Home Ebook Ebook Ai Cũng Là Nghệ Sĩ [PDF]

Ebook Ai Cũng Là Nghệ Sĩ [PDF]

Ebook Ai Cũng Là Nghệ Sĩ [PDF]
Ai Cũng Là Nghệ Sĩ PDF

Cuốn sách Ai Cũng Là Nghệ Sĩ PDF của tác giả Austin Kleon sẽ mang đến cho bạn đọc không chỉ những mẹo đơn thuần mà còn làm cho người đọc hứng thú hơn với công việc, kết nối với bạn bè hiệu quả, và giảm bớt áp lực  trong đời sống. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tham khảo trong bài viết “Download sách Ai Cũng Là Nghệ Sĩ PDF miễn phí” sau đây

Giới thiệu sách Ai Cũng Là Nghệ Sĩ

Cuốn sách Ai cũng là nghệ sĩ được biên soạn bởi tác giả Austin Kleon sẽ mang đến cho đọc giả 10 chiêu sáng tạo mà chưa có hé lộ với bạn.

Cuốn sách chứa đựng 10 bí kíp sáng tạo do chính tác giả đúc kết sau hơn chục năm lăn lộn với công việc sáng tạo của mình. Rồi bỗng một ngày nhận ra rằng những bí kíp này không chỉ dành cho những người mang danh “nghệ sĩ” mà dành cho mọi người, “cho dù bạn là ai, bạn làm ra thứ gì”.

Và cuốn sách Ai cũng là nghệ sĩ mang đến những chiêu vô cùng đơn giản như:

  • Đừng chờ tới lúc biết mình là ai mới bắt đầu;
  • Hãy viết ra cuốn sách bạn muốn đọc;
  • Làm tốt việc mình và chia sẻ với mọi người;

Cuốn sách Ai cũng là nghệ sĩ PDF không chỉ mang đến cho bạn đọc những mẹo đơn thuần mà còn khiến cho người đọc thêm phần hứng thú trong công việc, kết nối tốt hơn với bạn bè, và giảm bớt những căng thẳng, lo âu trong đời sống.

Cuốn sách đã được dịch ra hơn 15 thứ tiếng, thu hút hàng triệu độc giả trên khắp thế giới. Đây được coi là bản tuyên ngôn về sáng tạo trong thời đại số, độc giả Việt Nam sẽ thấy được một bức tranh toàn cảnh về việc tìm đường đi trong quá trình sáng tạo. Đó là sự tiện dụng của công nghệ giết chết tư duy sáng tạo của người nghệ sĩ, sự đe dọa, xâm lấn về thông tin của Internet,… Những bí kíp đối phó với vấn đề có tính toàn cầu này sẽ giúp bạn đọc tìm ra cho mình một lối đi riêng.

Cuốn Ebook Ai cũng là nghệ sĩ cũng truyền đến bạn đọc thông điệp của tác giả Austin Kleon rằng, “Bạn không nhất thiết phải là một thiên tài, chỉ cần bạn muốn được là chính mình”, vì vậy cuốn sách này được biên soạn dành cho tất cả chúng ta.

Mặt trước và mặt sau của sách Ai Cũng Là Nghệ Sĩ
Mặt trước và mặt sau của sách Ai Cũng Là Nghệ Sĩ

Nội dung trong sách Ai Cũng Là Nghệ Sĩ

Sau đây là một trích đoạn trong cuốn sách Ai cũng là nghệ sĩ:

“Bản tuyên ngôn về sáng tạo trong thời đại số

Cho dù bạn không phải là nghệ sĩ nhưng ai trong số chúng ta cũng một lần từng bị thôi thúc bởi những ham muốn sáng tạo – đó là tạo ra dấu ấn riêng, sự khác biệt cho bản thân trong công việc đang đảm trách, từ một nhân viên công sở cho đến một người bán hàng, từ một người công nhân cho đến một kỹ sư. Việc tạo ra dấu ấn không phải là để được nổi tiếng, được vinh danh mà điều chúng ta mong mỏi nhất là nhìn thấy thành quả sáng tạo mà bản thân ta đã nỗ lực tạo ra.

