Home Ebook [Ebook] Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can PDF

[Ebook] Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can PDF

[Ebook] Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can PDF
Sách Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can

Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can PDF là tài liệu về tâm lý và kỹ năng sống cho người đọc được xem và trải nghiệm nhiều câu chuyện ý nghĩa khác nhau về cuộc sống. Cùng Jes.edu xem nội dung hấp dẫn bên trong có gì mà thu hút nhiều người quan tâm đến vậy nhé.

1. Giới thiệu sách Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can

Ngoài là một người viết sách giỏi tác giả Đặng Hoàng Giang còn là một tiến sĩ chuyên gia phát triển các hoạt động xã hội. Ông đã dành thời gian ra biên soạn tài liệu sách Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can để nâng cao tư duy của nhiều tầng lớp trong xã hội về quyền bình đẳng. Những lời văn mà ông mang vào bài của mình luôn mang tính phân tích và xoáy sâu vào chuyện phê bình xã hội, đưa ra những vấn đề gây tranh cãi và tất nhiên đây là sự cố tình chứ không hề vô ý.

Thông qua câu chuyện bắt đầu từ cuộc thi chạy marathon trong Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can PDF. Khi người đầu tiên chạm vào vạch đích tất cả kháng giả đều ồ lên tung hô thì tác giả lại chú ý đến những vận động viên đến sau. Đối với ông những người cố gắng đến vạch đích thì họ cũng xứng đánh trở thành người chiến thắng chứ không cần là người đến đầu tiên. Những người luôn cố gắng tới cùng không từ bỏ giữa chừng không phải họ bị mất trí mà vì họ cho rằng bỏ cuộc không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Tất cả câu chuyện chỉ muốn cho đọc giả có cái nhìn đa chiều hơn về tất cả mọi chuyện trong cuộc sống. Vì mỗi người sẽ có mỗi cách nhìn khác nhau nên không thể cho rằng đúng hoặc sai mà chỉ nên mở rộng trái tim làm theo hướng tích cực.

Toàn bộ nội dung chia là 3 chủ đề và 26 bài viết bao gồm:

  • Cái tôi cá nhân trong xã hội hiện đại
  • Các vấn đề phát triển hiện đại
  • Các vấn đề phát triển như môi trường
  • Công lý và phân biệt giàu nghèo
  • Thực trạng văn hóa và xã hội đương đại
  • Và nhiều vấn đề khác
sách Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can
Sách Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/18FRBnJAKw7Jhs6eBG9MY3VqJaAawLbfh

Những thông tin của sách Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can PDF sẽ cho đọc giả thêm nhiều kỹ năng sống. Mong rằng những nội dung bên trong sách bạn sẽ nhìn được xã hội ở một góc nhìn khác, nhận thức được nhiều vấn đề hơn và hành xử đúng đắn hơn góp phần xây dựng một xã hội phát triển lành mạnh.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can là ai ?

Tác giả Đặng Hoàng Giang là một tiến sĩ chuyên gia phát triển các hoạt động xã hội, ông đã dành thời gian ra biên soạn tài liệu sách Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can để nâng cao tư duy của nhiều tầng lớp trong xã hội về quyền bình đẳng.

Nội dung của sách Bức Xúc Không Làm Ta Vô Can là gì ?

Nội dung chia là 3 chủ đề và 26 bài viết về những câu chuyện thường gặp, những bài học rút ra, phương pháp và cách nhìn từ nhiều phía giúp đọc giả được mở mang hơn về góc nhìn tư duy xã hội.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn