Home Ebook Ebook Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Thèm Quan Tâm [PDF]

Ebook Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Thèm Quan Tâm [PDF]

Ebook Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Thèm Quan Tâm [PDF]
Ebook Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Thèm Quan Tâm [PDF]

Bạn đang muốn tìm hiểu về sách Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Thèm Quan Tâm PDF, đây là nghệ thuật giúp bạn điều hướng năng lượng, điều hướng tâm trí của sự chú ý vào những đối tượng mà bạn chủ động lựa chọn. Để hiểu hơn về nội dung trong sách, bạn hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download Ebook Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Thèm Quan Tâm [PDF] – google drive” sau đây.

Review nội dung sách Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Thèm Quan Tâm

Mark Monson, một blogger, tác giả trẻ nổi tiếng trên mạng đã có những chia sẻ về các góc nhìn vô cùng độc đáo về cuộc sống cũng như nghệ thuật mặc kệ mọi thứ. Những bài học của Mark Manson về cuộc sống rất được nhiều người khen ngợi và học tập theo.

Sách Nghệ thuật tinh tế của việc đếch thèm quan tâm, Mark Monson đã có những góc nhìn vô cùng độc đáo. Dưới đây là đoạn trích trong blog của anh khi đề cập đến vấn đề này.

“Trong cuộc sống của tôi, tôi đã từng rất quan tâm về nhiều điều và nhiều người. Tôi cũng đồng thời không quan tâm đến nhiều người và nhiều điều. Những thứ mà tôi chẳng thèm quan tâm ấy đã tạo nên tất cả những khác biệt.”

Mọi người vẫn thường cho rằng chìa khoá dẫn đến sự tự tin và thành công trong cuộc sống đơn giản chỉ là “kệ nó đi”. Sự thật là, chúng ta thường liên tưởng đến những người mạnh mẽ, đáng ngưỡng mộ nhất, những người chẳng bao giờ quan tâm tới thứ gì.

Khả năng lớn là trong cuộc đời bạn, bạn sẽ gặp một hoặc nhiều người chả bao giờ quan tâm đến ai, cái gì nhưng vẫn gặt hái được nhiều thành quả lớn. Hoặc một lần nào đấy trong cuộc đời bạn mặc kệ mọi thứ nhưng vẫn đạt đến đỉnh cao ngoài mong đợi. Ví dụ như bản thân tôi này, nghỉ việc ở một công ty tài chính sau 6 tuần làm việc sau đấy ném vào mặt sếp các ý tưởng cá nhân và rồi bán hết toàn bộ tài sản để sang Nam Mỹ sống. Tôi có quan tâm điều đó không? Không, mình thích thì mình cứ làm thôi! Đó là những gì mà Nghệ thuật tinh tế của việc đếch thèm quan tâm Ebook PDF muốn gửi gắm đến bạn.

Review nội dung sách Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Thèm Quan Tâm
Review nội dung sách Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Thèm Quan Tâm

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1Jzbht6LuZn4DQgzt5lmIC7QXhuIxDZfk

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Nghệ thuật tinh tế của việc đếch thèm quan tâm PDF. Mong rằng với quyển sách này bạn đọc sẽ có những “đếch quan tâm” để cuộc sống luôn tươi đẹp và hài hòa hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Thèm Quan Tâm là ai?

Ebook Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Thèm Quan Tâm được biên soạn bởi tác giả Mark Monson.

Dung lượng download Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Thèm Quan Tâm khoảng bao nhiêu?

Ebook Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Thèm Quan Tâm PDF có dung lượng download nặng khoảng 4MB.

File download Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Thèm Quan Tâm có chứa quảng cáo không?

Không, file download Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Thèm Quan Tâm PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...