Home Ebook Ebook Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi [PDF]

Ebook Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi [PDF]

Ebook Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi [PDF]
Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi PDF là tài liệu giúp bạn hiểu được bản thân nhiều hơn, tập cho mình thói quen tạo ra tiếng cười. Thu hút năng lượng tích cực và học cách tha thứ từ đó mọi chuyện trong cuộc sống trở nên dễ dàng, thuận lợi, hanh phúc hơn.

1. Giới thiệu Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

Tác giả Andrew Matthews đã dành thời gian và công sức của mình để biên soạn Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi, với mong muốn cho người đọc loại trừ đi những suy nghĩ tiêu cực. Sau khi đọc sách bạn sẽ biết cách để làm như thế nào thay đổi cuộc sống, nhìn cuộc đời bằng con mắt hạnh phúc và niềm vui.

Jes.edu xin trích một đoạn trong sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi PDF để cho bạn đọc thử xem ý nghĩa như thế nào nhé. Câu chuyện từ một người đàn ông đang thất vọng tột cùng khiến ông phải thốt lên rằng :

  • Người đàn ông tuyệt vọng:” Thế là hết! Tôi xong đời rồi! Tất cả tiền đã hết! Tôi đã mất tất cả!”
  • Một người học giả ở gần đó quay sang hỏi ông:” Thế anh vẫn còn nhìn thấy, nghe thấy, đi lại,….được đấy chứ?”
  • Người đàn ông tuyệt vọng đáp:” Vâng “
  • Người học giả nói :” Vậy thì tôi cho là cái gì anh cũng còn, chỉ có tiền là mất!”.

Thông qua đoạn truyện ngắn trên bạn có thể thấy được rằng mọi chuyện trong cuộc sống đề có 2 mặt tích cực và tiêu cực. Vậy thì nhìn theo góc độ nào là do bản thân bạn lựa chọn, nếu bạn nhìn theo hướng tích cực đôi khi điều đó vẫn còn may mắn trong cuộc sống. Ngược lại nếu như bạn nhìn tiêu cực có phải mọi chuyện tệ đi và khiến bạn buồn hơn, thì đâu có lý do gì để mình chọn tiêu cực đúng không nào.

Giới thiệu Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi
Giới thiệu Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1ZuoyMdixGFVMr8h0Th5M3_qPNy2G6vyU

Vừa rồi chỉ là những thông tin sơ lượt về quyển sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi PDF với những quy luật và nội dung hấp dẫn còn nhiều bên trong. Chúc bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng sống để hoàn thiện bản thân trong thời gian sắp tới. Đừng quên đánh giá 5 sao cho bài viết giúp Jes.edu có thêm nhiều động lực truyền tải những nội dung hay hơn nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung của sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi là gì ?

Sách chứa những kiến thức và phương pháp hữu dụng để làm như thế nào thay đổi cuộc sống tích cực, nhìn cuộc đời bằng con mắt hạnh phúc và niềm vui.

Tác giả sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi là ai ?

Tác giả Andrew Matthews đã dành thời gian và công sức của mình để biên soạn Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi, với mong muốn cho người đọc loại trừ đi những suy nghĩ tiêu cực

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn