Home Ebook Ebook 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực [PDF]

Ebook 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực [PDF]

Ebook 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực [PDF]
48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực

48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực PDF là cuốn sách giúp bạn có thêm một bộ môn nghệ thuật mới khá cần thiết cho cuộc sống sau này. Bộ môn đánh lạc hướng hay nói trắng ra chính là lừa đảo có nghệ thuật được phát triển một cách văn minh. Nếu bạn đang tò mò về nội dung sách thì hãy xem qua bài review của chúng mình sau đây nhé.

1. Giới thiệu 48 Nguyên Tắc Quyền Lực

Tác giả Robert Greene người đã biên soạn ra quyển sách 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực đã nêu lên những quy tắc và nhận biết được những con người thật đang đeo mặt nạ quanh bạn. Vốn dĩ sinh ra con người ai cũng có bên trong mình một tham vọng về quyền lực, không ai muốn mình bị đàn áp, dụ dỗ, làm công cụ tay sai cho người khác. Vấn đề mấu chốt ở chỗ bạn phát hiện mình bị lừa quá trễ, khi họ trở mặt cũng là lúc bạn phải gục ngã dưới chân họ và khó có thể trở mình.

Review sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực
Review sách 48 Nguyên Tắc Của Quyền Lực

Nội dung bên trong sách được tác giả bắt đầu bằng những mẫu truyện nhỏ được trích ra từ nhiều tác phẩm nổi tiếng nói về sự mưu mẹo có từ ngày xưa. Mỗi một nguyên tắc đưa ra đều có kèm theo giả thuyết, câu truyện và diễn giải để người đọc hiểu thật đúng chính xác về nguyên tắc đó. Từ đó nắm bắt và áp dụng khi giao tiếp với người nào đó tránh việc trở thành một chú lừa bị xỏ mũi dắt đi từ khi nào không hay. Cùng xem những nguyên tắc hấp dẫn ấy trong link tải sách phía dưới để hiểu rõ hơn nhé.

2. Download 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1Z5eVGA6Y_e17PWbrg8maFQpdo2U6j-8u

Những nội dung của 48 nguyên tắc quyền lực ebook có đủ để bạn nhận ra điều gì không ? Chúng tôi tin rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn mở ra nhiều chân trời kiến thức, tư duy mới.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn