Home Ebook Ebook Nghĩ Như Một Tỷ Phú PDF

Ebook Nghĩ Như Một Tỷ Phú PDF

Ebook Nghĩ Như Một Tỷ Phú PDF
Ebook Nghĩ Như Một Tỷ Phú PDF

Nghĩ Như Một Tỷ Phú PDF là cuốn tự truyện của tỷ phú bất động sản Mỹ – Donald J.Trump. Cuốn sách sẽ cho bạn biết mọi thứ về thành công, bất động sản và cuộc sống, kèm theo đó là những lời khuyên đầy giá trị mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua. Sau đây, JES xin giới thiệu và review cuốn sách này để gửi đến quý bạn đọc. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú

Cuốn Nghĩ Như Một Tỷ Phú Ebook là tự truyện của tỷ phú bất động sản Mỹ – Donald J.Trump. Ông còn được biết đến là ông trùm của một số chương trình truyền hình thu hút và cũng là tác giả của vài quyển sách best-seller.

Tác giả đã phơi bày cho người đọc thấy được cách nghĩ của một tỷ phú về cuộc sống, tiền bạc, và sự nghiệp. Bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên đầy giá trị về đầu tư bất động sản, từ đánh giá bất động sản cho đến việc mua, bán và tái đầu tư. Ngoài ra, Donald J.Trump cũng chỉ cho bạn cách tạo được ấn tượng với những người xung quanh, cách “chỉnh” và phê bình người khác, cách để hiểu bạn bè… tất cả mọi thứ giúp bạn tiến xa hơn về phía trước.

Rất có thể những kinh nghiệm được tác giả chia sẻ ở đây khá xa với bạn nhưng chắc chắn cuốn sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú PDF sẽ là nguồn cảm hứng vô cùng giá trị với bạn, để bạn có thể giàu có và trở nên thành công hơn. Mong rằng bạn sẽ đạt được những điều mà tác giả nói: ” Cho dù bạn chỉ hấp thụ được 10% những hướng dẫn trong sách này, bạn cũng sẽ có cơ hội tốt để trở thành triệu phú.”

Giới thiệu về sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú
Giới thiệu về sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú

Review về nội dung sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú

Đã có bao giờ bạn tò mò hay đặt câu hỏi rằng những tỷ phú, Tân tổng thống Mỹ – Donald J.Trump nghĩ gì về sự thành công, tiền bạc, cuộc sống và bất động sản không? Con đường làm giàu của ông đã gặp những khó khăn, gian nan nào? Bằng bí quyết nào ông cân bằng giữa giải trí và làm việc?… tất cả đều được trả lời trong cuốn sách Nghĩ như một tỷ phú.

Cuốn Ebook Nghĩ như 1 tỷ phú không tập trung nói về con đường khởi nghiệp Donald Trump nhưng thông qua những vấn đề về tài chính, cuộc sống, bất động sản,… mà ông mang đến cho người đọc những bài học cực kỳ hữu ích. Với Donald Trump, khi bắt đầu học Marketing bạn phải đối mặt với những rủi ro và tuyệt đối không được chơi những trò may rủi. Thay vào đó, hãy tự mình biết cách kiểm soát rủi ro để 1 thất bại nhỏ cũng không loại bạn ra khỏi cuộc đua khốc liệt.

Và đặc biệt là bạn cũng không thể làm việc một mình, vì vậy hãy xây dựng một đội ngũ nhóm làm việc có quy trình, khoa học, hãy cho họ được hoạt động tự do và họ sẽ là người chịu trách nhiệm cho những công việc của họ.

Review về nội dung sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú
Review về nội dung sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú

Khi đã quyết định chiến đấu thì bạn cũng không được phép lùi bước và nản chí. Kinh nghiệm, thành công, bài học sẽ không đến một cách tự nhiên mà quan trọng là bạn nên biết cách học hỏi và trải nghiệm. Trong Nghĩ như một tỷ phú PDF, Donald Trump khẳng định, đam mê chính là cốt lõi dẫn tới thành công. Chỉ khi bạn có động lực, kiến thức và niềm mê bạn đã có thể phá vỡ toàn bộ “cái nút thắt” của bản thân mình.

Kỹ năng thương thuyết cũng là một trong số những lợi thế giúp Donald Trump thành công. Sau mỗi cuộc thương lượng, kết cục 2 bên đều có lợi là điều rất quan trọng.

Bên cạnh bất động sản, cuốn sách Nghĩ như 1 tỷ phú cũng dành 1 phần chia sẻ về tiền bạc. Tiền bạc không sẽ không thể rơi từ trên trời xuống mà nó là kết quả của tài năng, sự làm việc chăm chỉ và chịu khó tính toán, suy nghĩ.

Ở phần này, Donald Trump sẽ đưa ra những lời khuyên quý giá trong cách theo dõi những chỉ số trên thị trường, phương pháp phân chia danh mục đầu tư, cách khảo sát và chọn mua trái phiếu và cổ phiếu, bí quyết tiết kiệm tài chính, bí quyết phát hiện sự gian lận, phương pháp quyết định mức độ rủi ro có trong đầu tư, cách thức giữ vững vị thế cao về tài chính, cách quản lý nợ, cách thúc đẩy bản thân về tài chính, phương pháp tiết kiệm để trả tiền học phí, cách hoạch định di sản, bí quyết hoạch định cho việc nghỉ hưu…

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1VEe9XpioDpyv5hJYk7asAPN-gtNFrVVc

Mong rằng với những gì mà cuốn sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú Ebook mang đến, bạn đọc sẽ đúc kết được cho mình những bài học đầy giá trị để bản thân có thể thành công hơn trong cuộc sống. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú là ai?

Nghĩ Như Một Tỷ Phú là cuốn tự truyện của tỷ phú bất động sản Mỹ - Donald J.Trump.

Nội dung sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn Ebook Nghĩ như 1 tỷ phú không tập trung nói về con đường sự nghiệp Donald Trump nhưng thông qua những vấn đề về tài chính, cuộc sống, bất động sản,… mà ông mang đến cho người đọc những bài học cực kỳ hữu ích.

File download sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú google drive phải không?

Đúng, file download sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và không gặp quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...