Home Ebook Ebook 10 Nghịch Lý Cuộc Sống PDF

Ebook 10 Nghịch Lý Cuộc Sống PDF

Ebook 10 Nghịch Lý Cuộc Sống PDF
Ebook 10 Nghịch Lý Cuộc Sống PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách 10 Nghịch Lý Cuộc Sống PDF của Tiến sĩ Kent Keith. Cuốn sách sẽ mang đến cho người đọc những khoảng lặng cần thiết để suy nghĩ về một cách sống cao thượng và hết mình. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về cuốn sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Giới thiệu sách 10 Nghịch Lý Cuộc Sống

Trích đoạn trong Ebook 10 Nghịch Lý Cuộc Sống: “Cuộc sống chúng ta luôn có những nghịch lý – những người cao thượng và có bản lĩnh luôn biết chấp nhận và vượt lên mọi nghịch cảnh trong cuộc sống”.

10 nghịch lý cuộc sống – Tác phẩm nổi tiếng Anyway của Tiến sĩ Kent Keith đã trở thành một cuốn sách kinh điển và được đông đảo độc giả trên thế giới yêu thích về sự độc đáo và thẳng thắn trong từng trải nghiệm cuộc sống mà tác giả đề cập đến. Cuốn sách được bình chọn là một trong những tác phẩm bán chạy nhất trong nhiều năm liền và đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Điểm đặc biệt nhất trong cuốn sách Anyway chính là ý nghĩa sâu sắc cũng như tính thực tế của tác phẩm đã tác động đến nhiều đối tượng độc giả, mang lại những khoảng lặng cần thiết để suy nghĩ về một cách sống cao thượng và hết mình. Tác giả Kent Keith chính là một minh chứng sống cụ thể và xác thực khi nói về cách sống này. Ông đã viết và dành cả cuộc đời mình để chứng minh những chân lý đó.

Giới thiệu sách 10 Nghịch Lý Cuộc Sống
Giới thiệu sách 10 Nghịch Lý Cuộc Sống

Cuốn sách 10 nghịch lý cuộc sống PDF giúp người đọc hướng đến sự thành công. Nhưng thành công ở đây không phải là quyền lực, sự giàu sang hay danh vọng, mà chính là quá trình tìm kiếm ý nghĩa của một cuộc sống đích thực. Mỗi hành động tốt mà chúng ta thực hiện đều mang một ý nghĩa sâu sắc. Cho dù đôi khi, kết quả không như ta mong đợi những vẫn cảm nhận được cảm giác mãn nguyện vì đã làm theo sự mách bảo từ lương tâm của chúng ta..

Để áp dụng những nghịch lý vào cuộc sống của mình, bạn cần phải biết cách quan tâm và biết nghĩ đến người khác. Hãy ban tặng tình yêu thương, không tính toán nghĩ suy, và bạn sẽ lại nhận được những điều tuyệt vời hơn thế nữa. Chỉ khi nào bạn mở rộng lòng để quan sát, để đón nhận, để cảm nhận thì bạn mới biết được mình đang có những gì, đang thiếu sót những gì và có thể làm gì để trở thành một nhân tố góp phần làm nên một cuộc sống tươi đẹp này.

Tác giả tin rằng mỗi người chúng ta khi sinh ra đều mang trong mình một sứ mệnh riêng. Chính quá trình tìm hiểu, khám phá cũng như hoàn thành sứ mệnh đó sẽ mang lại ý nghĩa và niềm vui cho sự tồn tại của mỗi con người. Sứ mệnh đó bao gồm nghĩa vụ của chúng ta với bản thân mình, với gia đình, với những người thân thương, với cộng đồng, với bạn bè, xã hội, và cả những điều cao hơn nữa mà bản thân mình phải dấn thân mới tìm ra.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1ObqS28Bi-gKdFii3qSaPLup_Jc8ty1SO

Trên đây là những chia sẻ của JES về cuốn sách 10 Nghịch Lý Cuộc Sống PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và đúc kết ra được những bài học có giá trị để cuộc sống trở nên tốt đẹp cũng như hạnh phúc hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của sách 10 Nghịch Lý Cuộc Sống?

Cuốn sách 10 Nghịch Lý Cuộc Sống của Tiến sĩ Kent Keith sẽ mang đến cho người đọc những khoảng lặng để suy nghĩ về một cách sống cao thượng.

File download sách 10 Nghịch Lý Cuộc Sống có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách 10 Nghịch Lý Cuộc Sống PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...