Home Ebook Ebook Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi PDF

Ebook Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi PDF

Ebook Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi PDF
Ebook Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi PDF

Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi PDF là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả Richard Branson – người sáng lập và là chủ tịch của Virgin Group. Cuốn sách sẽ giúp cho người đọc thêm tự tin, sáng tạo và có cái nhìn lạc quan hơn cuộc sống. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES đọc qua bài viết “Download Ebook Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi PDF miễn phí” sau đây nhé!

Review về nội dung sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi

Ebook Mặc kệ nó, làm tới đi sẽ là cuốn sách mang đến cho người đọc sự tự tin, sáng tạo và có cái nhìn lạc quan, yêu đời hơn về mọi vấn đề thông qua nhiều câu chuyện và trải nghiệm đầy thú vị, mới lạ của một trong những tỷ phú hàng đầu của nước Anh.

Bạn sẽ làm gì khi bản thân mình đứng trước những thách thức và trở ngại trong cuộc sống? Bạn sẽ làm thế nào để đưa ra cách giải quyết trong những tình huống khó khăn? Bạn giải quyết vấn đề tiền bạc ra sao? Hay nhận thức những vấn để toàn cầu như thế nào? Câu trả lời sẽ được bạn tìm thấy trong cuốn sách đầy thú vị Mặc kệ nó làm tới đi PDF của Richard Branson – Chủ tịch của Virgin, người đứng thứ 5 trong danh sách những doanh nhân giàu nhất nước Anh và được xếp thứ 254 trong danh sách tỷ phú của tạp chí Forbes 2011. Ngoài ra, ông cũng là tác giả nổi tiếng của cuốn tự truyện Đường ra biển lớn được Alpha Books xuất bản năm 2012. Cuốn sách được dịch sang 15 thứ tiếng khác nhau và là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên toàn thế giới, được xếp hạng là đầu sách bestseller tại Australia và Nam Phi.

Cuốn sách Mặc kệ nó làm tới đi PDF mang đến cho người đọc một cái nhìn mới về cách Richard Branson đạt được tất cả những thành tích phi thường đó trong hoàn cảnh là một người mắc bệnh khó đọc từ nhỏ và phải nghỉ học năm 16 tuổi do khả năng học tập hạn chế. Trong cuốn Mặc kệ nó, làm tới đi! bạn sẽ nhận thấy những điều mới mẻ trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh thông qua những bài học, những trải nghiệm ông học được từ lúc còn nhỏ, từ khi khởi nghiệp năm 16 tuổi, cho đến khi đã trở thành 1 trong 4 doanh nhân vĩ đại nhất hiện nay trên thế giới.

Review về nội dung sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi
Review về nội dung sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi

Khi xét từ góc độ sáng tạo, cảm giác bay bổng từ những chuyến phiêu lưu mạo hiểm, đầy kịch tính của tác giả được kể lại trong cuốn sách Mặc kệ nó làm tới đi Ebook không hề thua kém gì so với các cuốn tiểu thuyết phiêu lưu. Còn xét về góc độ nhân văn, cuốn sách sẽ cho bạn đọc những câu chuyện, những bài học ý nghĩa giúp bạn tư duy tích cực, tự tin hơn và sống vui vẻ.

Những điều giá trị mà bạn có thể học được trong cuốn sách:

  • Cứ làm đi: Có mục tiêu, Không ngừng cố gắng, Luôn tin tưởng vào bản thân
  • Hãy vui vẻ: Nắm bắt các cơ hội, Làm việc chăm chỉ, Suy nghĩ tích cực
  • Hãy táo bạo: Theo đuổi những mục tiêu và mơ ước, Tính toán rủi ro, Không hối tiếc
  • Thách thức bản thân: Cố gắng thử sức những điều mới mẻ, Luôn vươn tới những mục tiêu cao hơn
  • Đứng trên đôi chân của chính mình: Mơ ước thực tế, Dựa vào bản thân
  • Sống trong hiện tại: Tận hưởng hiện tại, Yêu cuộc sống và sống hết mình
  • Trân trọng gia đình, bạn bè: Lựa chọn đúng người và trọng thưởng nhân tài, Đặt gia đình và bạn bè lên hàng đầu
  • Tôn trọng mọi người: Làm những việc đúng đắn, Lịch sự và tôn trọng người khác, Công bằng trong mọi mối quan hệ, Giữ gìn tên tuổi
  • Hãy đổi mới: Phá vỡ các quy tắc thông thường, Suy nghĩ sáng tạo
  • Suy nghĩ trẻ trung: Thách thức những điều lớn lao, Luôn có một người bình thường, Bình tĩnh trước mọi thử thách.

Mặc kệ nó làm tới đi PDF là một cuốn sách dễ đọc, đơn giản với những bài học gần gũi từ cuộc sống, những triết lý vừa sâu sắc vừa lý thú được truyền đạt thông qua cách nhìn rộng mở, lối suy nghĩ phóng khoáng, kết hợp với giọng kể siêu hài hước mà không hề hời hợt, giả trân của tác giả.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1nnB2_G6oxEUo71i8Sd8uvzFq0C7p_Bm7

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi PDF. Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc của sách tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả nhé

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi là ai?

Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả Richard Branson - người sáng lập và là chủ tịch của Virgin Group.

Nội dung Ebook Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi mang đến cho người đọc điều gì?

Ebook Mặc kệ nó, làm tới đi sẽ là cuốn sách mang đến cho người đọc sự tự tin, sáng tạo và có cái nhìn lạc quan, yêu đời hơn về mọi vấn đề thông qua nhiều câu chuyện và trải nghiệm đầy thú vị, mới lạ của một trong những tỷ phú hàng đầu của nước Anh.

File download sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi google drive phải không?

Đúng, file download sách Mặc Kệ Nó Làm Tới Đi PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và không chứa quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...