Home Ebook Ebook Trong Chớp Mắt PDF – Malcolm Gladwell

Ebook Trong Chớp Mắt PDF – Malcolm Gladwell

Ebook Trong Chớp Mắt PDF – Malcolm Gladwell
Download sách Trong Chớp Mắt Ebook PDF

Cuốn sách Trong Chớp Mắt PDF là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Malcolm Gladwell. Sách tổng hợp lại cho chúng ta thấy màng lọc thông tin não bộ hoạt động như thế nào để có thể đưa ra những quyết định chuẩn xác hơn. Để hiểu chi tiết hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu qua bài viết “Download sách Trong Chớp Mắt Ebook PDF” sau đây nhé!

Review đôi nét về nội dung sách Trong Chớp Mắt

Ebook Trong Chớp Mắt là cuốn sách chiến lược có nội dung về sức mạnh của việc nghĩ mà không cần suy nghĩ, về những quyết định đưa ra chỉ trong một nốt nhạc thực sự không hề tầm thường như mọi người thường hay nghĩ. Vì sao một số người luôn có những quyết định sáng suốt, trong khi số khác lại luôn lầm lẫn, bế tắc, quẩn quanh… Tại sao một số người hành động theo bản năng và chiến thắng, một số người lại luôn kết thúc bằng những sai lầm. Vậy não chúng ta hoạt động như thế nào: trong lớp học, trong công sở, trong bếp và phòng ngủ… Và vì sao những quyết định đúng đắn nhất thường là những quyết định khó có thể lý giải rõ ràng cho người khác.

Sách Trong chớp mắt PDF của tác giả Gladwell đã đề cập về 2 giây ngắn ngủi trong những kết luận tức thời của con người. Đó cũng là một dạng suy nghĩ nhanh, và có cơ chế hoạt động có vẻ huyền bí hơn cách suy nghĩ, cân nhắc thận trọng thông thường mỗi khi con người phải đối mặt với các tình huống buộc bản thân phải đưa ra quyết định.

“Thuyết những lát cắt mỏng” – chia nhỏ vấn đề thành từng lát cắt mỏng và những thông tin không cần thiết lược bỏ đi đã giúp các nhà khoa học giải quyết hoặc dự đoán nhanh gọn một số vấn đề mà không tốn nhiều thời gian.

Sâu thẳm trong mỗi con người chúng ta là những khả năng tiềm ẩn lớn lao được mang tên là khả năng trực giác. Lắng nghe trực giác là cả quá trình học tập dần dần, bắt đầu bằng việc nhận ra một giọng nói vang lên khe khẽ hay một linh cảm mách bảo mỗi khi làm điều gì đó đáng lẽ bạn không nên làm.

Một đoạn nội dùn trong sách Trong Chớp Mắt
Một đoạn nội dung trong sách Trong Chớp Mắt

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/18dcNWCe1Nq3cwqKcts2NjcZU4lKz9CzQ

Là những cuốn sách rất nổi tiếng trong suốt hơn 20 qua, sách Trong chớp mắt PDF là tác phẩm lôi cuốn độc giả trên toàn thế giới. Nếu bạn cảm thấy thích thú với Trong chớp Mắt Ebook thì hãy download theo link bên trên và tự mình cảm nhận nội dung nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Trong chớp Mắt là ai?

Cuốn sách Trong Chớp Mắt PDF là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Malcolm Gladwell.

Nội dung sách Trong Chớp Mắt có gì nổi bật?

Ebook Trong Chớp Mắt là cuốn sách chiến lược có nội dung về sức mạnh của việc nghĩ mà không cần suy nghĩ, về những quyết định đưa ra chỉ trong một nốt nhạc thực sự không hề tầm thường như mọi người thường hay nghĩ.

File download Ebook Trong Chớp Mắt có quảng cáo không?

Không, file download Trong Chớp Mắt PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...