Trong hơn chục năm mày mò để đạt được thành quả đó, Austin Kleon – một cây viết trẻ và cũng là một họa sĩ, đã “trình làng” ý tưởng về sáng tạo giờ đây gói gọn trong hơn 100 trang sách Ai cũng là nghệ sĩ PDF mà bạn sắp sửa đọc nó. Đúng như tác giả đã đề cập đến, những chiêu này “không chỉ dành riêng cho nghệ sĩ. Mà là dành cho tất cae mọi người.” Và “Những ý tưởng này áp dụng được cho bất kỳ ai đang gắng sức thổi vào đời sống và tác phẩm của mình không nhiều thì ít một chút gì đó gọi là sáng tạo”.

Nội dung trong sách Ai Cũng Là Nghệ Sĩ
Nội dung trong sách Ai Cũng Là Nghệ Sĩ

Xin bạn đọc đừng vội bị đả kích và hoang mang, bởi có thể từ “sáng tạo” nghe có vẻ lớn lao, nhưng thực chất nó chỉ ẩn ý kết quả trong công việc của bạn mà thôi. Với nhân viên công sở là làm sao để trong 8 giờ vàng ngọc nơi bàn giấy giải quyết hiệu quả các công việc; với người bán hàng thì đó là làm sao để khách hàng biết đến sản phẩm của mình nhiều nhất…

Thật là thú vị khi chúng ta ngộ ra rằng bản thân mình sáng tạo mỗi ngày trong quá trình làm việc, và “chân tướng” sáng tạo lộ ra một cách đáng kinh ngạc, từ “chôm chỉa” đến “không có gì là nguyên thủy”…

Tác giả hy vọng việc xuất bản cuốn sách Ai cũng là nghệ sĩ Ebook sẽ mang đến cho các bạn không chỉ những mẹo để khiến công việc trở nên hiệu quả hơn mà còn khiến các bạn hứng thú với công việc, kết nối với bạn bè tốt hơn, và giảm bớt căng thẳng trong đời sống.

Tác giả cũng nhắn nhủ đến bạn đọc một thông điệp rằng: “Bạn không cần phải là một thiên tài, chỉ cần bạn muốn được làm chính mình.” Và Steal like an artist với ấn bản tiếng Việt có tựa đề Ai cũng là nghệ sĩ vốn được đánh giá là một bản tuyên ngôn về sáng tạo trong thời đại số, đã được dịch ra mười lăm thứ tiếng, thu hút hàng triệu độc giả khắp thế giới, sẽ là một cuốn cẩm nang chi tiết với những hình ảnh, những thông điệp rõ ràng và minh họa sinh động, các ví dụ hóm hỉnh đưa người đọc đi sâu vào từng lĩnh vực sáng tạo của mình.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1IgQ64w_38h7tfYXTMpllPDdU2tFncbzr

Ebook Ai cũng là nghệ sĩ hứa hẹn sẽ là một cuốn sách hay một bí kíp để thành công mà người đọc không nên bỏ qua. Hãy đọc và cảm nhận nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cuốn sách Ai Cũng Là Nghệ Sĩ của tác giả nào?

Ai cũng là nghệ sĩ – Với 10 chiêu sáng tạo mới mẻ là một trong những tác phẩm của tác giả kiêm họa sĩ Austin Kleon.

Nội dung sách Ai Cũng Là Nghệ Sĩ truyền tải đến thông điệp gì?

Cuốn sách truyền tải đến bạn đọc thông điệp của tác giả Austin Kleon rằng, “Bạn không cần phải là một thiên tài, chỉ cần bạn muốn được là chính mình”, vì vậy cuốn sách này được biên soạn dành cho tất cả chúng ta.

File download sách Ai Cũng Là Nghệ Sĩ có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Ai Cũng Là Nghệ Sĩ PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...