Home Ebook Ebook Luật Hấp Dẫn: Bí Mật Tối Cao PDF

Ebook Luật Hấp Dẫn: Bí Mật Tối Cao PDF

Ebook Luật Hấp Dẫn: Bí Mật Tối Cao PDF
Ebook Luật Hấp Dẫn: Bí Mật Tối Cao PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Luật Hấp Dẫn: Bí Mật Tối Cao PDF của tác giả Som Sujeera. Nội dung sách khuyến khích con người quan tâm đến suy nghĩ của bản thân mình hơn đồng thời khẳng định sức mạnh cảm xúc trong trí óc con người. Để hiểu chi tiết hơn về cuốn sách, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download Ebook Luật Hấp Dẫn: Bí Mật Tối Cao PDF – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Luật Hấp Dẫn: Bí Mật Tối Cao

Từ lúc chào đời, con người đã mang trong mình những khả năng suy nghĩ, tư duy, cảm xúc, đã biết ước mơ và luôn mong muốn biến giấc mơ trở thành sự thật. Suy nghĩ gắn liền với cảm xúc đó chính là khả năng khác biệt rõ rệt giữa loài người và các loài giống khác. Chính khả năng này sẽ giúp con người chạm đến những ước mơ của mình chứ không phải bất kỳ một thế lực siêu nhiên nào khác.

Cuốn sách Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao PDF khuyến khích con người quan tâm đến suy nghĩ của bản thân mình hơn, đồng thời khẳng định được sức mạnh của cảm xúc trong trí óc con người. Cuốn sách giúp con người nhìn nhận vai trò cảm xúc trong việc định hình thực tế. Chỉ suy nghĩ thôi thì cũng không làm được gì cả. Đây là cả một Quá Trình Sáng Tạo hoàn chỉnh bao gồm các bước yêu cầu, tin tưởng và đón nhận. Ba bước này tạo ra cho bạn một nguồn năng lượng thúc đẩy chúng ta hướng đến thành công, đồng thời giúp chúng ta có được những thái độ tích cực cùng với các kỹ năng suy nghĩ sáng tạo nhằm đạt được thành công. Những giải thích chi tiết về cách thức hoạt động được tác giả đưa ra cặn kẽ trong các phần của cuốn sách Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao.

Hầu hết mọi người theo đuổi không mệt mỏi sự cái thứ gọi là vật chất trong suốt cả cuộc đời, nhưng niềm hạnh phúc trọn vẹn vẫn cứ lảng tránh họ và cuối cùng họ ra đi nhưng vẫn không thấu hiểu được hạnh phúc thực sự là như thế nào. Đầu óc họ quá bận bịu với sợ hãi cũng như tham vọng nên dù cảm giác hạnh phúc nào đi nữa cũng đều không thể kéo dài. Mặt khác, có vô số ví dụ điển hình về những người đạt thành công, hạnh phúc cả về tinh thần trọn vẹn từ bên trong con người. Và cuối cùng cũng được tận hưởng một cuộc sống vật chất sung túc. Hạnh phúc thực sự không phụ thuộc vào nhiều yếu tố bên ngoài, mặc dù nó vẫn phải được nuôi dưỡng cả về mặt vật chất.

Mục đích của cuốn sách Luật Hấp Dẫn PDF là mang lại cho bạn đọc một sự giải thích rõ ràng về tác động của Luật Hấp Dẫn dựa vào cả tư tưởng của tâm lý học hiện đại cũng như sự thấu đạt những giáo lý của đạo Phật.

Review về nội dung sách Luật Hấp Dẫn: Bí Mật Tối Cao
Review về nội dung sách Luật Hấp Dẫn: Bí Mật Tối Cao

Đạo Phật không phải là lĩnh vực về tôn giáo hay niềm tin mà tập trung sâu hơn vào sự phát triển của tư duy. Bạn mở mang trí tuệ của mình thông qua việc thực tập nhận thức hiện tại. Mục đích của việc luyện tập này là học hỏi về những hoạt động bên trong của trí óc và quan sát xem suy nghĩ kết hợp cùng cảm xúc được nảy sinh như thế nào. Một khi bạn đã thấu hiểu được bản chất thực sự của đầu óc mình, bạn có thể kiểm soát những hoạt động bên trong tốt hơn và nắm bắt được những cảm xúc đang hiện trong bạn. Khi bạn đã điều khiển được cảm xúc và suy nghĩ của mình, chính là nguồn gốc của sự đau khổ, bạn sẽ trở nên an nhiên và bình thản.

Cho đến khi bạn chạm đến trạng thái thức tỉnh liên tục và hoàn toàn, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ chân lý trong vũ trụ của bản thân mình và bạn sẽ được giải thoát ra khỏi mọi nỗi đau. Bạn sẽ hiểu Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao, điều đã thức tỉnh bạn đến với mục đích tối thượng của loài người – Sự giác ngộ.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1-MGYJeWE8Rt-_ZKInoFk0mTWgy9qEoRd

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao PDF. Mong rằng nội dung sách sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin có giá trị và hữu ích. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Luật Hấp Dẫn: Bí Mật Tối Cao là ai?

Cuốn sách Luật Hấp Dẫn: Bí Mật Tối Cao là một trong những tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Som Sujeera.

Nội dung sách Luật Hấp Dẫn mang đến cho bạn đọc điều gì?

Cuốn sách khuyến khích con người quan tâm đến suy nghĩ của bản thân mình hơn, đồng thời khẳng định được sức mạnh của cảm xúc trong trí óc con người. Cuốn sách giúp con người nhìn nhận vai trò cảm xúc trong việc định hình thực tế.

File download sách Luật Hấp Dẫn: Bí Mật Tối Cao có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Luật Hấp Dẫn: Bí Mật Tối Cao PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...