Home Ebook Ebook Cởi Trói Linh Hồn PDF

Ebook Cởi Trói Linh Hồn PDF

Ebook Cởi Trói Linh Hồn PDF
Ebook Cởi Trói Linh Hồn PDF

Cuốn sách Cởi Trói Linh Hồn PDF của tác giả Michael A.Singer đã giúp cho người đọc có thêm động lực để bước đi trên hành trình cởi trói bản thân ra khỏi nhưng ảo tưởng về tâm trí và bản ngã, mang đến một chân lý rõ ràng, mạnh mẽ mà không cần phải tô điểm cầu kỳ. Để hiểu sâu sắc hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Cởi Trói Linh Hồn PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Cởi Trói Linh Hồn

Không phải ngẫu nhiên mà cuốn sách Cởi trói linh hồn (The Untethered Soul) đã bán được hơn một triệu bản và trở thành Bestseller số 1 do chính tờ báo danh tiếng New York Times bình chọn. Những vấn đề về “cái tôi” của mỗi người được bày biện ra, xếp đặt một cách tỉ mỉ và khoa học từ những điều giản dị đến tinh tế nhất trong sách khiến người đọc vỡ òa về những phát hiện trong chính bản thân mình. Với lối hành văn được dẫn dắt vô cùng lôi cuốn, nói về tâm linh nhưng dựa vào cơ sở khoa học, Cởi trói linh hồn Ebook khơi mở tất thảy những bí ẩn mà chúng ta đã vô tình hay có chủ ý muốn ẩn giấu. Đây chính là là lý do cuốn sách chạm đến trái tim của nhiều độc giả.

Cuốn sách Cởi trói Linh hồn PDF bắt đầu với cách dẫn dắt người đọc đi qua mối quan hệ giữa bản thân với những cảm xúc và ý nghĩ của chính mình, giúp độc giả khám phá nguồn gốc cũng như những biến động của năng lượng bên trong. Sau đó, nó đào sâu vào những gì mà bạn có thể làm để giải phóng bản thân ra khỏi những trói buộc về mặt cảm xúc, ý nghĩ và những hình thái năng lượng quen thuộc đã làm giới hạn tâm thức của mình. Cuối cùng, với cách diễn giải vô cùng minh triết, cuốn sách này sẽ mở cánh cửa đến một cuộc đời mà ở nơi đó con người sâu thẳn bên trong bạn được sống một cách tự do.

Quả thực, Michael A.Singer đã rất khéo léo trong lối viết cực kỳ linh hoạt, có khi hào hứng sôi nổi, có khi chậm rãi tỉ tê, đầy tính cổ vũ và khích lệ. Giống như thể ông đang mỉm cười nhìn sâu vào mắt mỗi người, vì thấy rằng mỗi con người chúng ta đang bắt đầu tự tìm được hành trình riêng để vượt qua những giới hạn tự đặt ra. Thú vị nhất là bất kỳ một vấn đề nào, dù nhỏ hay lớn, Singer cũng có ví dụ và dẫn chứng đích đáng đi kèm, đó là cách mà ông làm cho mọi thứ đều trở nên dễ hiểu và dễ chạm tới. “Rất ít người hiểu được trái tim.

Review về nội dung sách Cởi Trói Linh Hồn
Review về nội dung sách Cởi Trói Linh Hồn

Từng vấn đề, từng gút mắc đều được gợi mở và giải quyết trong suốt hành trình vượt qua giới hạn của chính bản thân mình, với 5 giai đoạn cũng là 5 phần của cuốn sách Cởi trói Linh hồn Ebook: Thức tỉnh tâm thức – Trải nghiệm năng lượng – Giải phóng bản thân – Vượt qua rào cản của chính mình – Sống đúng nghĩa. Đó là một hành trình vô cùng khoa học, phát xuất từ trải nghiệm nội tâm sâu sắc đã đưa tác giả hướng đến một con đường sâu sắc, thực hành yoga và thiền định.

Nhận xét của độc giả về cuốn sách Cởi Trói Linh Hồn:

Abdul Aziz Said – Giáo sư khoa Nghiên cứu Hòa bình (Peace Studies), Chủ tịch khoa Hòa bình Hồi giáo (Islamic Peace), Đại học Hoa Kỳ đã khen ngợi không tiếc lời: “Cởi trói Linh hồn là liệu pháp tuyệt vời trên con đường nhận thức về tâm linh. Cuốn sách được viết với văn phong đầy sức thuyết phục, mạch lạc. Michael Singer đã tạo một bước đệm vững chắc cho những ai đang trên hành trình tâm linh”.

Louis Chiavacci – Phó chủ tịch Ngân hàng Merrill Lynch, Nhà cố vấn đầu tư hàng đầu của Hoa Kỳ theo xếp hạng của Barron cho rằng: tác giả Michael Singer đã khai mở tâm trí ông hướng đến một chiều hướng kích thích tư duy hoàn toàn mới. Thông qua Cởi trói Linh hồn PDF, người đọc sẽ được thử thách cả về trí tuệ và tâm linh theo một cách thức đầy mới mẻ và thú vị. “Có lẽ cần phải đọc nhiều giờ mà không phải một lần để soi tỏ nội tâm, nhưng Cởi trói Linh hồn là cuốn sách cần-phải-đọc cho những ai đang muốn tìm kiếm một sự hiểu biết sâu hơn về chân lý”.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/10BUcrj_PjO9bjzczr_kNJD4ZEtig1qbl

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Cởi Trói Linh Hồn PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và có thể tìm kiếm được một sự hiểu biết sâu hơn về chân lý, tâm linh thông qua quyển sách này.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Cởi Trói Linh Hồn là ai?

Cuốn sách Cởi Trói Linh Hồn là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả Michael A.Singer.

Nội dung sách Cởi Trói Linh Hồn mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách được biên soạn nhằm giúp cho người đọc có thêm động lực để bước đi trên hành trình cởi trói bản thân ra khỏi nhưng ảo tưởng về tâm trí và bản ngã, mang đến một chân lý rõ ràng, mạnh mẽ mà không cần phải tô điểm cầu kỳ.

File download sách Cởi Trói Linh Hồn có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Cởi Trói Linh Hồn PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...