Home Ebook Ebook Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công PDF

Ebook Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công PDF

Ebook Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công PDF
Ebook Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công PDF, đây là cuốn sách rất hay và nổi tiếng của tác giả, chuyên viên bán, diễn giả truyền cảm hứng người Mỹ Zig Ziglar. Vậy nội dung sách có gì? Và mang đến cho bạn đọc những bài học gì để thành công? Cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download Ebook Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công PDF – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công

Zig Ziglar là tác giả nổi tiếng của những cuốn sách viết về đề tài sống đẹp tại nước Mỹ, đồng thời ông cũng là nhà diễn giả tài ba. Ông sinh ra đứng thứ 10 trong một gia đình nghèo khổ có 12 người anh chị em. Ngày ông lên 5 tuổi cũng là ngày cha ông mất.

Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng của bản thân, ông đã trở thành một trong những người bán hàng giỏi nhất ở nước Mỹ. Trong cuốn sách Hẹn bạn trên đỉnh thành công, ông đã đưa ra kết quả nghiên cứu ở 100 người từ độ tuổi 12 cho đến 27. Tuy ở những lứa tuổi khác nhau nhưng họ đều có một điểm chung là luôn thấy được những điều tốt đẹp ở người khác.

Cuốn sách Hẹn gặp bạn trên đỉnh thành công Ebook PDF là một lẽ sống, nó chứa đựng hơn 30 năm kinh nghiệm từ thực tiễn cuộc sống. Nó tập hợp tất cả những chia sẻ hữu ích về sự phấn đấu, tư duy logic, các vấn đề trong kinh doanh của muôn ngàn chuyên gia trên thế giới cũng như các nhà lãnh đạo của các công ty lớn.

Review về nội dung sách Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công
Review về nội dung sách Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1atTkNHuuBClJgy00uFO0jfxRazlcxBca

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Hẹn gặp bạn trên đỉnh thành công PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và rút ra cho mình những bài học thành công có giá trị trong cuộc sống.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công là ai?

Đây là cuốn sách rất hay và nổi tiếng của tác giả, chuyên viên bán, diễn giả truyền cảm hứng người Mỹ Zig Ziglar.

Ebook Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công mang đến cho bạn đọc điều gì?

Cuốn sách là một lẽ sống, nó chứa đựng hơn 30 năm kinh nghiệm từ thực tiễn cuộc sống. Nó tập hợp tất cả những chia sẻ hữu ích về sự phấn đấu, tư duy logic, các vấn đề trong kinh doanh của muôn ngàn chuyên gia trên thế giới cũng như các nhà lãnh đạo của các công ty lớn.

File download sách Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công Ebook PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...