Home Ebook Ebook Người Đua Diều PDF

Ebook Người Đua Diều PDF

Ebook Người Đua Diều PDF
Ebook Người Đua Diều PDF

Người đua diều PDF là cuốn tiểu thuyết đầu tay của nhà văn người Mỹ gốc Afganistan Khaled Hosseini và được Riverhead Books xuất bản năm 2003. Vậy nội dung sách kể về câu chuyện gì, với những tình tiết kịch tích được tác giả xây dựng như thế nào? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong cuốn sách “Download Ebook Người Đua Diều PDF miễn phí” dưới đây.

Review về nội dung sách Người Đua Diều

Cuốn sách Người đua diều có nội dung xoay quanh là những lời tự thuật của Amir – nhà văn người Mỹ gốc Afghanistan kể về những năm tháng thơ ấu cùng với những sai lầm mà anh đã gây ra khi anh còn là cậu bé 12 tuổi, khi anh làm bạn với Hassan – con trai người quản gia của gia đình. Sống dưới sự giàu sang, sung sướng và bao bọc, Amir quen với việc luôn được tất cả mọi người chở che, kể cả cậu bé Hassan mạnh mẽ, lanh lợi kia. Bất chấp quan hệ chủ tớ, giữa Hassan và Amir lâu ngày dần dần nảy sinh một tình bạn thực sự xuất phát từ sự tận tụy và lòng trung thành mà Hassan dành cho cậu.

Nhưng rồi bỗng chốc tất cả mọi thứ đã thay đổi chỉ sau một ngày, Hassan vì ra sức bảo vệ chiếc diều xanh chiến lợi phẩm của Amir mà bị bọn trẻ xấu nhục mạ và hành hung. Sự hèn nhát và nhu nhược của Amir đã ngăn cản cậu bé cứu bạn, không những thế, nó còn biến cậu trở thành một kẻ gian dối khi bịa đặt nhằm đuổi cha con Hassan khỏi nhà.

Review về nội dung sách Người Đua Diều
Review về nội dung sách Người Đua Diều

Ấy cũng chính là lúc cơn ác mộng của những ăn năn hối hận và cắn rứt lương tâm trong Amir bắt đầu trổi dậy cho đến hết phần đời còn lại, điều này đã tạo nên kịch tích trong cuốn sách Người Đua Diều PDF. Nhiều năm sau, Amir chuyển đến Mỹ, tìm được một mái ấm riêng cho mình và trở nên thành công trên con đường sự nghiệp, trở thành một nhà văn nổi tiếng. Nhưng… nỗi ám ảnh về những gì anh đã để lại cho Hassan, về những phản bội mà anh đã dành để đáp lại sự trung thành, tận tụy của người bạn thân thiết nhất của mình vẫn chưa buông tha anh trong bất kỳ một giây phút nào cả.

Đó, cũng là lúc Amir quyết định quay về Afghanistan để cứu Hassan, giải thoát anh khỏi bàn tay của ác ma Taliban và đưa anh quay về lại bên cạnh mình… không chỉ là chuộc lại lỗi lầm của bản thân ngày xưa, mà còn để chuộc lỗi thay người cha quá cố của mình, và tự giải thoát anh ta ra khỏi cái bóng của quá khứ, của những sai lầm hổ thẹn mà năm xưa anh ta đã gây ra… Nhưng liệu nỗ lực ấy của Amir có thực sự thành công? Và sự hối cải thôi thúc anh đến hành động, liệu có đến quá trễ?

https://drive.google.com/drive/folders/1feC3bfXQ6JlcGBu7ODlcE73D4KHvdwXr

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Người đua diều PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...