Home Ebook Ebook Cú Hích PDF

Ebook Cú Hích PDF

Ebook Cú Hích PDF
Ebook Cú Hích PDF

Cuốn sách Cú Hích PDF là một trong những tác phẩm giúp cải thiện các quyết định về sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc được viết bởi nhà kinh tế học Đại học Chicago – Nobel Richard H. Thaler và Giáo sư trường Luật Harvard – Cass R. Sunstein. Vậy nội dung sách mang đến cho người đọc những bài học và thông điệp nào ý nghĩa? Hãy cùng JES tìm hiểu trong bài viết “Download sách Cú Hích – Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt PDF” sau đây.

Review về nội dung sách Cú Hích

Mỗi ngày, chúng ta đưa ra đủ loại quyết định nhưng đáng tiếc là chúng ta thường có những lựa chọn không mấy khả quan. Lý do, theo các tác giả đưa ra, là vì con người dễ bị tác động bởi nhiều định kiến không giống nhau, mà lắm lúc chúng làm ta trở nên ngớ ngẩn và mất phương hướng.

Thaler và Sunstein mời chúng ta bước vào thế giới với rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, một thế giới xem nhân tính là vật phẩm được ban tặng.

Các tác giả cho thấy bằng cách tìm hiểu và nắm rõ suy nghĩ của người khác, chúng ta có thể thiết kế ra các môi trường lựa chọn để họ dễ dàng tìm được những gì tốt nhất cho mình. Sử dụng nhiều ví dụ sống động, chân thực từ những mặt quan trọng nhất trong đời sống, Thaler và Sunstein mang đến cho người đọc một cái nhìn mới là làm thế nào một” kiến trúc lựa chọn” tinh tường có thể hích con người theo các chiều hướng có lợi mà không làm hạn chế quyền tự do lựa chọn của chúng ta. Bởi thế, cuốn sách Cú Hích PDF được đánh giá là những cuốn sách hấp dẫn và kích thích tư duy sáng tạo nhất trong các năm gần đây.

Review về nội dung sách Cú Hích
Review về nội dung sách Cú Hích

“Cú hích” mang một giá trị cao và tạo nên sự khác biệt sâu sắc. Một cuốn sách mà theo Steven Levitt – đồng tác giả cuốn sách Kinh tế học kỳ quái – Freakonomics “là tác phẩm đã làm thay đổi hoàn toàn thế giới quan của tôi”.

“Bạn đã từng trải nghiệm qua một cuốn sách nhiều ý tưởng cảm hứng, thú vị và thực tế chưa? Và đây là cuốn sách có đủ các yếu tố trên! Bên trong quyển sách Cú Hích Ebook này là viên ngọc sáng nhất trong kinh tế học hành vi. Đây là cuốn sách mà bất kỳ những ai muốn tạo nên sự khác biệt đều phải đọc qua và làm cho những sự việc xung quanh chúng ta vận hành hiệu quả hơn. Chắc chắn nó sẽ giúp các quyết định của bạn thông minh hơn và làm cho cuộc sống chính bạn tốt đẹp, sáng tạo hơn.”

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1WTjLx8jlG4OannyC_r7rMOskKidxSx9g

Cuốn sách Cú hích PDF rất có giá trị và tạo nên sự khác biệt sâu sắc nếu như người đọc biết chiêm nghiệm những bài học tinh túy có trong sách. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của cuốn sách Cú Hích là ai?

Cuốn sách Cú Hích là một trong những tác phẩm giúp cải thiện các quyết định về sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc được viết bởi nhà kinh tế học Đại học Chicago - Nobel Richard H. Thaler và Giáo sư trường Luật Harvard - Cass R. Sunstein.

Cuốn sách Cú Hích mang đến cho người đọc điều gì?

Đây là cuốn sách mà bất kỳ những ai muốn tạo nên sự khác biệt đều phải đọc qua và làm cho những sự việc xung quanh chúng ta vận hành hiệu quả hơn. Đồng thời nó còn giúp các quyết định của bạn thông minh hơn và làm cho cuộc sống chính bạn tốt đẹp, sáng tạo hơn.

File download sách Cú Hích google drive phải không?

Đúng, file download Ebook Cú Hích PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và không gặp quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...