Home Ebook Ebook Dám Bị Ghét [PDF]

Ebook Dám Bị Ghét [PDF]

Ebook Dám Bị Ghét [PDF]
Ebook Dám Bị Ghét [PDF]

Cuốn sách Dám bị ghét PDF của Kishimi Ichiro và Koga Fumitake sẽ cho người đọc biết rằng chúng ta sinh ra để sống cuộc đời của mình chứ không phải để thỏa mãn bất kỳ một ai đó. Để hiểu hơn về nội dung sách cũng như những thông điệp mà sách mang đến, hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download Ebook Dám Bị Ghét PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Dám Bị Ghét

Dám bị ghét, dám làm chính mình, dám làm người bình thường mà không cần phải xoay sở theo bất kỳ ai, không để quá khứ tăm tối ràng buộc tương lai phía trước… Rất nhiều những triết lý cuộc sống mới lạ và hữu ích sẽ được 2 tác giả Kishimi Ichiro và Koga Fumitake truyền tải trong cuốn sách Dám bị ghét PDF.

Lật mở từng trang sách, độc giả khó lòng cảm thấy nhàm chán khi bước chân vào thế giới có nhân vật, có cốt truyện, có tình huống cụ thể. Cách trò chuyện, đối thoại trực tiếp, trao đổi giúp mạch văn dễ đọc, sinh động và thẩm thấu hệ tư tưởng lớn trong cuốn sách Dám bị ghét Ebook này. Xuyên suốt cuốn sách là một cuộc đối thoại thẳng thắn giữa triết gia và chàng trai trẻ. Qua đó, ta dễ liên tưởng đến cách trò chuyện thú vị giữa bậc hiền triết và những người dân thường ở Hy Lạp cổ xưa.

Từng phần của cuốn sách Dám Bị Ghét PDF đưa người đọc đến với thế giới tư tưởng độc đáo của “tâm lý học của lòng can đảm”. Đó là tư tưởng vĩ đại của một trong ba người khổng lồ về tâm lý học hiện đại – Nhà tâm lý học Alfred Adler.

5 phần chính của cuốn sách Dám Bị Ghét được trình bày theo lối đối thoại giữa hai nhân vật chàng trai trẻ và vị triết gia lỗi lạc.

  • Đêm thứ nhất: Hãy phủ nhận sang chấn tâm lý
  • Đêm thứ hai: Mọi phiền muộn đều bắt đầu từ quan hệ giữa người với người
  • Đêm thứ ba: Bỏ qua nhiệm vụ của người khác
  • Đêm thứ tư: Trung tâm thế giới nằm ở đâu
  • Đêm thứ năm: Sống hết mình “ngay tại đây, vào lúc này”
Review về nội dung sách Dám Bị Ghét
Review về nội dung sách Dám Bị Ghét

Sau đây là một đoạn trích trong cuốn sách Dám Bị Ghét PDF: “Bạn bất hạnh không phải do hoàn cảnh và quá khứ, càng không phải do thiếu năng lực. Bạn chỉ thiếu “can đảm” chỉ đơn giản vậy thôi. Nói cách khác là bạn không đủ “can đảm” để dám hạnh phúc.” […] Bởi can đảm để dám hạnh phúc bao gồm cả việc “can đảm để dám bị ghét” nữa. […] Chỉ khi dám bị người khác ghét bỏ, chúng ta mới có được hạnh phúc, có được tự do”.

Đó là quan điểm khác biệt hoàn toàn của nhà tâm lý học Alfred Adler so với những cây đại thụ trong tâm lý học hiện đại như Jung và Freud. Họ là những người ủng hộ học thuyết “hoàn cảnh và quá khứ là những yếu tố tạo nên con người ở hiện tại”. Riêng Adler khẳng định “cuộc đời ta do ta lựa chọn”, bất chấp quá khứ có tăm tối đến thế nào đều không có phần trăm ảnh hưởng đến tương lai phía trước.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1jx80RXNhy8Tc0wVu2a0I64gVmmXvT0Xj

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Dám bị ghét PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và rút ra được những bài học có giá trị để bản thân sống tốt hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Dám Bị Ghét là ai?

Cuốn sách Dám bị ghét PDF sẽ cho người đọc biết rằng chúng ta sinh ra để sống cuộc đời của mình chứ không phải để thỏa mãn bất kỳ một ai đó của tác giả Kishimi Ichiro và Koga Fumitake.

Sách Dám Bị Ghét có dung lượng download nặng bao nhiêu?

Ebook Dám Bị Ghét PDF có dung lượng download nặng khoảng 1MB.

File download sách Dám Bị Ghét có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook Dám Bị Ghét PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...