Home Ebook Ebook Bí mật của một trí nhớ siêu phàm PDF

Ebook Bí mật của một trí nhớ siêu phàm PDF

Ebook Bí mật của một trí nhớ siêu phàm PDF
Giới thiệu Bí mật của một trí nhớ siêu phàm

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF là một trong những quyển sách nổi tiếng của tác giả Eran Katz, với những lời khẳng định chắt nịch rằng bộ não của bạn thông minh hơn bạn tưởng. Ông khuyên những đọc giả của mình rằng đừng cho bộ não của bản thân quá kém cỏi hoặc bị động mà hãy tuyên dương nó rằng nó là bộ não thông minh nhất thế giới. Theo như thống kê của nhiều nghiên cứu cho thấy suốt quảng đời người trung bình chỉ xài hết 10% ghi nhớ của bộ não.

1. Giới thiệu sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm mở ra một lối tư duy mới và tăng niềm tin vào bản thân về độ ghi nhớ của mình. Tác giả đã khẳng định rằng không có bất kì giới hạn nào cho bộ nhớ của con người vì vậy hãy suy nghĩ tích cực, làm tích cực, thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Bên trong nội dung của Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF cho bạn vô vàng những kiến thức và phương pháp rèn luyện cũng như là nâng cao bộ nhớ của mình. Một phương pháp tâm đắc được ông nhắc nhiều nhất chính là ” Liên Tưởng “, người La Mã xưa đã áp dụng phương thức này để duy trì trí nhớ. Khi càng liên tưởng về việc gì đó nhiều thì chúng ta sẽ dễ dàng nhớ được việc đó, số lượng liên tưởng tăng lên cũng là lúc dung lượng trí nhớ bạn tăng lên. Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy được sự lôi cuốn mà cuốn sách này có được, để đọc tiếp nội dung tiếp theo mời bạn tải về trong link dưới nhé.

Review Bí mật của một trí nhớ siêu phàm
Review Bí mật của một trí nhớ siêu phàm

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1cq_gJ_lwIXhkNMbXDMIZYUo8qcNgglq8

Vừa rồi là những thông tin về quyển sách, còn nội dung đầy đủ và hấp dẫn của Bí mật của một trí nhớ siêu phàm PDF rất bổ ích mà ngài Eran Katz muốn gửi đến quý đọc giả của mình. Chúc bạn có một ngày đọc sách thật vui và đừng quên đánh giá 5 sao cho tài liệu hữu ích này của Jes.edu nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách bí mật của một trí nhớ siêu phàm là gì ?

Bên trong nội dung của Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm cho bạn vô vàng những kiến thức và phương pháp rèn luyện cũng như là nâng cao bộ nhớ của mình.

Tác giả Bí mật của một trí nhớ siêu phàm là ai ?

Tác giả Eran Katz là chủ nhân biên soạn của quyển sách Bí mật của một trí nhớ siêu phàm, những lời khẳng định chắt nịch rằng bộ não của bạn thông minh hơn bạn tưởng

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn