Home Ebook Ebook Cãi Gì Cũng Thắng PDF

Ebook Cãi Gì Cũng Thắng PDF

Ebook Cãi Gì Cũng Thắng PDF
Ebook Cãi Gì Cũng Thắng PDF

Cuốn sách Cãi gì cũng thắng PDF là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Madsen Pirie. Sách cung cấp cho các bạn những lý luận để dành chiến thắng trong những cuộc tranh luận, những ngụy biện thông dụng nhất. Để hiểu hơn về cuốn sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download Ebook Cãi Gì Cũng Thắng PDF miễn phí – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Cãi Gì Cũng Thắng

Khi bạn có sự hiểu biết về ngụy biện sẽ cung cấp khả năng phòng thủ cũng như tấn công bất kỳ ai. Khả năng phát hiện ra các ngụy biện cho phép bạn bảo vệ bản thân khi chúng được những người khác sử dụng cũng như khả năng sử dụng các ngụy biện tài tình giúp bạn thành công và ở thế công kích khi bạn hướng tranh luận đi theo cách của mình.

Lý luận hợp lý là nền tảng để bạn chiến thắng trong mọi cuộc tranh luận.

Cuốn sách Cãi Gì Cũng Thắng PDF này được viết ra như một chỉ dẫn thực tiễn cho những ai đang mong muốn giành chiến thắng trong tranh luận. Nó dạy bạn cách tạo ra những ngụy biện hiểm ác và quỷ quái một cách có chủ ý, từ đó bạn có thể nhận ra chúng trong các cuộc tranh luận, đồng thời biết cách đối phó với nó.

Tác giả mô tả từng ngụy biện đi kèm cùng với ví dụ và lý giải tại sao chúng mang tính dối lừa. Sau những đoạn văn miêu tả về lịch sử một cách tổng quát hay sự xuất hiện của một ngụy biện, tác giả đều khuyến nghị người đọc về cách thức cũng như tình huống sử dụng giúp ngụy biện phát huy hiệu quả dối lừa cao nhất. Cuốn sách Cãi Gì Cũng Thắng Ebook sẽ dạy người đọc cách tranh luận hiệu quả, thậm chí là không trung thực. Tuy nhiên, trong quá trình học tranh luận, và trong quá trình thực hành, đánh bóng các ngụy biện, người đọc sẽ biết được cách xác định và biết cách xây dựng hệ thống miễn nhiễm trước các ngụy biện kia. Độc giả sẽ được cung cấp một kho từ vựng để có thể đối thoại với các chính trị gia hay những tay bình luận truyền thông.

Review về nội dung sách Cãi Gì Cũng Thắng
Review về nội dung sách Cãi Gì Cũng Thắng

Và dưới đây là một đoạn trích trong cuốn sách Cãi Gì Cũng Thắng:

Bạn đọc thân mến,

Vừa qua, chúng tôi đã ra nhắc đến cuốn sách đầu tiên trong bộ sách về biện luận của Alpha Books, cuốn Viết gì cũng đúng của Anthony Weston. Đây là cuốn sách dẫn nhập có nội dung cô đọng về nghệ thuật viết và cách đưa ra các lập luận sắc bén, thông qua những nguyên tắc cụ thể được giải thích và minh họa ngắn gọn, đầy đủ. Viết gì cũng đúng được đánh giá như cuốn giáo khoa thư nổi tiếng, đã được dịch sang 8 ngôn ngữ – và đây vẫn là lựa chọn đầu tiên với những ai đang tìm kiếm một cuốn sách về hướng dẫn cách đưa ra các lập luận vững chắc.

Cuốn sách tiếp theo nằm trong bộ sách này chính là ấn phẩm bạn đang cầm trên tay, cuốn sách Cãi gì cũng thắng Ebook. Trong cuốn sách mang tính truyền nhiễm này, Madsen Pirie cung cấp một hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng – mà thực ra là đang lạm dụng – lý luận để giành chiến thắng trong tranh luận. Ông xác định tất cả những ngụy biện thông dụng nhất trong tranh luận cùng các ví dụ mang sức mạnh hủy diệt.

Chúng ta đều cho rằng mình là người có suy nghĩ hợp lý và rõ ràng nhưng sau khi đọc xong cuốn sách Cãi gì cũng thắng PDF này, ta sẽ nhận ra CÁC ngụy biện mà mình sử dụng. Tác giả chỉ cho bạn thấy cách tăng cường sức mạnh cho suy nghĩ của bạn cùng lúc với việc tìm ra điểm yếu trong những lập luận của người khác. Và tinh quái hơn, Pirie còn chỉ cho bạn cách trở nên phi lý một cách tinh tế mà không bị ai phát hiện. Cuốn sách này sẽ biến bạn trở thành một người thông minh đến phát bực: bạn bè, gia đình và các đối thủ của bạn đều sẽ ước ao rằng bạn chưa từng đọc qua cuốn sách này.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1CbPmJ15ViUTMEcgn5gH4Z5ZTWC404Osc

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Cãi gì cũng thắng PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và biết cách ngụy biện để thành công hơn trong cuộc sống.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Cãi Gì Cũng Thắng là ai?

Cuốn sách Cãi gì cũng thắng PDF là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Madsen Pirie.

Nội dung sách Cãi Gì Cũng Thắng có gì hay và nổi bật?

Cuốn sách Cãi Gì Cũng Thắng được viết ra như một chỉ dẫn thực tiễn cho những ai đang mong muốn giành chiến thắng trong tranh luận. Nó dạy bạn cách tạo ra những ngụy biện hiểm ác và quỷ quái một cách có chủ ý, từ đó bạn có thể nhận ra chúng trong các cuộc tranh luận, đồng thời biết cách đối phó với nó.

File download sách Cãi Gì Cũng Thắng có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Cãi Gì Cũng Thắng PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...