Home Ebook Ebook Hoàng Tử Bé [PDF]

Ebook Hoàng Tử Bé [PDF]

Ebook Hoàng Tử Bé [PDF]
Review sách Hoàng Tử Bé

Hoàng Tử Bé PDF một tác phẩm nổi tiếng phát hành vào năm 1943 ở tại New York và xuất hiện tại Pháp năm 1946. Sau khi cho ra đời tác phẩm này, tên tuổi của tác giả Saint – Exupéry vô cùng nổi tiếng thời điểm bấy giờ. Sau thời gian phát hành quyển sách này đã đạt được doanh thu bán ra hơn 200 triệu bản và 250 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới.

1. Giới thiệu sách Hoàng Tử Bé

Quyển sách Hoàng Tử Bé kể về hành trình thực hiện ước mơ của một cậu bé, dù cuộc sống dành cho cậu rất nhiều thử thách và khó khăn nhưng vẫn không thể dập tắt ước mơ trở thành phi công của mình. Dù đã cố gắng dùng mọi cách để trở thành phi công điều khiển máy bay chiến đấu, nhưng do nhiều lần mắc phải tai nạn và sức khỏe suy giảm đã đánh mất cơ hội lần nữa. Sau đó ông được bố trí vào vị trí dự bị để thực hiện một số công việc nhẹ nhàng nhưng đó có lẽ cũng là hành trình để ông đạt được ước mơ của mình.

Nội dung câu truyện Hoàng Tử Bé PDF bắt đầu từ một cậu bé có một tình yêu đặc biệt với máy bay từ nhỏ, có lẽ cũng vì vậy mà kết quả học tập của cậu không được tốt. Tuy vậy nhưng sở thích của cậu lại là viết lách, cậu thường tham gia những cuộc thi về kể chuyện. Điều đặt biệt cậu lại là người đoạt giải trong các cuộc thi đó, cho đến năm 1917 cậu lấy được bằng tú tài nhưng đã thi trượt vào trường hải quân. Sau đó ông tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự tại các trung đoàn không quân. Cuộc hành trình của ông cũng bắt đầu từ đây, mời bạn đọc tiếp câu chuyện trong phần nội dung link tải dữ liệu sách ở đoạn tiếp theo.

Giới thiệu sách Hoàng Tử Bé
Giới thiệu sách Hoàng Tử Bé

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1kNJTgL2W4co4H0lLMNeHwwxEMLFkHYaO

Hy vọng rằng câu chuyện Hoàng Tử Bé PDF vừa rồi sẽ để lại trong lòng đọc giả nhiều cảm xúc và bài học ý nghĩa. Nếu yêu thích quyển sách này đừng quên để lại bình luận và đánh giá 5 sao cho bài viết nhé. Chúc bạn có một buổi đọc sách thật hay và ý nghĩa và hẹn lại bạn ở một tác phẩm khác.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả quyển Hoàng Tử Bé là ai ?

Sau khi cho ra đời tác phẩm Hoàng Tử Bé này, tên tuổi của tác giả Saint - Exupéry vô cùng nổi tiếng thời điểm bấy giờ. Sau thời gian phát hành quyển sách này đã đạt được doanh thu bán ra hơn 200 triệu bản và 250 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới.

Nội dung của tác phẩm Hoàng Tử Bé là gì ?

Nội dung câu truyện Hoàng Tử Bé bắt đầu từ một cậu bé có một tình yêu đặc biệt với máy bay từ nhỏ, có lẽ cũng vì vậy mà kết quả học tập của cậu không được tốt. Năm 1917 cậu lấy được bằng tú tài nhưng đã thi trượt vào trường hải quân

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn