Home Ebook Ebook Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF

Ebook Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF

Ebook Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF
Ebook Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về nội dung sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF, đây là một trong những tác phẩm kinh điển có giá trị cao của bậc thầy kết nối Keith Ferrazzi. Vậy nội dung sách mang đến cho bạn đọc những bài học hay và giá trị nào? Hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download sách Ebook Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

Đây là đoạn dạo đầu của cuốn sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình: “Trong chúng ta ai cũng sở hữu bản năng quyến rũ người khác – cho dù đó là người xa lạ, đồng nghiệp, bạn bè, hay sếp của mình. Nhưng bạn phải biết cách vận dụng nó, và đó là lý do tại sao có những người đi qua cuộc đời này vô cùng lặng lẽ như những cái bóng, trong khi có người luôn thu hút và tạo được sự chú ý với mọi người xung quanh ở bất cứ nơi đâu họ xuất hiện.”

Cho nên, Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình.

Có lẽ không cần phải chứng minh hay nói nhiều về vấn đề giao tiếp và những mối quan hệ sẽ hiệu quả như thế nào trong cuộc sống hiện đại. Bạn không thể ngại giao tiếp trong thời đại mà người người trao đổi với nhau mọi thứ, nắm bắt mọi cơ hội chỉ trong một câu nói. Cuốn sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF khuyên bạn đừng ngại giao tiếp. Không những thế, cuốn sách còn đưa ra những lời khuyên thiết thực và hiệu quả của việc vận dụng giao tiếp và những mối quan hệ để có thể đạt được thành công không chỉ trong lĩnh vực kinh tế.

Trong Ebook Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình, tác giả đã dẫn ra những lý do, cách thức mà ông đã sử dụng để kết nối với hàng ngàn người – những người mà ông sẵn sàng giúp đỡ và họ cũng sẵn sàng giúp đỡ lại ông. Những lời khuyên về cách xử trí khi bạn bị từ chối, khi bản thân phải vượt qua nhiều trở ngại trong xã hội, khi phải khắc phục các kỹ năng yếu kém sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc kết bạn, và xa hơn là thiết lập mối quan hệ dựa trên sự vô tư và tin tưởng.

Review về nội dung sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình
Review về nội dung sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

Cuốn sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình Ebook được viết với lời văn chân thực và giản dị. Bạn có thể xem đây là một cuốn cẩm nang giao tiếp để bạn học hỏi mỗi ngày.

Bạn mong muốn đi tắt đón đầu?

Bạn muốn vững bước đến thành công?

Công thức để bạn làm được điều này, theo lời bậc thầy về kết nối Keith Ferrazzi, chính là phải biết làm quen với tất cả mọi người. Ferrazzi đã khám phá từ khi còn trẻ rằng điểm khác biệt của người thành công rực rỡ chính là cách họ vận dụng quyền năng trong những mối quan hệ – để mọi người cùng thắng.

Trong cuốn sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF, Ferrazzi chỉ ra từng bước cách thức – lý do – mà chính ông đã áp dụng để kết nối với hàng ngàn người là bạn bè, đồng nghiệp có tên trong số danh bạ, những người ông đã giúp đỡ và ngược lại cũng sẵn sàng giúp đỡ lại ông.

Sách Đừng bao giờ đi ăn một mình đưa ra nhiều lời khuyên cụ thể hướng dẫn về cách xử trí khi bị từ chối, cách trở thành một “Vị tướng cuộc họp”, cách vượt qua người giữ cửa, và còn nhiều nữa. Ebook Đừng bao giờ đi ăn một mình chắc chắn sẽ cùng với quyển sách Đắc nhân tâm được trân trọng như những tác phẩm kinh điển có giá trị cao.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1fJWout6TZWIukBZTAphQq6z9XSwMZbA7

Trên đây là những chia sẻ của JES về sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF, mong rằng với những bài học mà sách mang đến sẽ giúp bạn đọc trong việc kết nối, mở rộng và duy trì các mối quan hệ xung quanh mình trở nên tốt đẹp hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình là ai?

Sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF là một trong những tác phẩm kinh điển có giá trị cao của bậc thầy kết nối Keith Ferrazzi.

Nội dung sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình khuyên bạn đừng ngại giao tiếp. Không những thế, cuốn sách còn đưa ra những lời khuyên thiết thực và hiệu quả của việc vận dụng giao tiếp và những mối quan hệ để có thể đạt được thành công không chỉ trong lĩnh vực kinh tế.

File download sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...