Home Ebook Ebook Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức PDF

Ebook Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức PDF

Ebook Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức PDF
Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức PDF

Tác phẩm có tựa đề Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức PDF là cuốn sách được bán chạy nhất của tiến sĩ Joseph Murphy. Vậy nội dung sách mang đến cho người đọc những thông điệp cuộc sống nào hay và ý nghĩa? Hãy cùng JES tham khảo trong bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu về sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức

Với hơn 30 tựa sách đã được xuất bản, quyển Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức là cuốn sách bán chạy nhất của tiến sĩ Joseph Murphy, được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau và đã chinh phục được trái tim của rất nhiều độc giả trên khắp thế giới. Tác phẩm tuyệt vời này mang đến cho chúng ta một thứ “vũ khí bí mật” có sức mạnh chi phối cả cuộc đời: Tiềm thức của chính chúng ta.

Quan trọng hơn, cuốn sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức PDF còn hướng dẫn chúng ta cách sử dụng hiệu quả thứ vũ khí lợi hại đó. Từng bước từng bước một, đơn giản, nhẹ nhàng, dễ hiểu, Joseph Murphy giúp người đọc nhận ra vai trò tối thượng của tiềm thức, từ từ làm chủ được tư duy của mình để thoát khỏi những ám thị tiêu cực, trở thành một con người có mục tiêu, xác định được giá trị của bản thân, biết trân trọng người khác, từ đó giao tiếp hiệu quả, và không ngừng thăng tiến trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức
Sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức của Joseph Murphy

Tiến sĩ Murphy đưa ra chương trình thiết thực để người đọc ngừng lên án chính bản thân mình. Giờ đây, bạn sẽ biết cách để định đoạt và định hướng cho tương lai của mình. Giờ đây, bạn có thể có được những điều mà mình muốn có. Giờ đây, bạn có thể làm những gì mình muốn. Hãy sống với tinh thần ấy. Hãy nuôi dưỡng để nó dần thẩm thấu từ ý thức xuống tiềm thức của mình và trở thành một sự xác tín. Khi ấy, những gì đã kìm hãm bạn sẽ tự tan ra và bạn sẽ bay lên như chim phượng hoàng để trở thành một con người hoàn toàn mới.

Bạn sẽ sở hữu cho mình một tầm nhìn mới, một hình ảnh mới cho bản thân, một nhận thức mới. Chính những cảm xúc tương đồng, những niềm tin sâu xa của bạn, đã chi phối và kiểm soát bạn. Bất kỳ niềm tin hay ý nghĩ nào ngự trị trong tiềm thức cũng sẽ kiểm soát được hành động, suy nghĩ và phản ứng của bạn. Nếu bạn luôn nghĩ đến những thất bại, bạn không thể nào thành công. Bạn có thể làm việc 8 giờ một ngày, làm việc rất siêng năng và vô cùng vất vả nhưng vẫn sẽ thất bại vì trong tâm trí bạn đã ngự trị bởi suy nghĩ đó. Dựa theo niềm tin, mọi thứ sẽ xảy đến tương ứng với bạn. Đó là một khoa học về trí tuệ.

Giới thiệu về sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức
Giới thiệu về sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức

Khi đọc cuốn sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức, bạn sẽ học được cách để chờ đón những điều tốt đẹp nhất, luôn hướng về phía trước với một tương lai huy hoàng nhất, để tin rằng mọi chuyện là khả thi và có một cái kết tốt đẹp. Với hình ảnh mới mà bản thân có được, bạn sẽ trải nghiệm được những niềm vui và sự phấn khích trong việc hiện thực hóa ước mơ của bản thân mình. Bạn sẽ học được cách áp dụng những quy luật này để phát triển và có cơ hội được thăng tiến trong công việc.

Mặc dù nội dung chủ yếu được hình thành từ các soạn thảo của Tiến sĩ Murphy, sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức PDF này đã được bổ sung thêm thông tin và các ví dụ để minh họa cho thấy thông điệp của sách có giá trị ra sao với các độc giả của thế kỷ XXI.

Mục lục sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức

Lời giới thiệu

Phần một: Tối ưu hóa cá tính để thành công trong sự nghiệp

 • Chương 1: Thiết lập và đạt mục tiêu
 • Chương 2: Hun đúc lòng tự tin và giá trị bản thân
 • Chương 3: Trở nên một người tư duy tích cực
 • Chương 4: Làm chủ quy luật hấp dẫn
 • Chương 5: Trở nên một người tư duy tích cực
 • Chương 6: Rèn luyện khả năng phục hồi và thích ứng
 • Chương 7: Vượt qua phiền muộn và căng thẳng
 • Chương 8: Khắc chế nỗi sợ
 • Chương 9: Tăng cường sức sáng tạo
 • Chương 10: Bỏ thói quen xấu

Phần 2:

 • Chương 11: Trở thành người lãnh đạo
 • Chương 12: Tạo lập một đội ngũ năng động
 • Chương 13: Bày tỏ sự trân trọng một cách chân thành
 • Chương 14: Giao tiếp hiệu quả
 • Chương 15: Xử trí những người khó tính
 • Chương 16: Quản lý thời gian
 • Chương 17: Thuyết phục người khác ưng thuận ý tưởng của mình
 • Chương 18: Thăng tiến nghề nghiệp

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1VNW1_F5g_JN8Kl3ZD-OK_DfPYn3Hws_9

Qua cuốn Ebook Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức của Joseph Murphy, người đọc sẽ nhận ra vai trò đặc biệt quan trọng của tiềm thức. Nó có thể giúp bạn xác lập được giá trị bản thân và trở thành một người thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả cuốn sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức là ai?

Tác phẩm Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức là cuốn sách được bán chạy nhất của tiến sĩ Joseph Murphy - tác giả của hơn 30 cuốn sách về chủ đề khai phá sức mạnh tiềm năng của con người.

Nội dung sách Khai Thác Sức Mạnh Tiềm Thức mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách giúp người đọc nhận thức được vai trò tối thượng của tiềm thức, từ từ làm chủ tư duy để thoát khỏi những ám thị tiêu cực, trở thành một con người sống có mục tiêu, và thành công hơn trong cuộc sống, trong công việc.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...