần biên dịch chưa được tốt nên nhiều khái niệm chưa được hoàn chỉnh, thoát ý, hoặc có thể những thuật ngữ này khi dịch ra tiếng Việt sẽ không giữ được ý nghĩa của nó như ban đầu”.

Sách khá hay khi đem đến cho bạn nhiều khái niệm chuyên ngành, giúp bạn có cái nhìn cơ bản hơn về thị trường, ví dụ như khác nhau giữa đầu cơ và đầu tư, hay cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết giúp bạn có thể lọc ra được các thông tin đúng đắn nhất trong một rừng thông tin về thị trường chứng khoán. Do sách Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF đã viết từ lâu, nên số liệu đã cũ, nhưng những giá trị về lý thuyết được đúc kết ra không lỗi thời, ít nhất là cho đến ngày hôm nay. Nếu bạn là một đọc giả có vẻ hơi khó tính, có thể bạn sẽ không thích việc các thuật ngữ chuyên ngành dịch chưa ưng ý, mình thì thấy cứ để nguyên văn tiếng Anh thì sẽ okela hơn. Bìa sách đẹp, mềm, in đẹp, giấy chất lượng, không lỗi.

Review về nội dung sách Nhà Đầu Tư Thông Minh
Review về nội dung sách Nhà Đầu Tư Thông Minh

Cuốn Ebook Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF không thể hiện quan điểm chủ quan về mặt đầu tư mà là những đúc kết khoa học đến từ lịch sử diễn biến trên thị trường vốn của nước Mỹ. Đọc sách này các nhà đầu tư có thể hiểu được cốt lõi của việc đầu tư và đặc biệt phân biệt rạch ròi giữa đầu cơ lướt sóng và đầu tư giá trị. Cuốn sách quả thực sẽ khó đọc ngay cả đối với bản gốc tiếng anh mặc dù tác giả đã giải thích cặn kẽ nhất. Sở dĩ như vậy vì sách sử dụng nhiều thuật ngữ chuyên ngành tài chính. Phần nhiều trong số đó thậm chí không phổ biến tại Việt Nam. Cho dù vậy, tri thức mà tác giả muốn diễn đạt trong cuốn sách Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF này là vô cùng quý giá mà theo nhiều nhận định sẽ không thay đổi về sau.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/15bCxhnwZx78hSqZIriDqOPQ4eFlQOGiJ

Mong rằng với cuốn sách Nhà Đầu Tư Thông Minh PDFJES chia sẻ trên đây, sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều kiến thức hữu ích về đầu tư. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Nhà Đầu Tư Thông Minh là ai?

Cuốn sách Nhà Đầu Tư Thông Minh là một trong những tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Benjamin Graham.

Nội dung sách Nhà Đầu Tư Thông Minh mang đến cho bạn đọc điều gì?

Sách khá hay khi đem đến cho bạn nhiều khái niệm chuyên ngành, giúp bạn có cái nhìn cơ bản hơn về thị trường, ví dụ như khác nhau giữa đầu cơ và đầu tư, hay cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết giúp bạn có thể lọc ra được các thông tin đúng đắn nhất trong một rừng thông tin về thị trường chứng khoán.

Dung lượng download sách Nhà Đầu Tư Thông Minh nặng bao nhiêu?

Ebook Nhà Đầu Tư Thông Minh PDF có dung lượng download nặng khoảng 5MB.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...