Home Ebook Ebook Dốc Hết Trái Tim PDF

Ebook Dốc Hết Trái Tim PDF

Ebook Dốc Hết Trái Tim PDF
Dốc Hết Trái Tim PDF

Ebook Dốc hết trái tim PDF có tựa gốc Pour your heart into it do chính Howard Schultz – người sáng lập ra Starbucks, viết cùng vị tác giả nổi tiếng tên Dori Jones Yang. Vậy nội dung sách mang đến cho người đọc những thông tin và bài học hữu ích nào? Hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download sách Dốc Hết Trái Tim PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Dốc Hết Trái Tim

Thành công của Thương hiệu Cà phê Starbucks là một trong các câu chuyện kỳ diệu về kinh doanh trong suốt nhiều thập kỷ qua. Một cửa hàng nhỏ ven sông ở Seattle làm như nào lại lớn mạnh và phát triển nên hơn 1600 cửa hàng trên khắp thế giới và mỗi ngày lại mọc thêm một cửa hàng mới. Tuyệt vời hơn cả, Starbucks đã thành công trong việc giữ vững cam kết về chất lượng sản phẩm và mang lại cho nhân viên của mình những gì tốt đẹp nhất.

Cuốn sách Dốc Hết Trái Tim PDF là câu chuyện kỳ diệu nhất về kinh doanh trong nhiều thập kỷ qua của một cửa hàng cà phê nhỏ ven sông, giờ đây đã trở thành một trong những công ty khổng lồ.

Starbucks bước chân vào thị trường Việt Nam chính thức vào ngày 1/2. Một thương hiệu nổi tiếng thế giới và đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ ở nhiều quốc gia khác, vậy liệu Starbucks có chinh phục được thị trường người dùng vốn khắt khe với cà phê và coi cà phê như một trong những nét văn hóa thường ngày? Đằng sau thành công của thương hiệu cà phê Starbucks là những bí mật gì?

Review về nội dung sách Dốc Hết Trái Tim
Review về nội dung sách Dốc Hết Trái Tim

Cuốn sách Dốc hết trái tim Ebook dày 488 trang hoàn toàn không có mục đích kể về cuộc đời của ông chủ Starbucks hay những tư liệu kinh doanh xuyên suốt về lịch sử thành lập và hoạt động của công ty. Nội dung sách chỉ đơn thuần nói về niềm đam mê gắn kết những con người thành một đội ngũ vững chắc, liên kết với nhau trong một mạch cảm hứng sáng tạo bất tận và những nỗ lực không ngừng nghỉ vì một mục tiêu và ước mơ chung: dốc hết trái tim vào những gì mình muốn mang đến cho khách hàng để đem lại cho họ những trải nghiệm đặc biệt và hoàn hảo nhất.

Dốc hết trái tim được tác giả biên soạn với mục đích truyền cảm hứng, nâng tinh thần cho những ai có lòng nhiệt huyết, niềm đam mê và đang chạy theo những ước mơ của mình. Quyển sách không có thiên hướng nói về cà phê mà đa phần tập trung vào lãnh đạo, niềm đam mê, sự kiên nhẫn, cam kết và tình yêu đối với mọi thứ trong khi những người khác đã từng nghĩ là không thể.

Và đây là một đoạn trong cuốn sách Dốc Hết Trái Tim PDF: “Nếu bạn dốc hết trái tim vào từng việc mà mình làm, hoặc vào bất kỳ một doanh nghiệp nào thích đáng, bạn có thể đạt được những ước mơ mà người khác nghĩ rằng không thể. Đó là điều đã làm nên câu chuyện cuộc sống với một kết thúc có hậu”.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1xUee8kwzpM7uaGXL5AmoHn00D9Xq6Z1x

Mong rằng với nội dung mà cuốn sách Dốc hết trái tim PDF mang đến sẽ giúp bạn đọc đúc kết ra được nhiều bài học có giá trị cho bản thân. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của sách Dốc Hết Trái Tim?

Cuốn sách Dốc hết trái tim có tựa gốc Pour your heart into it do chính Howard Schultz - người sáng lập ra Starbucks, viết cùng vị tác giả nổi tiếng tên Dori Jones Yang.

Cuốn sách Dốc Hết Trái Tim được biên soạn với mục đích gì?

Dốc hết trái tim được tác giả biên soạn với mục đích truyền cảm hứng, nâng tinh thần cho những ai có lòng nhiệt huyết, niềm đam mê và đang chạy theo những ước mơ của mình.

File download sách Dốc Hết Trái Tim có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Dốc Hết Trái Tim PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...