Home Ebook Ebook Du Học 0 Đồng PDF

Ebook Du Học 0 Đồng PDF

Ebook Du Học 0 Đồng PDF
Giới thiệu sách Du Học 0 Đồng

Du Học 0 Đồng PDF một tư liệu tốt cho những ai đang có ý định tham gia vào cuộc hành trình du học tại các quốc gia khác trên thế giới. Việc được học tại những ngôi trường có hệ thống giáo dục cao cấp và những trang thiết bị hiện đại nhưng chẳn cần mất bất cứ chi phí nào là ước mơ của mọi học sinh. Để thực hiện điều đó với nhiều người hầu như là không thể vậy làm sao có thể tin tưởng nội dung trong quyển sách này. Mời bạn đọc tiếp phần giới thiệu để hiểu rõ hơn về những gì tác giả muốn truyền tải.

1. Giới thiệu sách Du Học 0 Đồng

Khi lựa chọn Du Học 0 Đồng PDF cuốn sách này khuyên bạn là cần phải có kế hoạch và đầu tư nghiêm túc nếu muốn có cơ hội làm được điều đó. Nhưng nếu bạn thực sự cam kết và làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình thì không gì là không thể. Ngay cả khi số phận gia đình bạn không được coi là quá may mắn thì vẫn có thể làm trọn vẹn được điều đó.

Chương trình độc đáo “Du học 0 đồng” kết nối đông đảo các bạn trẻ đã và đang du học với học bổng toàn phần và học bổng chính phủ tại 5 châu lục khác nhau. Những gương mặt của mọi hình thức học bổng từ Á sang Âu, Mỹ đến Úc đều do họ làm đại diện. Một số đã nhận được học bổng sau khi học xong và đã trở về, những người khác hiện đang học tập ở nước ngoài. Và vẫn còn những người khác đang sẵn sàng bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới ở một quốc gia khác cũng có thể có bạn ở đó.

Cuốn sách Du Học 0 Đồng PDF cũng bao gồm cuộc phỏng vấn với Trần Thị Ngọc Hoài, quản lý và điều hành của nền tảng kết nối những người muốn nộp đơn xin học bổng với những người khác đã nhận được học bổng.

Cuốn sách này sẽ dạy bạn nhiều hơn về:

  • Một mô tả về các loại học bổng khác nhau và lời khuyên cho các ứng viên.
  • Kinh nghiệm về quá trình xin học bổng, du học và khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ.
  • Kết nối những người đang tìm kiếm học bổng với những người có thể giúp họ tìm thấy chúng là dịch vụ chia sẻ của người quản lý nền tảng.

Câu trích tâm đặc được nhắc đến nhiều nhất trong bài là:

  • “Học bổng không tìm người giỏi nhất mà tìm người phù hợp nhất.”
  • “Hãy nhớ rằng bạn đang xin một khoản đầu tư rủi ro trị giá 1-2 tỷ. Không nghiêm túc thì người nghiêm túc hơn sẽ đoạt lấy.”
  • “Học bổng – Nếu nói trên con mắt của nhà đầu tư thì các bạn xứng đáng để nhà đầu tư bỏ tiền và có tiềm năng “sinh lời”.
  • “Vấn đề không phải là khó hay dễ, mà là biết đi đúng hướng và quyết tâm thực hiện.”
Review sách Du Học 0 Đồng
Review sách Du Học 0 Đồng

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1BfL0purfkrMnPZWxONwczT96LKTuogDS

Vừa rồi là những thông tin về quyển sách Du Học 0 Đồng PDF dành cho những bạn học sinh, sinh viên đang quan tâm đến những chuyến du học ngoài nước. Chúc bạn có một trải nghiệm thật thú vị khi đọc hết quyển sách này và đừng quên đánh giá cho bài viết của Jes.edu nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung của quyển sách Du Học 0 Đồng là gì ?

Các yêu cầu để đạt được Du Học 0 Đồng của những người đã từng dành được các học bổng trên khắp thể giới được tổng hợp lại. Sau đó là chi tiết những yêu cầu và làm sao để có thể đậu phỏng vấn và dành được tấm vé sang nước ngoài học.

Tác giả của sách Du Học 0 Đồng PDF là ai ?

Đây là quyển tài liệu không phải của một cá nhân nào cả, mà là thành quả của rất nhiều người dành được học bổng toàn phần đi trước dành tặng cho thế hệ du học sinh sau này.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn