Home Ebook Ebook Dám Khác Biệt PDF

Ebook Dám Khác Biệt PDF

Ebook Dám Khác Biệt PDF
Ebook Dám Khác Biệt PDF

Cuốn sách Dám Khác Biệt PDF là một trong những tác phẩm nổi tiếng của Giáo sư tâm lý học người Đức, Wilhelm Wundt. Vậy nội dung sách mang đến cho người đọc những giá trị gì trong cuộc sống, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download Ebook Dám Khác Biệt PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Dám Khác Biệt

Sau đây là một đoạn trích của cuốn sách Dám Khác Biệt PDF: “Cứ dấu mình trong cái vỏ ốc liệu cơ hội và thành công có đến với bạn đẹp như bạn mong muốn, cái bạn cần là sự khác biệt và sự nổi trội. Vậy làm thế nào để khác biệt? Và làm thế nào để được nổi trội? Những câu hỏi khiến bạn đau đầu suy nghĩ nên làm gì khi rơi vào trong trường hợp đó. Đã đến lúc nắm bắt cách tiếp cận mới để thay đổi. Một cách tiếp cận có nền móng từ khoa học, đảo lộn tư duy thông thường và mang đến một cơ sở các cách thức nhanh chóng, đơn giản nhất và hiệu quả nhất để thay đổi cuộc sống.

Các bậc thầy về tự giúp mình hay các huấn luyện viên về kinh doanh đều niệm câu thần chú đơn giản sau: Nếu bạn muốn cải thiện cuộc sống, bạn cần thay đổi cách tư duy. Hãy buộc bản thân đưa ra các suy nghĩ tích cực và bạn sẽ thấy vui vẻ hơn. Hãy mường tượng về giấc mơ của mình và bạn sẽ tận hưởng thành công lớn hơn. Tư duy như một triệu phú và bạn sẽ giàu có một cách thần kỳ. Về lý thuyết, ý tưởng này nghe có vẻ hợp lý đến hoàn hảo.

Review về nội dung sách Dám Khác Biệt
Review về nội dung sách Dám Khác Biệt

Tuy nhiên, cách tiếp cận này lại thường chứng minh sự vô dụng đáng ngạc nhiên trong thực tế. Nghiên cứu chỉ ra rằng người ta vật lộn để có thể liên tục suy nghĩ vui vẻ, rằng nhân viên vẫn chẳng làm được gì khi đang tạo ra các cái tôi hoàn hảo trong tưởng tượng, và rằng các giấc mơ về của cải vô tận đó không khiến họ trở thành triệu phú.

Vậy hãy ngổi thẳng lên, thở sâu và chuẩn bị Xé Nó Ra. Qua cuốn sách Dám Khác Biệt PDF này, bạn sẽ được yêu cầu thay đổi hành vi của bản thân mình. Để nhấn mạnh thông điệp chính này, tôi sẽ mời bạn làm một điều mà tôi nghĩ rằng bạn chưa từng làm. Tôi muốn bạn làm hỏng một số phần của cuốn sách này trong lúc bạn đang đọc.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1jx80RXNhy8Tc0wVu2a0I64gVmmXvT0Xj

Trên đây là những chia sẻ của JES về cuốn sách Dám Khác Biệt PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Dám Khác Biệt là ai?

Cuốn sách Dám Khác Biệt là một trong những tác phẩm nổi tiếng của Giáo sư tâm lý học người Đức, Wilhelm Wundt.

Sách Dám Khác Biệt có dung lượng download nặng bao nhiêu?

Ebook Dám Khác Biệt PDF có dung lượng download nặng khoảng 1MB.

File download sách Dám Khác Biệt có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Dám Khác Biệt PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...