Home Ebook Ebook Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản PDF

Ebook Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản PDF

Ebook Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản PDF
Ebook Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản PDF

Tác phẩm mang tên Đời đơn giản khi chúng ta đơn giản PDF là một cuốn từ điển bao gồm những cách thức cũng như bí quyết để bạn đơn giản hóa cuộc sống. Sống một cuộc đời bình thường, chậm rãi theo cách bình yên cũng được coi là một cuộc đời đáng giá rồi. Thiên nhiên không hấp tấp hay vội vã nhưng vẫn hoàn thành được mọi công việc. Đó là những điều mật ngọt mà cuốn sách này đề cập đến. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài review sau đây.

Giới thiệu sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản

Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản Ebook được xem như một liều thuốc hữu hiệu giúp chúng ta vượt qua những thử thách, khó khăn mà ta phải đối mặt trong cuộc sống thường ngày. Đó chính là những lời khuyên đầy hiệu quả và bổ ích được chứa đựng trong cuốn sách mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng vào trong đời thực.

Bạn không thể biết điều gì sẽ ập đến, hoặc những cơ hội nào sẽ phát sinh, cho đến khi bạn ở tại thời điểm đó. Bạn có thể lên hết kế hoạch này rồi đến kế hoạch khác, nhưng đơn giản không có cách nào để biết cái kết của mọi việc sẽ ra làm sao.

Cách viết ngắn gọn, đi thẳng vào vấn đề chứ không lan man, nên người đọc hoàn toàn có thể hiểu ngay dụng ý của tác giả. Thông qua cuốn sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản PDF người đọc sẽ biết kìm hãm, ức chế đi tính nóng nảy của mình thay vào đó là phải bình tĩnh đối diện với những vấn đề khi đó mọi chuyện sẽ giải quyết dễ dàng hơn.

Giới thiệu sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản
Giới thiệu sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản

Nội dung sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản

Cuốn sách Đời đơn giản khi chúng ta đơn giản là một cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích giúp người đọc tự giải thoát những điều vượt tầm suy nghĩ hay vượt quá khả năng của mình. Sự cố gắng nhưng không thể nào đạt được điều mình muốn sẽ khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi, chán nản với cuộc sống tươi đẹp này.

Sách Đời đơn giản khi chúng ta đơn giản PDF giới thiệu 36 bài học do Xuân Nguyễn tuyển chọn được trình bày cô động, ngắn gọn, dễ hiểu mà khi ngẫm nghĩ chúng ta sẽ cảm thấy tuyệt vời. Đó là những bí quyết, những kinh nghiệm giúp mọi người có thể tìm thấy hạnh phúc, niềm vui, sự hài lòng ngay bên cạnh mình và do chính bản thân mình có thể tạo ra. Những hướng dẫn ngắn gọn cho cuộc đời như “hít thở, mỉm cười và đi thong thả” – nghe có vẻ đơn giản, nhưng khi ta thực hiện đúng như thế thì bạn sẽ khá bất ngờ với hiệu quả mà mình đạt được.

Đời đơn giản khi chúng ta đơn giản là sách mang triết lý từ những bài học thực tế để người đọc có thể giữ cho mình một nụ cười tươi tắn và trọn vẹn trên môi.

Nội dung sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản
Nội dung sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản

Nội dung cuốn sách Đời đơn giản khi chúng ta đơn giản bao gồm:

 1. Hít thở
 2. Giữ bất động
 3. Tĩnh lặng là một hành động hiệu quả
 4. Hướng dẫn ngắn gọn cho cuộc đời
 5. Tận hưởng cuộc đời đơn giản
 6. Mục tiêu tốt nhất là không có mục tiêu
 7. Đời là một cuộc trải nghiệm
 8. Sống là sự luyện tập có ý thức
 9. Đơn giản bình yên: Cách để sống một cuộc đời viên mãn
 10. Chậm lại… để tận hưởng cuộc sống
 11. 75 niềm vui đơn giản để làm bừng sáng ngày của bạn
 12. Cô đơn: Một nghệ thuật bị đánh mất
 13. 15 cách để tạo ra thêm một giờ/một ngày để được… cô đơn
 14. Rơi vào ngày điên cuồng? Hãy giành lấy quyền kiểm soát!
 15. Những chất liệu cho một cuộc sống nhẹ nhàng
 16. Có bao nhiêu căng thẳng, thất vọng, giận dữ, kích động, mất tự chủ của bạn đến từ một điều nhỏ nhặt
 17. Thiền trong hành động
 18. Sống đơn giản và thưởng thức cuộc đời
 19. Để không vội vàng
 20. 25 cách để đơn giản hóa cuộc sống có con cái

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1Nz37Pryzxa0UF0uUZQcxM7mi1UbHXyyI

Có thể đọc một lần sẽ không giúp bạn thẩm thấu hết những gì mà cuốn sách Đời đơn giản khi bạn đơn giản Ebook muốn truyền tải. Hãy cứ sống và trải nghiệm rồi bạn sẽ vô tình nhận ra những giá trị thực sự mà cuốn sách này đã mang đến.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản mang đến cho người đọc điều gì?

Quyển sách mang đến những lời khuyên bổ ích và đầy hiệu quả mà người đọc hoàn toàn có thể áp dụng vào thực tế. Ngoài ra, cuốn sách còn giúp người đọc biết kìm hãm sự nóng nảy của mình thay vào đó là phải bình tĩnh đối diện với những vấn đề khi đó mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng giải quyết hơn.

Dung lượng download sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản nặng bao nhiêu?

Ebook Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản PDF có dung lượng download nặng khoảng 5MB.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...