Home Ebook Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi [PDF]

Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi [PDF]

Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi [PDF]
Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi [PDF]

Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi PDF là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả Tương Lâm. Nội dung sách chọn lọc những phương pháp làm giàu của người Babylon, truyền tải chúng thông qua lời văn rõ ràng kèm theo các câu chuyện sinh động. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi – Thuật Đầu Tư Thông Minh Của Người Giàu Babylon PDF” sau đây

Review về nội dung sách Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi

Sau đây là một đoạn trích có trong cuốn sách Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi Ebook: “Được sở hữu trong tay một khối tài sản lớn là mơ ước và mong muốn của mỗi chúng ta. Trong thời đại ngày nay, khát khao sở hữu một khối tài sản lớn là mong vọng của con người đối với tài sản vật chất lại càng lớn hơn nữa.

Thế nhưng giữa hiện thực và ước mơ thường có một khoảng cách nhất định. Chúng ta thường mơ để được phát tài, và cũng thường than thở rằng ước mơ ấy sao quá xa rời. Đó là vì năng lực của mỗi con người đều có hạn? Hay là vì ta chưa thực sự có đủ lòng tin rằng ta sẽ giàu? Hay là vì chúng ta chưa nhặt được bí quyết làm giàu?

Sáu nghìn năm trước, Babylon cổ đại mặc dù không được thiên nhiên ưu ái cho bất kỳ tài nguyên thiên nhiên nào, nhưng họ vẫn trở nên giàu có đấy thơi. Họ đã tạo dựng nên thành Babylon – một thành phố giàu có, phồn hoa bậc nhất trên thế giới lúc bấy giờ. Nguyên nhân là người Babylon đã vận dụng trí tuệ của mình một cách hiệu quả để khắc phục sự khắc nghiệt của thiên nhiên, tổng kết và vận dụng những phương pháp làm giàu hiệu quả, đồng thời không ngừng khai thác cũng như phát huy tiềm năng của con người, nhờ đó giúp cho số tiền của mình kiếm ra ngày một nhiều.

Có thể thấy, Babylon không chỉ đơn giản là biểu tượng của sự giàu có mà còn là biểu tượng cho trí tuệ. Babylon đã để lại cho loài người nhiều công trình đập dẫn nước vĩ đại, công trình nổi tiếng này đã nuôi dưỡng cho nhiều thế hệ người Babylon đời sau. Bên cạnh đó, người Babylon cũng để lại cho nhân loại một bức tường thành tráng lệ, vĩ đại hơn cả Kim tự tháp Ai Cập, và sau này nó đã trở thành một trong bảy kì quan của thế giới cổ đại còn lại cho đến ngày hôm nay, tất cả đều được tác giả nhắc đến trong cuốn sách Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi PDF.

Review về nội dung sách Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi
Review về nội dung sách Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi

Trước kia, khi loài người còn dùng đá để làm giáo mác, rìu, mũi tên… thì người Babylon đã biết sử dụng sắt thép để chế tác các vũ khí và vật dụng cần thiết. Đây là sự tiến bộ vượt bậc so với thời đại. Khoảng sáu nghìn năm trước, người Babylon đã tinh thông các loại kĩ nghệ, hội họa, điêu khắc, dệt, đúc… Ngoài ra, trình độ xây dựng của họ không hề thua kém so với những đô thị nổi tiếng khác trên thế giới. Các con phố ngang dọc, thương nhân buôn bán sầm uất… tất cả đều đã phác họa nên một bức tranh cuộc sống phồn vinh nơi đô hội.

Tuy vậy, sự hưng thịnh của thành Babylon chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn. Khoảng một trăm năm sau, Babylon đã bị thiên nhiên tàn phá và bị vùi lấp, trở thành đống đổ nát. Ngày nay, nơi đây chỉ còn lại những cư dân du mục Ả Rập với cuộc sống nghèo khổ và những túp lều đơn sơ, tạm bợ. Sự tráng lệ của Babylon chỉ còn là một quá khứ tươi đẹp.

Mặc dù sự huy hoàng, tráng lệ của thành Babylon đã mất đi, sự hưng thịnh không còn, nhưng trí tuệ của người Babylon vẫn còn vẹn nguyên. Họ đã để lại cho hậu thế về sau một di sản quý giá, đó là con đường làm giàu: “một đồng vốn, vạn đồng lời”. Tuy đã trải qua 6 nghìn năm, nhưng bí quyết về sự giàu có và trí tuệ của họ vẫn trường tồn cùng với thời gian, đồng thời được lưu truyền mãi về sau.

Trong cuốn sách Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi PDF, nhóm biên soạn đã cố gắng chọn lọc phương pháp làm giàu của người Babylon, và truyền tải chúng thông qua những câu chuyện sinh động, những lời văn rõ ràng. Hi vọng di sản trí tuệ này sẽ mang đến cho độc giả những gợi ý bổ ích và cực kỳ sâu sắc, giúp gợi mở cho những người còn đang do dự, lo lắng trên con đường làm giàu, để họ thuận lợi hơn trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1T8rF24hc5XOwhZdZh7OOrrQC855QHhPS

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về cuốn sách Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và đúc kết được cho bản thân mình những bài học hữu ích trong việc đầu tư.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi là ai?

Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi là một trong những tác phẩm tiêu biểu của tác giả Tương Lâm.

Sách Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi mang đến cho người đọc điều gì?

Cuốn sách Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi - Thuật Đầu Tư Thông Minh Của Người Giàu Babylon được tác giả tổng hợp lại những giá trị tinh túy nhất từ vô vàn các phương pháp làm giàu của người Babylon.

File download sách Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi google drive phải không?

Đúng, file download Đừng Để Tiền Ngủ Yên Trong Túi PDF google drive để có tốc độ tải nhanh và không gặp quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...