Home Ebook Ebook Khác Biệt Để Bứt Phá PDF

Ebook Khác Biệt Để Bứt Phá PDF

Ebook Khác Biệt Để Bứt Phá PDF
Ebook Khác Biệt Để Bứt Phá PDF

Khác biệt để bứt phá PDF của tác giả Jacson Fried & David Heinemeier Hanson là cuốn sách kinh tế khác biệt khi đặt ra nhiều vấn đề trong kinh doanh kiểu như “Ít hơn là tốt” hay “Họp hành là độc dược”. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về các ý nghĩa cô đọng trong cuốn sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Khác Biệt Để Bứt Phá PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Khác Biệt Để Bứt Phá

Hầu hết các sách kinh doanh đều mang đến cho người đọc những lời khuyên. Đó là viết ra bản kế hoạch, tìm kiếm nhà đầu tư, nghiên cứu thị trường, vân vân và vân vân. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một quyển sách như thế, tôi khuyên bạn hãy đặt cuốn sách Khác Biệt Để Bứt Phá này trở lại kệ.

Khác biệt để bứt phá PDF chỉ cho bạn một phương thức cực kỳ dễ dàng để bạn gặt hái được thành công trong cuộc sống. Bạn sẽ biết tại sao mình không cần đến nguồn vốn bên ngoài và tại sao bạn nên bỏ qua sự cạnh tranh. Sự thật là bạn cần ít hơn những gì mà bạn nghĩ. Bạn không cần phải làm việc cật lực nhiều giờ liền, không cần phải hoang phí thời gian cho công họp hội hay giấy tờ. Bạn thậm chí còn không cần phải đến cả văn phòng nữa. Những thứ đó tất thảy đều thừa.

Cái bạn cần bây giờ chính là đừng nói nữa, mà hãy bắt tay vào việc. Cuốn sách Khác biệt để bứt phá Ebook sẽ chỉ cho bạn khối điều hay ho. Bạn sẽ học cách làm việc hiệu quả hơn mà không tốn quá nhiều thời gian. Thẳng thắng, rõ ràng và dễ đọc, “Khác biệt để bứt phá” là cuốn sách thực tiễn tuyệt vời dành cho bất kỳ ai đã và đang mơ ước đến việc tạo dựng một thứ gì bằng chính sức mình.

Review về nội dung sách Khác Biệt Để Bứt Phá
Review về nội dung sách Khác Biệt Để Bứt Phá

Xuyên suốt 12 chương của cuốn sách Khác biệt để bứt phá PDF, tác giả nhắc đến nhiều khía cạnh vô cùng độc đáo, mới mẻ sẽ mang đến thành công cho 1 doanh nghiệp khởi nghiệp:

  • Bắt đầu làm ngay đi, đừng nói nữa.
  • Thứ bạn cần để khởi nghiệp không nhiều như những gì bạn tưởng, “ít hơn là tốt”, “họp hành là độc dược”.
  • Chọn 1 thứ thôi và làm cho nó trở nên xuất sắc nhất.
  • Đừng bận tâm đến sự cạnh tranh, hãy trở nên độc quyền và xuất chúng, bạn sẽ thành công so với đối thủ.
  • Nên chọn những vấn đề nhỏ và giải quyết từng cái lần lượt, bởi chuyện nhỏ có tính chất tạm thời và dễ dàng thay đổi, giảm thiểu được các thiệt hại.

Nếu bạn muốn tìm một hướng kinh doanh lối mòn như tất cả những start up khác đã từng làm thì Khác biệt để bứt phá Ebook không phải là “chân ái” dành cho cuộc đời bạn. Hãy nhớ cứ 10 công ty khởi nghiệp thì có 7 công ty phá sản sau năm đầu tiên, 2 công ty đang trong giai đoạn chờ tan rã và chỉ có 1 công ty tạm thành công. Họ đã đi theo lối kinh doanh truyền thống, không bứt phá được nên thường chấp nhận một cái kết thảm hại.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1kGN6tPeW_v3-w3VKrkzKxexU3hq0K6GW

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Khác biệt để bứt phá PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả bạn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Khác Biệt Để Bứt Phá là ai?

Khác Biệt Để Bứt Phá là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả Jacson Fried & David Heinemeier Hanson.

Nội dung sách Khác Biệt Để Bứt Phá mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn khối điều hay ho. Bạn sẽ học cách làm việc hiệu quả hơn mà không tốn quá nhiều thời gian. Thẳng thắng, rõ ràng và dễ đọc, “Khác biệt để bứt phá” là cuốn sách thực tiễn tuyệt vời dành cho bất kỳ ai đã và đang mơ ước đến việc tạo dựng một thứ gì bằng chính sức mình.

File download sách Khác Biệt Để Bứt Phá google drive phải không?

Đúng, file download sách Khác Biệt Để Bứt Phá PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và không gặp quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...