Home Ebook Ebook Không Đến Một PDF

Ebook Không Đến Một PDF

Ebook Không Đến Một PDF
Ebook Không Đến Một PDF

Cuốn sách Không Đến Một PDF của doanh nhân và nhà đầu tư huyền thoại Peter Thiel sẽ chỉ cho chúng ta các cách thức độc đáo về những lĩnh vực và phát minh mới cần chúng ta khám phá và tạo ra. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết  trong bài giới thiệu sau đây.

Giới thiệu về nội dung sách Không Đến Một

Nếu bạn muốn gây dựng nên một tương lai tốt đẹp hơn, bạn phải tin vào bí mật.

Bí mật lớn nhất trong thời đại của chúng ta là vẫn còn những lĩnh vực và phát minh mới cần chúng ta khám phá và nghiên cứu tạo ra Trong cuốn sách Không Đến Một PDF, doanh nhân và nhà đầu tư huyền thoại Peter Thiel đã chỉ cho chúng ta biết cách tìm ra những cách thức độc đáo để tạo ra những điều mới mẻ này.

Thiel bắt đầu bằng một tiền đề hết sức nghịch lý là chúng ta đang sống trong một giai đoạn mà công nghệ đang rất trì truệ, thậm chí chúng ta còn bị chi phối bởi những thiết bị di động hào nhoáng làm cho sao nhãng. Công nghệ thông tin đã cải thiện và phát triển nhanh chóng, nhưng không có lý gì mà sự tiến bộ của loài ngoài chỉ dừng lại trong lĩnh vực máy tính hay ở Thung lũng Silicon. Con người có thể đạt đến sự tiến bộ trong bất kỳ ngành nghề hay lĩnh vực kinh doanh nào. Nó xuất phát từ kỹ năng quan trọng nhất mà mọi nhà lãnh đạo nên thuộc nằm lòng: học cách nghĩ cho chính bản thân mình.

Một Bill Gates của tương lai sẽ không làm nên được hệ điều hành máy tính như Microsoft. Một Sergey Brin hay Larry Page kế tiếp sẽ không tạo ra cỗ máy tìm kiếm như Google. Và tất nhiên, một Mark Zuckerberg tiếp theo sẽ không tạo nên một mạng xã hội như Facebook. Nếu bạn bắt chước họ, bạn sẽ không học được điều gì tự họ cả.

Cuốn Ebook Không Đến Một đưa ra một cái nhìn lạc quan về tương lai của sự tiến bộ, kèm theo đó là một tư duy mới mẻ về đổi mới: bắt đầu từ việc đặt ra những câu hỏi đưa bạn đến những nơi không ngờ tới để tìm và tạo ra giá trị thực sự cho thế giới.

Giới thiệu về nội dung sách Không Đến Một
Giới thiệu về nội dung sách Không Đến Một

Peter Thiel – tác giả của cuốn sách Không Đến Một PDF là doanh nhân và cũng là một nhà đầu tư tài bà. Ông sáng lập PayPal năm 1998 và làm CEO, rồi đưa công ty lên sàn vào năm 2002, điều này giúp định hình nên một kỷ nguyên mới của thương mại điện tử an toàn và nhanh chóng. Ông cũng đầu tư vào SpaceX, Facebook, LinkedIn,…

Cuốn sách này dành cho:

  • Những người sáng lập các công ty khởi nghiệp ở hiện tại và trong tương lai.
  • Người trẻ tuổi với một ý tưởng lớn, nhưng không có nhiều sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè.
  • Nhà đầu tư.
  • CTO công ty công nghệ.
  • Bất cứ ai nghiên cứu về kinh tế và các công ty khởi nghiệp.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1mYPoQhB5SYm8IMk_xf_eu1F3IBVXzs0q

Với những nội dung mà cuốn sách Không đến Một PDF mang đến, đây sẽ là cuốn sách hướng dẫn thành lập công ty một cách thành công, và là bộ sưu tập thực hành có thể tham khảo và áp dụng bất kỳ lúc nào. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Không Đến Một là ai?

Đây là cuốn sách được dịch từ tiếng Anh-Zero to One: Notes on Startups, hay How to Build the Future là một cuốn sách năm 2014 của doanh nhân, nhà đầu tư người Mỹ Peter Thiel đồng viết với Blake Masters.

Nội dung sách Không đến Một mang đến cho người đọc điều gì?

Không Đến Một PDF của Peter Thiel sẽ đưa ra một cái nhìn lạc quan về tương lai của sự tiến bộ và tư duy khác biệt: bắt đầu từ việc đi từ những điều chưa biết đến học cách đặt ra các câu hỏi để giải đáp những điều bạn chưa biết để đạt được giá trị bản thân cũng như có thể thay đổi thế giới.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...