Home Ebook [Ebook] Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ PDF

[Ebook] Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ PDF

[Ebook] Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ PDF
[Ebook] Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ PDF

Bạn thông minh hơn bạn nghĩ PDF là tài liệu đã được tiến sĩ Howard Gardner nghiên cứu kỹ lưỡng về cách học tập của các lứa tuổi khác nhau từ người lớn đến trẻ em. Sau nhiều thời gian thì ông cho rằng có rất nhiều con đường khác nhau để thành một người thành công và thông minh.

1. Giới thiệu sách Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ

Tác giả Thomas Armstrong là người đã biên soạn ra quyển Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ với mong muốn sẽ tìm ra được điểm nổi trội mà mỗi cá thể có từ đó làm nổi bật bản thân và trở thành phiên bản hoàn hảo nhất. Đồng thời ông cũng là người làm thay đổi cách dạy học ở rất nhiều trường trên toàn thế giới, khiến cho việc học trở nên không còn nhàm chán nữa.

Thông minh theo nội dung quyển sách Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ PDF muốn nói đến không phải là biết tất cả mọi thứ mà là biết mình thật sự giỏi ở đâu và phát triển nó như thế nào. Vì mỗi người sẽ có những ưu điểm khác nhau người thì thông minh trong âm nhạc, tương tác, thiên nhiên hoặc các chuyên môn khác.

Tác giả đã chia ra làm 8 loại hình thông minh khác nhau bao gồm:

  • Loại 1: Trí thông minh ngôn ngữ
  • Loại 2: Trí thông minh âm nhạc
  • Loại 3: Trí thông minh logic
  • Loại 4: Trí thông minh không gian
  • Loại 5: Trí thông minh vận động cơ thể
  • Loại 6: Trí thông minh tương tác cá nhân
  • Loại 7: Trí thông minh nội tâm
  • Loại 8: Trí thông minh thiên nhiên
Sách Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ
Sách Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1AiajzyaK5Ye8JY-q_wY8JfuhvMAMM08v

Những thông tin trên của Link download Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ PDF sẽ đánh bật những suy nghĩ kiềm hãm con người bạn. Hy vọng rằng thông qua những nội dung mà tác giả mang lại có thể giúp các bạn tìm được con người thật sự của chính mình, trở nên tự tin và phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ là ai ?

Được nghiên cứu bởi tiến sĩ Howard Gardner và biên soạn lại do tác giả Thomas Amstrong với mong muốn sẽ tìm ra được điểm nổi trội mà mỗi cá thể có từ đó làm nổi bật bản thân

Nội dung của sách Bạn thông minh hơn bạn nghĩ là gì ?

Nội dung quyển sách Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ muốn nói đến không phải là biết tất cả mọi thứ mà là biết mình thật sự giỏi ở đâu và phát triển nó như thế nào.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn