Home Ebook Ebook Kiêu Hãnh Và Định Kiến PDF

Ebook Kiêu Hãnh Và Định Kiến PDF

Ebook Kiêu Hãnh Và Định Kiến PDF
Ebook Kiêu Hãnh Và Định Kiến PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Kiêu Hãnh Và Định Kiến PDF, đây là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của nhà văn Anh Jane Austen. Vậy nội dung sách kể về câu chuyện gì? Và cái kết ra làm sao? Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download Ebook Kiêu Hãnh Và Định Kiến PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Kiêu Hãnh Và Định Kiến

Kiêu Hãnh Và Định Kiến PDF là truyện được yêu thích nhất trong số những tác phẩm của Jane Austen.

Nội dung câu chuyện kể về cuộc đối đầu giữa Elizabeth Bennet, con gái trong một gia đình trung lưu, và Fitzwilliam Darcy, một địa chủ giàu có. Mặc dù họ để tâm và tìm hiểu lẫn nhau, tác giả đã đảo ngược ý niệm thông thường về “thuở ban đầu”: tính kiêu hãnh về tài sản và giai cấp của mình cùng định kiến về vị thế thấp kém trong gia đình Elizabeth khiến Darcy lúc đầu tìm cách muốn tránh xa cô, trong khi cô Elizabeth cũng rất hãnh vì lòng tự trọng của mình và có định kiến về cung cách trưởng giả của chàng trai Darcy. Và vì thế, Elizabeth trở một người con gái không giống như những người con gái khác xung quanh Darcy. Elizabeth, với cá tính dí dỏm, nhạy bén và cứng cỏi, được xem là một trong những nhân vật lôi cuốn, hấp dẫn nhất trong nền văn học Anh.

Review về nội dung sách Kiêu Hãnh Và Định Kiến
Review về nội dung sách Kiêu Hãnh Và Định Kiến

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1yNCfJ-f-cMR70IEpPjcZZyZBhd-9lJhZ

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Kiêu Hãnh Và Định Kiến PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện thì hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Không Giới Hạn là ai?

Kiêu hãnh và định kiến là tác phẩm nổi tiếng nhất của nhà văn Anh Jane Austen.

Nội dung sách Kiêu Hãnh Và Định Kiến kể về câu chuyện gì?

Nội dung câu chuyện kể về cuộc đối đầu giữa Elizabeth Bennet, con gái trong một gia đình trung lưu, và Fitzwilliam Darcy, một địa chủ giàu có. Và cái kết là gì? Cùng đón đọc nội dung của sách bạn nhé!

File download sách Kiêu Hãnh Và Định Kiến có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Kiêu Hãnh Và Định Kiến PDF - google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...