Home Ebook Ebook Không Giới Hạn PDF

Ebook Không Giới Hạn PDF

Ebook Không Giới Hạn PDF
Ebook Không Giới Hạn PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Không Giới Hạn PDF, đây là một trong những cuốn sách được biên soạn bởi tác giả Đặng Quốc Bảo. Với những nội dung được chia sẻ trong cuốn sách sẽ chỉ ra cho bạn những bước cơ bản để bạn nhận diện ước mơ của bản thân và tìm ra cách thức chinh phục ước mơ. Để hiểu chi tiết hơn, cùng JES tham khảo trong bài viết “Download Ebook Không Giới Hạn PDF miễn phí – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Không Giới Hạn

Bạn đã chán 8 tiếng ngày qua ngày tại văn phòng? Bạn ngại sự thay đổi vì sợ mất mát, sợ rủi ro?

Bạn có ước mơ nhưng không muốn vượt ra khỏi sự “ổn định” để chinh phục ước mơ?

Vậy thì Không giới hạn PDF chính là cuốn sách chỉ ra những bước cơ bản để bạn biết cách nhận diện ước mơ của chính bản thân, tìm ra cách thức chinh phục ước mơ cũng như biết cách vượt ra khỏi khuôn mẫu, vỏ bọc an toàn để cuộc sống của mình trở nên đầy ý nghĩa hơn. “Không giới hạn” sẽ là cánh cửa dẫn lối bạn đến với một thế giới mới. Ở nơi đó, không có ước mơ nào là bạn không thể thực hiện. Ở nơi đó, không có gì là không thể.

Mỗi người mang một câu chuyện khác nhau. Tuy nhiên, để có thể vươn đến thành công vượt trội hơn bao người, những tỷ phú trên đều phải vượt qua vô vàn thử thách khắc nghiệt trong cuộc sống. Một trong số đó có thể dễ dàng quật ngã bất kỳ những ai nản chí. Cũng có nhiều người bắt đầu điểm xuất phát tương tự họ, cùng sống trong một thời đại, nhưng không phải ai cũng sẽ trở thành tỷ phú. Hầu hết những người trải qua nỗi cơ cực tương tự như vậy đều đầu hàng và từ bỏ ước mơ của mình. Chỉ có những người kiên định với đam mê, mới có thể chạm đến vạch đích cuối cùng.

Review về nội dung sách Không Giới Hạn
Review về nội dung sách Không Giới Hạn

Cuộc sống được tạo ra với nhiều sự đa dạng vốn có. Mọi sự thay đổi, cho dù là nhỏ nhất, cũng không hề dễ dàng. Thay đổi là điều tự nhiên hoàn toàn. Nó là yếu tố giúp con người có thể tồn tại và phát triển. Bạn không thể kéo lùi sự thay đổi. Đó là điều mà không riêng một ai có thể làm được. Vì vậy, hãy chuẩn bị và thích nghi. Chúng ta có những nhu cầu, những mong muốn và kèm theo những ước mơ rất khác nhau trong cuộc sống. Chúng ta cần tìm được nhịp điệu riêng cho mình bằng việc theo đuổi ước mơ. Vì vậy, đừng để sự do dự làm ngăn cản bước chân của bạn. Đó là những gì mà Ebook Không giới hạn PDF sẽ mang đến cho bạn sau khi đọc xong cuốn sách này.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/13hdo3OhWFjsk_IeQ1Lm0qEoxa0asdrR-

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Không Giới Hạn PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và sớm có tìm ra được ước mơ cũng như hoài bão của chính bản thân mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Không Giới Hạn là ai?

Cuốn sách Không Giới Hạn là một trong những cuốn sách được biên soạn bởi tác giả Đặng Quốc Bảo.

Cuốn sách Không Giới Hạn mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách chỉ ra những bước cơ bản để bạn biết cách nhận diện ước mơ của chính bản thân, tìm ra cách thức chinh phục ước mơ cũng như biết cách vượt ra khỏi khuôn mẫu, vỏ bọc an toàn để cuộc sống của mình trở nên đầy ý nghĩa hơn.

File download sách Không Giới Hạn có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Không Giới Hạn PDF - google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...